ทำประกันรถยนต์ที่ TQM มีแต่ความคุ้มค่า! 

ประกันภัยรถยนต์ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เพราะอุบัติเหตุมักเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน และมีโอกาสเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ถึงแม้ตัวคุณจะขับรถดีถูกกฎจราจร แต่หากผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่นมีความประมาท ก็ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน โดย ณ ปัจจุบันมีประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลายและมีความน่าสนใจ ซึ่งแต่ละที่มาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุม ก็ขึ้นอยู่ที่ว่าเลือกประกันชั้นไหน หากเลือกทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็จะได้รับการคุ้มครองที่ครอบคลุม แต่ก็มาพร้อมกับเบี้ยประกันที่ค่อนข้างสูง ซึ้งเทียบกับการคุ้มครองที่ได้รับแล้วก็ถือว่าคุ้ม ส่วนประกันรถยนต์ชั้น 2+ รวมถึงประกันรถยนต์ชั้น 3 ก็จะมีค่าเบี้ยประกันที่ถูกลงมา ซึี่งการคุ้มครองก็จะไม่เท่ากับประกันชั้นหนึ่ง

สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ? เพราะมีตัวเลือกที่น่าสนใจให้เลือกมากมาย แนะนำให้เข้าไปที่ TQM โดยที่นี่ได้รวบรวมประกันภัยที่ดีที่สุดในประเทศไทยเอาไว้ให้คุณ! นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจเพียบ และถ้าคุณมีงบในการทำประกันรถยนต์ที่จำกัด TQM มีประรถยนตร์าราคาถูก โดยมาพร้อมบริการผ่อน 0% พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท และรับฟรี! มิสเตอร์โดนัท 4 ชิ้น จำนวน 500 รางวัล เพียงเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ ก็รับความพิเศษนี้ไปอยู่ในมือได้เลย

◊ ข้อดีของการทำประกันภัยรถยนต์ที่ TQM 

  • เป็นประกันภัยรถยนต์ที่แรกในประเทศไทยที่คุ้มครองภัยก่อการร้าย
  • มีรถให้ใช้ฟรีระหว่างส่งซ่อม 3 วัน ในกรณีที่เป็นฝ่ายถูก
  • มีศูนย์ประสานงานทั่งประเทศกว่า 90 สาขา
  • ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาราคาบริษัทประกัน
  • มาพร้อมโปรฯ ผ่อน 0% และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6,000 บาท
  • มีเจ้าหน้าคอยให้บริการคำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง

ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าจาก TQM ที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังสนใจทำประกันรถยนต์ ซึ่งนอกจากมาพร้อมค่าเบี้ยประกันราคาถูกช่วยเงินในบัญชี ยังมีการคุ้มครองที่ครอบคลุมตอบโจทย์ทุกความต้องการของใครหลายคนได้อย่างตรงใจ หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด24 ชั่วโมง

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิิ่มเติม 

⇒ มาทำความรู้จักกับ TQM กันเถอะ ใครสงสัยเข้ามาอ่านกัน !

⇒ รวมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกแฟมิลี่คลับ TQM

⇒ รวมโปรโมชั่นบัตรเครดิต ที่ TQM ผ่อนสบาย 0%

⇒ รวมโปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ TQM มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

 

Previous articleรีวิว วิธีใช้ โปรแกรมคำนวณ สินไหมทดแทน ประกันภัยรถยนต์ ในเว็บ คปภ.
Next articleเกมเมอร์ ทั้งหลาย กำกระเป๋าตังให้แน่น ๆ โปรโมชั่นเกมมิ่งเกียร์มาแล้ว ลดสูงสุด 70%