Home Insurance motor ประกันธนชาต ดีไหม 2561

ประกันธนชาต ดีไหม 2561

ประกันธนชาต ดีไหม 2561

ประกันภัยรถยนต์ธนชาตดีไหม รวมความคิดเห็นมาให้ทุกคนแล้ววันนี้

บริษัทประกันภัย ในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายบริษัทให้เราได้เลือกทำประกันภัย และประกันภัยที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันนั้นก็คือ ประกันภัยรถยนต์ เพราะในทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาใช้รถยนต์ส่วนตัวกันมากขึ้นในการเดินทาง เพราะสะดวกสบาย และเป็นส่วนตัว แต่หากใช้เป็นรถยนต์ส่วนตัวแล้วนั้นสิ่งที่ต้องตามมากับรถยนต์นั่นก็คือ ประกันรถยนต์ ที่เราต้องทำเพื่อซื้อความเสี่ยง และ ความคุ้มครองดูแลหากเกิดอุบัติเหตุ หรือการซ่อมแซมต่างๆ ประกันภัยที่เราไว้นั้นก็จะเข้ามาดูแลในส่วนนี้

ธนชาต เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัย ที่ให้การดูแลคุ้มครองในเรื่องของการทำประกันภัย  ซึ่งมีการดูแลคุ้มครองทั้ง ประกันภัยชั้น 1 ประกันภัยชั้น 2+ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3+ และ ชั้น 3  และนอกจากนี้ยังมีการให้ทำสินเชื่อเกี่ยวกับรถยนต์ อีกด้วย เรียกได้ว่ามีบริการที่ครอบคลุม และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี สามารถให้เราทำประกันรถยนต์โดยเลือกจาก เบี้ยประกัน ทุนประกัน ความคุ้มครอง ว่าที่ไหนคุ้มค่ามากกว่า และบริการหลังการขาย

วันนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ และกำลังสนใจ ประกันภัยรถยนต์ จากธนชาติอยู่นั้น วันนี้เราก็ได้รวบรวมความติดเห็นจากชาวเน็ตส่วนใหญ่มาฝากกัน

  • ประกันภัยรถยนต์ ของธนชาตนั้นใช้เวลาดำเนิน เรื่องรวดเร็วจากการเลือกต่อประกัน หรือ เลือกทำประกันสำหรัอู่รถยนต์ หรือ เต็นท์รถยนต์มือ 2 ต่างๆ เพราะรถยนต์บางคุนนั้นอาจมีการหมดประกันไปแล้วซึ่งงการดำเนินเรื่องในการเรื่องต่อประกันนั้นจะค่อนข้างใช้เวลานานพอสมควร แต่สำหรับธนชาตนั้นใช้เวลาเพียง 2-3 วันก็ทำการดำเนินเรื่องให้เสร็จเรียบร้อย พร้อมใช้รถยนต์ได้เลย
  • หากรถยนต์ของคุณนั้นต้องมีการ เคลม การเข้าเคลมที่ศูนย์รถยนต์ นั้นจะสามารถเคลมได้ง่ายกว่าสำหรับธนชาต
  • ธนชาตก็โอเคสำหรับคนที่เคยใช้มาหลายปี ไม่เรื่องมาก สำหรับเบี้ยประกันนั้นมีทั้งถูกและแพง และทุนประกันที่มีทั้งสูงและต่ำ ให้เลือกบริษัทที่ดูมั่นคงจะดีกว่าอย่างคิดว่าควรจะต้องใช้ให้คุ้ม เพราะการทำประกันนั้นก็เพื่อความอุ่นใจ คนทำประกันส่วนใหญ่นั้นล้วนแล้วแต่ไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นทั้งสิ้น แต่หากเกิดเหตุการณ์สุดวิสัย ประกันที่ทำไวเก็จะเป็นคนดูแล ตามเงื่อนไขกรมธรรม์นั่นเอง
  • ธนชาต ให้บริการที่รวดเร็ว การเคลมง่าย โทรแจ้งได้เลขเครมและยังสามารถเคลมได้ทั้งอู่ และศูนย์ได้ ใช้เวลาประมาฯ 4-5 วันก็ได้รถยนต์กลับมาใช้เหมือนเดิม
  • การบริการค่อนข้างดี ตอนชนโทรไปก็รอเจ้าหน้าที่ไม่นาน ตอนซ่อมก็รวดเร็ว และงานก็เรียบร้อยดี

สำหรับใครที่ต้องการทำ ประกันภัยกับธนชาต หลายคอมเม้นต์ส่วนใหญ่ก็มีทั้งด้านบวกและด้านลบ การเลือกทำประกันกับธนชาตนั้นมีเบี้ยประกันที่ค่อนข้างถูก และถูกใจผู้ที่กำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ ในราคาที่สบายกระเป๋า แต่ย่างไรก็ตามการเลือกทำประกันภัยไม่จะกับบริษัทใดก็ตาม เราก็ต้องเช็คดูรายละเอียด และเงื่อนไกรมธรรม์ ต่าง ๆ ให้ดี ทั้งความคุ้มครอง เงื่อนไข ข้อยกเว้นต่างๆ รวมถึงอู่ซ่อมว่ามีบริการหลากหลาย และเราสามารถเดินทางได้สะดวกหรือ ไม่ หลายๆ ปัจจัยนั้นจะช่วยประกอบการตัดสินใจ ทั้งเรื่องคุณภาพ การซ่อม และบริการถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ สำหรับประกันรถยนต์เลยนั่นเอง

RAED MORE :

Exit mobile version