Home Insurance motor ประกันชั้น 1 สินมั่นคง คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันชั้น 1 สินมั่นคง คุ้มครองอะไรบ้าง ?

คุ้มครองทั้งผู้เอาประกันและคู่กรณี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนส่วนใหญ่มักเลือกใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะหลักสำหรับการเดินทาง เนื่องจากมีความสะดวกสบาย ไม่ต้องเบียดเสียดกับผู้คนบนรถเมล์ หรือต่อคิวยาวเหยียดเพื่อขึ้นรถไฟฟ้า (ที่ระบบขัดข้องบ่อยเหลือเกิน) รวมถึงไม่ต้องคอยลุ้นว่าแท็กซี่ที่โบกจะส่ายหน้าปฏิเสธผู้โดยสารหรือไม่! แต่ถึงแม้รถยนต์จะมาพร้อมความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทาง ก็ยังมีข้อเสียที่ต้องเผชิญกับการจราจรที่ติดขัด บางวันติดสาหัสถึงขั้นอยากจะจอดรถทิ้งเอาไว้ เพราะเดินไปคงถึงที่หมายเร็วกว่า! นอกจากนี้ยังเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันอีกด้วย เพราะถึงแม้ตัวเราจะขับรถดีแค่ไหน แต่หากเพื่อนรวมทางขับรถด้วยความประมาท ก็มีส่วนทำให้เกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน เผลอๆ อาจมีการกระทับกระทั่งทำให้เรื่องราวบานปลายใหญ่โต

เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุที่มีความเสี่ยงร้ายแรงถึงชีวิตควรขับรถด้วยความระมัดระวัง เคารพกฏจราจรอย่างเคร่งครัด และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือการทำประกันภัยรถยนต์ เพื่อทำการคุ้มครองค่าใช้จ่ายในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ซึ่งหากใช้รถยนต์เป็นประจำแทบทุกวัน ก็มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุสูง เพราะฉะนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ โดยคุ้มครองได้ครอบคลุมทั้งผู้เอาประกันและคู่กรณี

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จากสินมั่นคง ถือเป็นประกันที่ตอบโจทย์ โดยมาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุม อีกทั้งมีข้อเสนอที่สร้างความอุ่นใจแก่ผู้เอาประกันอีกด้วย

◊ ประกันภัยรถยนต์คนกรุง

ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ มีเบี้ยเริ่มต้นที่ 9,600 บาท โดยให้การคุ้มครองครอบคลุมทุกกรณี เป็นประกันที่เหมาะสำหรับชีวิตคนกรุงที่มีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์มาเป็นอันดับต้นๆ

⇒ ความคุ้มครองที่ได้รับ 
  • คุ้มครองกรณีเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ รวมถึงรถชนรถ
  • คุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุนอกเมือง
  • คุ้มครองกรณีรถถูกโจรกรรม
  • คุ้มครองไฟไหม้
  • คุ้มครองภัยธรรมชาติ อาทิ น้ำท่วม

◊ ประกันภัยรถยนต์ตามไมล์2

มาพร้อมเบี้ยเริ่มต้น 11,600 บาท มีทุนกระกันเริ่มต้น 2 แสนบาท รับเบี้ยประกันคืนสูงสุด 15% พร้อมคืนไมล์ และคืนเงิน โดยไม่เก็บค่าเสียหายในส่วนแรก เป็นประกันที่เหมาะสำหรับผู้ใช้รถยนต์ไม่บ่อย

◊ ประกันภัยรถยนต์ซ่อมศูนย์

มาพร้อมเบี้ยเริ่มต้น 15,800 บาท มีทุนประกัน 350,000 บาท สามารถนำรถเข้าศูนย์ซ่อมที่อู่ของยี่ห้อนั้นไๆ ซึ่งมีค่าเบี้ยประกันที่ไม่สูง

◊ ประกันภัยรถยนต์ตามวัย 30 อัพ

มาพร้อมเบี้ยเริ่มต้น 8,800 บาท มีทุนประกัน 2 แสนบาท นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษรับส่วนลด 10% สำหรับรถที่ติดกล้อง CCTV

⇒ ความคุ้มครองที่ได้รับ  
  • พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
  • มีส่วนลดประวัติดีเมื่อต่ออายุประกัน

สำหรับใครที่กำลังสนใจทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ TQM มีประกันที่น่าสนใจ ที่มาพร้อมข้อเสนอและโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ ทำประกันรถยนต์ผ่อนได้ มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ?

⇒ รายชื่อบริษัทโบรกเกอร์ ประกันรถยนต์ ออนไลน์ในประเทศไทย

⇒ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ราคาถูก มีที่ไหนบ้าง?

Exit mobile version