ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน ดีอย่างไร?

ads

จะเป็นมนุษย์เงินเดือนแบบไหน ก็มีประกันภัยรถยนต์ดี ๆ สำหรับคุณ

สำหรับมนุษย์เงินเดือนธรรมดา ๆ อย่างเรา ๆ การมีรถสักคันถือเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร ไหนจะค่าผ่อนรถ ค่าดูแลรักษา ค่าน้ำมัน ไปจนถึงเรื่องของค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ซึ่งประกันภัยรถยนต์ก็มีหลายแบบ หลายบริษัท แทบเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อของเจ้าไหนดี และหากเสียค่าเบี้ยประกันมากเกินไป ก็จะกระทบกับไลฟ์สไตล์ชีวิตของตัวเองอีก ดังนั้น วันนี้ Promotions.co.th จึงมีประกันภัยรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน มาแนะนำให้เป็นทางเลือกดี ๆ ทางเลือกหนึ่ง สำหรับคนที่กำลังจะตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์สักเจ้ากันค่ะ

ประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน จาก TQM x กรุงเทพประกันภัย

TQM และ กรุงเทพประกันภัย ได้มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์รูปแบบใหม่ออกมา เพื่อมนุษย์เงินเดือนโดยเฉพาะ ซึ่งมีสิทธิประโยชน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละแบบ ได้แก่ มนุษย์เงินเดือนสายยุ่ง มนุษย์เงินเดือนสายช็อต และมนุษย์เงินเดือนสายเบิร์น

โดยคุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่าเบี้ยประกันจะแพงจนจ่ายไม่ได้ เพราะประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้คุณสามารถผ่อนเบี้ยประกัน ในราคาสบาย ๆ ผ่อน 0% นานถึง 10 เดือน และสิทธิประโยชน์พิเศษตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง ดังนี้

มนุษย์เงินเดือนสาย Gadget

คุณจะได้รับความคุ้มครองเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ค แท็บเลท กล้องติดรถยนต์ ของคุณ

มนุษย์เงินเดือนสาย Busy

ไม่ว่าคุณจะทำงานจนยุ่งสักแค่ไหน ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องนำรถไปซ่อม เพราะคุณจะได้รับควาามคุ้มครอง นำรถไปซ่อมให้ฟรี ๆ

มนุษย์เงินเดือน สายสาวออฟฟิศ

เดี๋ยวนี้ ถ้าไปที่บริษัทไหน ๆ ก็มีแต่ผู้หญิงเต็มไปหมด เพราะฉะนั้นจะไม่มีมนุษย์เงินเดือนสายนี้ไม่ได้ และประกันรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือนก็มีความคุ้มครองให้กับคุณผู้หญิงเช่นกัน หากเกิดอุบัติเหตุ มีปัญหาขัดข้องบนท้องถนน ด้วยการช่วยเหลือฉุกเฉินทันที

มนุษย์เงินเดือน สายเพิ่งเริ่ม

สำหรับเด็กจบใหม่ แน่นอนว่าการเป็นมนุษย์เงินเดือนครั้งแรกในชีวิต การมีรถคันแรกไว้ใช้นั้นก็เป็นเรื่องที่ดี แต่หากเกิดรถเสียขึ้นมา ต้องกลายเป็นว่าไม่มีรถอื่นไว้ใช้สำรองแน่นอน ดังนั้นประกันภัยรถยนต์สำหรับมนุษย์เงินเดือน จึงให้ความคุ้มครองให้คุณนำรถไปใช้ได้ระหว่างที่รถซ่อมได้เลย

โปรโมชั่นร่วมกิจกรรมโหวต&แชร์ ลุ้นรับ Apple Watch

 

ตอนนี้ TQM ได้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับมนุษย์เงินเดือนได้ร่วมสนุก และยังได้ลุ้นรับรางวัลนาฬิกา Apple สุดฮิต เพียงคุณเข้าไปโหวตว่าตัวเองเป็นมนุษย์เงินเดือนสายไหน และแชร์ส่งต่อให้เพื่อน ๆ ขั้นตอนการร่วมกิจกรรมง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณก็อาจจะได้เป็นผู้โชคดีได้รับ Apple Watch จำนวน 2 รางวัลก็ได้นะ! ของรางวัลยังไม่หมด เพราะยังมีลุ้นนาฬิกาอีกต่อ จำนวน 1 รางวัล เพียงเช็คเบี้ยประกันกับ TQM เท่านั้น

สำหรับมนุษย์เงินเดือนคนไหนสนใจอยากซื้อประกันภัยรถยนต์ TQM สามารถคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์ www.tqm.co.th มีบริการเช็คเบี้ยประกันได้เลย และสามารถซื้อประกันออนไลน์ได้อีกด้วยนะ หรือสามารถคลิกลิงก์ด้านล่างนี้ เพื่อดูโปรโมชั่นก่อนที่จะตัดสินใจซื้อก็ได้เช่นกันค่ะ

Read more…