นวกิจประกันภัย ดีไหม ? คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ads

แนะนำนวกิจประกันภัยสำหรับคนมีรถ

เป็นเรื่องที่คนมีรถหลายคนจะต้องทำ คือ การซื้อประกันรถยนต์ เพื่อได้รับความคุ้มครองเกี่ยวกับรถด้านต่าง ๆ แน่นอนว่าย่อมมองหาบริษัทประกันดี ๆ สักบริษัทที่ไว้ใจได้และน่าเชื่อถือ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำนวกิจประกันภัย ให้เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับคนมีรถยนต์ และอยากซื้อประกันรถยนต์

นวกิจประกันภัย ดีไหม?

นวกิจ เป็นบริษัทประกันภัยที่ดำเนินกิจการโดยคนไทย ที่มีควาามมั่นคงด้านการเงินด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 340 ล้านบาท และมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ด้านการรับประกันภัยวินาศภัยมามากกว่า 80 ปี ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร และมีสาขาทั้งในเขตปริมณฑลและภูมิภาค 25 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศ

รู้จักกับนวกิจประกันภัยคร่าว ๆ กันไปแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกัน หลายคนคงสงสัยว่า นวกิจประกันภัย ดีไหม? จากที่เราได้ค้นหาข้อมูลก็มีคำตอบหลากหลาย โดยมีข้อดีคือเคลมง่ายและเบี้ยประกันไม่สูงมาก มีประกันหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันเดินทาง ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันอัคคีภัย ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง รวมไปถึงประกันพิเศษต่าง ๆ ที่มีเฉพาะที่นวกิจประกันภัยเท่านั้น

นวกิจประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง?

ความคุ้มครองของนกิจประกันภัย จะขึ้นอยู่กับแผนประกันที่คุณได้เลือก โดยจะคุ้มครองหลัก ๆ คือ คุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาลไม่ว่าจะเป็นกรณีเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ คุ้มครองค่าชดเชยความเสียหายต่อทรัพย์สิน เนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ อาทิ อุบัติเหตุ อัคคีภัย ภัยพิบัติ

แนะนำประกันภัยรถยนต์ 2+ นวกิจฯ จัดให้

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ มีจุดเด่นที่ซ่อมรถของคุณและของคู่กรณี ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ฟรี รถใช้ระหว่างซ่อม ให้ความคุ้มครองต่อตัวรถยนต์เมื่อเกิดเหตุสูญหาย ไฟไหม้ และอุบัติเหตุรถชน คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อชีวิต ร่างกาย หรือสุขภาพอนามัย รวมไปถึงทรัพย์สิน นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร และการประกันตัวผู้ขับขี่ ฟรีบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง เติมน้ำมัน รับส่งกุญแจ ยกหรือลากรถ และให้คำปรึกษาด้านเทคนิค

เป็นอย่างไรบ้างคะ รู้จักกับนวกิจประกันภัยกันไปบ้างแล้ว ถือได้ว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้ใจได้หากจะทำประกันด้วย สำหรับผู้ที่สนใจอยากดูประกันอื่น ๆ พร้อมโปรโมชั่นดี ๆ สามารถคลิกที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

Read more…