ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สุดโรแมนติก เดทวันวาเลนไทน์

ads

วาเลนไทน์นี้ไปเดทที่ไหนดี?

กุมภาพันธ์…เดือนแห่งความรัก หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติก เพื่อไปเดทในวันวาเลนไทน์แต่ก็ไม่อยากไปที่ไหนไกล วันนี้เราจึงมีที่เที่ยวใกล้กรุงเทพมหานคร บรรยากาศดี ๆ ขับรถไปเช้าเย็นกลับได้ มาแนะนำให้คู่รักทุกคู่ได้สวีทความหวานกันด้วยค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลย

1 พัทยา

หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ คงไม่มีใครไม่นึกถึงพัทยา เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เดินทางสะดวก ไปง่าย บรรยากาศดี ด้วยวิวทิวทัศน์ของหาดทรายขาว คลื่นทะเล และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย กิจกรรมท่องเที่ยวก็หลากหลาย เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจะใช้เวลาด้วยกัน สามารถเที่ยวได้ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำ

2 หาดบางแสน

อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสุดโรแมนติกที่เป็นทะเล  เอกลักษณ์ของที่นี่นอกจากจะมีความสวยงามของชายหาดแล้ว สิ่งที่นักท่องเที่ยวมักจะถ่ายภาพเป็นไว้เป็นที่ระลึก คือ เก้าอี้ผ้าใบและร่มชายหาดที่แน่นขนัด ซึ่งปัจจุบันทางภาครัฐได้จัดระเบียนและปรับภูมิทัศน์เลียบชายหาด/ริมทาง ให้ชวนมอง ทำให้หาดบางแสนเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนได้มาเที่ยวมีความสุขกลับไปแน่นอน

3 อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของจังหวัดเพชรบุรี โดยที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย อาทิ ทะเลสาบ อ่างเก็บน้ำ เขาพะเนินทุ่ง พะเนินทุ่งแคมป์ น้ำตกทอทิพย์ ถ้ำเขาปะการัง และอื่น ๆ ซึ่งที่นี่ก็มีกิจกรรมท่องเที่ยวให้คุณได้มีความสุขสนุกสนาน โดยเฉพาะการล่องแก่ง ดูนกดูผีเสื้อ และชมทะเลหมอก เหมาะกับคู่รักที่ชอบท่องเที่ยวแบบผจญภัย

4 ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวแบบวิถีชีวิตท้องถิ่น พาคนพิเศษของคุณท่องเที่ยวตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง ช้อปปิ้งสินค้าโอท็อป ซึ่งเป็นภูมิปัญญาของชาวบ้าน ที่ได้สืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ลิ้มรสอาหารคาวหวาน อาทิ แกงบอน ขนมครก หอยทอด ม้าฮ่อ ฝอยเงิน และผลไม้สดจากผลผลิตของชาวบ้านในพื้นที่ เช่น มะม่วง มะพร้าวอ่อน ชมพู่มะเหมี่ยว หลังจากนั้นก็สามารถพักผ่อนหย่อนใจได้ที่สวนร่มรื่นหลังตลาด รับรองว่าเป็นการเที่ยวที่ง่าย ๆ แต่มีความสุขเต็มเปี่ยมแน่นอน

5 เดอะ ศาลายา The Salaya

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพแลนด์มาร์คใหม่ คุณสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งวันกับกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การเรียนรู้ตลอดชีวิต การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อบรมหลักสูตรศิลปะวัฒนธรรม ทัวร์หมู่บ้านโขน ชมการแสดงโขน/ดนตรีไทย ล่องเรือวัดสุวรรณ ล่องเรือให้อาหารปลา คอร์สเรียนต่าง ๆ ทั้งอาหารและงานฝีมือ นอกจากนี้ห้ามพลาดกับสวนน้ำ Hooter Water Park สนุกสนานกับเครื่องเล่นสุดมัน พร้อมอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ

เครดิตรูปภาพ : www.t-cm.co.th

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ซึ่งคุณสามารถพาคนพิเศษของคุณไปเดทในวันวาเลนไทน์ที่จะใกล้ถึงได้ รับรองว่ารักกันมากยิ่งขึ้นแน่นอน และจะขับรถไปเที่ยวที่ไหน ก็ขอแนะนำให้ทำประกันรถยนต์ด้วยนะคะ เพื่อความคุ้มครองอุ่นใจตลอดการเดินทาง

Read more…