มาพร้อมโปรฯ ผ่อน 0% รถเก่าสามารถทำได้!

ในช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้แน่นอนว่า หลายคนต่างแพลนสถานที่ท่องเที่ยวกันไว้เรียบร้อย เนื่องจากมีวันหยุดยาวเพียบ! และสำหรับผู้ที่ต้องขับรถทางไกลสิ่งที่ควรให้ความสำคัญมาเป็นอันดับต้นๆ คือ การเช็คสภาพรถยนต์ก่อนออกเดินทาง เพราะหากเกิดเหตุขัดข้องระหว่างการเดินทาง นอกจากจะทำให้เสียเวลาแล้ว ยังเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันอีกด้วย นอกจากนี้ควรเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมสำหรับขับรถทางไกล ดังนี้

⇒ นอนหลับผักผ่อนให้เพียงพอ 

สิ่งที่ไม่ควรละเลยคือการนอนหลับพักผ่อนให้ครบ 8 ชั่วโมง หรืออย่างน้อย 6 ชั่วโมง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิออาการอ่อนเพียหรือหลับในระหว่างขับรถ นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงการดื่มสุราเพราะอาจทำให้เกิดอาการอ่อนล้าสะสมในวันที่เดินทางได้เช่นกัน

⇒ นั่งในท่าที่เหมาะสม 

เพื่อลดอาการเมื่อยล้าในระหว่างที่ขับรถทางไกล แนะนำให้นั่งขับรถในท่าที่เหมาะสม เพราะหากนั่งผิดมท่าอาจส่งผลให้เลือกลมไหลเวียนไม่ดี และทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า รวมถึงการหลับใน เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดเหตุไม่คาดฝัน ควรมีคนที่สามารถสับกันขับรถได้ เพื่อความปลอดภัยของผู้ร่วมทางคนอื่นๆ

⇒ อย่าลืมจอดพักรถ

เพื่อลดความเหนื่อยล้า และไม่ส่งผลให้เครื่องยนต์ทำงานหนักเกินไป ควรพักรถทุกๆ 2 ชั่วโมง หรือประมาณ 110 กิโลเมตร และเพิ่มความวสดชื่นแก่ร่างกายด้วยน้ำเปล่า จะช่วยทำให้ผ่อนคลาย พร้อมช่วยลดอาการเส้นเลือดดำอุดตันได้เช่นกัน

อีกสิ่งหนึ่งที่มีความาสำคัญสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์อย่างเป็นประจำคือ การทำประกันรถยนต์เพื่อความอุ่นใจตลอดการเดินทาง โดยประกันชั้น 1 สินมั่นคงประกันภัยมาพร้อมการคุ้มครองที่ครอบคลุมในราคาเบี้ยประกันที่ถูกลงกว่าเดิม! โดยมาพร้อมราคา 6,999 บาท และผ่อน 0% รถเก่าสามารถทำได้!

♦ ความคุ้มครองที่ได้รับ 

  • ให้ความคุ้มครองรถเก่าที่มีอายุ 1-12 ปี
  • คุ้มครองทั้งรถผู้เอาประกัน และคู่กรณี
  • มีรถให้ใช้ระหว่างซ่อมฟรี ในกรณีที่เป็นฝ่ายถูก

**ราคานี้ สำหรับ TQM Insurance Broker เท่านั้น

**พิเศษ! ลุ้นรับเครื่องทำแซนวิชฟรี 
ถ้าไม่อยากให้กาารท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดต้องสะดุด อย่าลืมเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อม และตรวจเช็ดสภาพรถยนต์อย่างละเอียด พร้อมทั้งเลือกทำประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์ ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า เพียงทำประกันรถยนต์ผ่าน TQM ก็พร้อมได้รับข้อเสนอดีๆ รวมถึงโปรโมชั่นและการคุ้มครองที่น่าประทับใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง
 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม