Home Insurance motor ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย จ่ายเบี้ยเท่าไหร่? คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย จ่ายเบี้ยเท่าไหร่? คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย จ่ายเบี้ยเท่าไหร่? คุ้มครองอะไรบ้าง?

อยากทำประกันชั้น 1 กรุงเทพประกันภัยได้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

ปัจจุบันมี บริษัทประกันภัย มากมาย ที่ให้เราได้เลือกทำกรมธรรม์คุ้มครอง ในการดูแลชีวิตและทรัพย์สินมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ประกันภัยที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันคือ ประกันรถยนต์ เพราะผู้คนยุคใหม่ส่วนมากนั้นมีการใช้รถใช้ถนนมากยิ่งขึ้น และได้มี การซื้อรถยนต์ส่วนตัว มาใช้กันมากยิ่งขึ้น เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางของตัวเราเองมากยิ่งขึ้น

กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยที่มีความคุ้มครองดูแลเกี่ยวกับประกันวินาศภัยหลากหลายประเภท แต่ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดนั้นคือ ประกันรถยนต์ที่ ผู้คนส่วนใหญ่ไว้วางใจในการเลือกรับความคุ้มครอง กับบริษัทกรุงเทพประกันภัย หลายๆคนที่พึ่งมีรถยนต์ใหม่หรือกำลังต้องการต่อประกันรถยนต์ที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัยอยู่นั้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมข้อมูล

ประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย จ่ายเบี้ยเท่าไหร่? คุ้มครองอะไรบ้าง?

กรุงเทพประกันภัย ถือเป็นข้อเสนอทางเลือกใหม่ สำหรับการทำประกันรถยนต์ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครอง และคุ้มค่า โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 นั้น ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักรถยนต์ และมีประวัติการขับรถที่ดี โดยที่ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าเสียหายส่วนแรก เป็นจำนวน 5,000 บาทต่อครั้ง

ตารางความคุ้มครอง

ความคุ้มครอง
ผลประโยชน์
ความเสียหายต่อตัวรถ

ตามทุนประกันภัย สูงสุดถึง 1,100,000

รถยนต์สูญหาย/ไฟไหม้/น้ำท่วม

ตามทุนประกันภัย สูงสุดถึง 1,100,000

ความรับผิดต่อบุคคลภายนอก

1,000,000 ต่อคน

ความเสียหายต่อชีวิตร่างกาย หรือ อนามัย

10,000,000 ต่อครั้ง

ความเสียหายต่อทรัพย์สิน

2,500,000 ต่อครั้ง

อุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร 4 คน

100,000 ต่อคน

ค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร 4 คน

100,000 ต่อคน

ประกันตัวผู้ขับขี่

300,000 ต่อครั้ง

ภัยก่อการร้าย

ตามทุนประกันภัย สูงสุดถึง 1,100,000

สำหรับรถที่รับประกันภัยและเงื่อนไขความคุ้มครอง

  • รับประกันภัยรถยนต์และรถกระบะนั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง ที่ไม่ใช่รถรับจ้าง หรือ เช่า อายุรถไม่เกิน 10 ปี
  • ค่าเสียหายส่วนแรก 5,000 บาท ในกรณีเป็นฝ่ายผิดหรือไม่มีคู่กรณี

โดย ประกันรถยนต์ชั้น 1 ของกรุงเทพประกันภัย นั้น ผู้คนส่วนใหญ่ที่เลือกใช้บริการบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ประทับใจในการบริการตั้งแต่ที่เกิดเหตุจนถึงศูนย์ซ่อมตัวแทนอู่ห้าง หรือ ศูนย์ซ่อม มาตรฐาน พร้อมระบบการเคลมที่รวดเร็ว คุ้มครองตัวรถไม่ว่าจะมีคู่กรณีหรือไม่มี

อีกทั้งตอนนี้ใครที่กำลังมองหาประกันรถยนต์แบบจ่ายสบาย ๆ อยู่นั้น ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าประกันรถยนต์ชั้น 1, First Care 2+ และประกันรถยนต์ 3+ โดยสามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิต Visa และ MasterCard ที่ร่วมรายการ อาทิ

หากใครที่กำลังมองหา ประกันรถยนต์ชั้น 1 กับบริษัทที่สามารถไว้วางใจ และมีระบบการบริการที่ดี เบี้ยประกันรถยนต์ ราคาไม่สูงมากนั้นก็สามารถเลือกเข้ามาดูรายละเอียดกรมธรรม์อื่นๆ เพิ่มเติมของบริษัทกรุงเทพประกันภัยก่อนเลือกทำประกันภัยกันได้ อย่างไรก็ตามการเลือกทำประกันต่ละชนิดนั้นต้องขึ้นอยู่กับความชื่นชอบในตัวกรมธรรม์และความพอใจของตัวเจ้าของรถเองด้วยเพื่อความอุ่นใจในการเลือกความคุ้มครองให้รถยนต์ที่รักของเรา

READ MORE :

Exit mobile version