Home Insurance motor ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ไม่มีบัตรเครดิต ทำยังไง?

ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ไม่มีบัตรเครดิต ทำยังไง?

ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ไม่มีบัตรเครดิต ทำยังไง?

ผ่อนประกันรถยนต์ โดยไม่มีบัตรเครดิต สามารถทำได้ไหม ทำที่ไหน และชำระเงินยังไง

ปัจจุบันผู้คนเริ่มมีการหันมาใช้ รถยนต์ส่วนตัว กันมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในกรุงเทพฯ ของเรา หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าการออกรถยนต์หนึ่งคันนั้นง่ายขนาดนั้นเลยหรอ เพราะราคารถยนต์ต่อคันนั้นก็ไม่ใช่ราคาถูก ๆ เลย คำตอบคือในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร หรือ สถาบันการเงิน ก็ได้มีการจัดโปรโมชั่นให้ครอบคลุมตามการใช้จ่ายของคนในสังคมไทยมากขึ้น รวมถึงแนวโน้มของนวัตกรรมทางรถยนต์ และความต้องการใช้ หรือ มีรถยนต์ มีเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีทั้งสินเชื่อรถใหม่ป้ายแดง และสินเชื่อรถมือสอง รวมถึงโปรโมชั่นอื่น ๆ จากธนาคาร

และเมื่อซื้อรถยนต์มาแล้วนั้นสิ่งที่คู่กันนั่นก็คือ การทำประกันรถยนต์ แต่ถ้าเป็นการซื้อรถใหม่นั้นศูนย์ที่เราซื้อรถยนต์นั้นจะมีประกันชั้น 1 มาให้รถยนต์ของเราอยู่แล้ว แต่หากประกันจะหมดอายุและต้องการต่อประกันรถยนต์ชั้น 1 ควรทำอย่างไรดี เพราะราคาประกันชั้น 1 นั้นค่อนข้างสูงอยู่พอสมควรต่อปี

การผ่อนประกัน จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยม เพราะทางบริษัทประกันและธนาคาร ได้ร่วมมือกันให้เราสามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันรถยนต์จากเต็มจำนวนเป็นแบบแบ่งจ่ายได้ โดยเงื่อนไขต่าง ๆ ก็จะขึ้นอยู่กับทางสถาบันการเงิน ธนาคาร หรือ บริษัทประกันนั้น ๆ แต่ก็ต้องใช้บัตรเครดิตในการผ่อนค่าเบี้ยประกันรถยนต์ โดยที่เราสามารถแบ่งจ่ายตามเดือนได้เช่น 3 เดือน 4 เดือน 6 เดือน 12 เดือนเป็นต้น แล้วถ้าไม่มีบัตรเครดิตแล้วต้องการผ่อนล่ะจะทำยังไง

ประกันรถยนต์ผ่อนได้ ไม่มีบัตรเครดิต ที่ถูกจักขึ้นโดย Easyinsure ที่เปิดบริการให้ผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ ถือเป็นเจ้าแรกและบริษัทแรกของการประกันภัยรถยนต์เลยก็ว่าได้ แถมยังให้เราสามารถทำประกันรถยนต์ได้อย่างมั่นใจ แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต พร้อมทั้งช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยผ่อนได้ทั้งประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+,2 ประกันชั้น 3+,3

ช่องการชำระเงิน แบบไม่ต้องมีบัตร

ชำระค่างวด

ผ่าน เคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ 7-11 ทุกสาขา

ชำระด้วยตัวเองที่บริษัท

อีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด สำนักงานใหญ่ บริษัทอีซี่ อินชัวร์ โบรกเกอร์ จำกัด เลขที่ 48/4 หมู่ 17 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม. 10170

ารชำระผ่าน Internet Banking
การผ่อนประกันรถยนต์ ผ่านATM
ชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร
  • ลูกค้าจะต้องนำใบแจ้งยอดการชำระเงิน ยื่นต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อดำเนินการชำระเงิน
  • ลูกค้าต้องเก็บส้วนที่เจ้าหน้าที่ธนาคารลงนามไว้ เพื่อเป็นหลักฐานเมื่อเจ้าหน้าที่บริษัทประกันเรียกดู
ชำระผ่านตู้ ATM ทุกสาขา
  • เลือกหัวข้อการทำการการ “ชำระค่าบริการ”
  • โดยการผ่อนชำระค่าเบี้ยประกันแบบรายงวดนั้น ทางบริษัทจะสงสนสิทธิ์ในการยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัย ในกรณีที่ไม่ได้รับเอกสารประกอบการผ่อนชำระครบถ้วนใน 5 วัน นับจากวันคุ้มครอง
ถ้าเป็นลูกค้าที่มีบัตรเครดิตล่ะ สามารถผ่อนได้ไหม?

สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนผ่านบัตรเครดิตได้เช่นเดียวกัน โดยที่สามารถผ่อนประกันรถยนต์ผ่านบัตรเครดิต ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน

ตารางจำนวนงวดชำระต่อเดือนของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

จำนวนงวด ชำระต่อเดือน
3 เดือน 4 เดือน 6 เดือน

10 เดือน


Citi Bank

 X


KTC


Kasikorn


Central

 X


SCB

  


Krung Sri

 X


Simple

 X

        UOB

First Choice

 X


Tesco Lotus

 X

Bangkok Bank

 X  X


Thanachart Bank

 X

 

เป็นยังไงบ้างคะกับ การซื้อประกันภัยรถยนต์แบบผ่อนจ่าย ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้จาก EasyInsure ที่ให้เราสามารถเลือกผ่อนชำระได้อย่างง่าย ๆ กับประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+,2 และ ประกันชั้น 3+,3 ที่ให้เราสามารถเลือกได้ตามใจที่เราต้องการ ด้วยวิธีที่รวมเร็ว มีการชำระเงินที่หลากหลายอีกทั้งยังคุ้มครองทันทีอีกด้วย

READ MORE :

คลิกเช็ค เบี้ยประกันรถยนต์ ทั้งหมดได้ที่นี่ >>>

Exit mobile version