ทิพยเลดี้ Pantip ดีไหม?

ผู้หญิงขับรถ ถ้ารถเสีย ก็ต้องการตัวช่วยเยอะ ๆ 

ช่วงนี้เห็นโฆษณาของทางทางทิพยประกันที่โปรโมต Tip Lady เป็นประกันภัยที่ออกแบบมาสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ และจากที่ฟังโฆษณา 10 วินาที ก็คาดว่าเบี้ยประกันน่าจะเกิน 10,000 บาท แต่ก็ยังอดสงสัยไม่ได้ว่า ประกันแบบนี้เรียกว่าประกันภัยชั้น 1 หรือเปล่า? 

ทิพยเลดี้ คุ้มครองอะไรบ้าง?

คำตอบก็คือ ประกันภัย Tip Lady ให้ความคุ้มครองมากกว่าประกันภัยชั้น 1  ซึ่งให้ความคุ้มครองพิเศษเพิ่มขึ้นมาก็คือ บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง รับเคลมกระเป๋าแบรนด์เนมพัง และค่าศัลยกรรมหากได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นส่วนที่เพิ่มเติมมาจากรถหาย ไฟไหม้ น้ำท่วม รถชน และความคุ้มครองชีวิตของคนขับและผุ้โดยสาร

ทีนี้วิธีการเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัย ของประกันภัยรถยนต์แบบชั้น 1 กับ Tip Lady ก็ให้เข้าไปที่เว็บไซต์ www.tipinsure.com/Motor/motor_product_detail/first_class_lady และเลือกที่รุ่นรถ, ประเภทรถ เลือกปีรถ แล้วกด “เช็คราคา” ก่อนที่จะสมัคร

ตัวอย่างการเคลม ทิพยเลดี้ จาก Pantip

ลูกค้าของทิพยเลดี้ท่านหนึ่งได้เคลมประกันภัยกับทิพยเลดี้ เนื่องจากรถยนต์ที่ต้องใช้งานเดินทางระหว่าง กรุงเทพ กับ ระนอง เกิดมีปัญหาการสั่ง ซึ่งเป็นรถยนต์รุ่น นิสสัน อเมร่า สีขาว ที่ต้องรีบเอาเข้าศูนย์ด่วน จึงต้องโทรปรึกษากับ Call Center ของประกัน และประกันก็ดำเนินการส่งรถลากมายก

ที่มาเรื่องจากคุณ “ชะนี มัลติฟังก์ชั่น” จากเรื่อง “ประกันรถยนต์เฟิร์สคลาส Tip Lady” ดูต้นฉบับกระทู้ได้ที่ >> https://pantip.com/topic/37466618
ที่มาเรื่องจากคุณ “ชะนี มัลติฟังก์ชั่น” จากเรื่อง “ประกันรถยนต์เฟิร์สคลาส Tip Lady” ดูต้นฉบับกระทู้ได้ที่ >> https://pantip.com/topic/37466618

เมื่อโทรไป Call Center ทิพยประกันภัยจะประเมินอาการก่อนว่าอันตรายหรือไม่? ถ้ามีความเสี่ยงก็จะส่งรถมารับเข้าศูนย์บริการให้ฟรี ส่วนระยะเวลาการซ่อมจะเสร็จเร็วเสร็จช้ากันขึ้นอยู่กับทางศูนย์

ทีนี้รถของเจ้าของกระทู้นั้นมีปัญหามาจากหัวเทียน ก็ทำการแก้ไขให้เรียบร้อยก่อนจัดส่งรถคืน แต่ระหว่างนั้น เจ้าของกระทู้ต้องเดินทางไปธุระเรื่องงานที่จังหวัดระนอง ทางทิพยประกันภัย ก็สำรองที่นั่งตั๋วเครื่องบินไประนองให้ 2 ที่นั่ง โดยรวมอยู่กับค่าใช้จ่ายในกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็สร้างความอึ้งให้กับสาว ๆ คนอื่นว่า มีประกันรถยนต์แบบนี้ด้วยหรอ? ไม่มีรถใช้ ส่งตั๋วเครื่องบินให้เดินทางเลย โดยครอบคลุมถึงบริการอาหารบนเครื่องด้วย

ที่มาเรื่องจากคุณ “ชะนี มัลติฟังก์ชั่น” จากเรื่อง “ประกันรถยนต์เฟิร์สคลาส Tip Lady” ดูต้นฉบับกระทู้ได้ที่ >> https://pantip.com/topic/37466618

ซึ่งเดี๋ยวนี้บริการประกันภัยรถยนต์ที่สาว ๆ คาดหวังก็คือ ต้องเป็นประกันภัยที่คุ้มครองอุบัติเหตุและอำนวยความสะดวกให้กับการใช้ชีวิตทุก ๆ ด้านที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ อาทิ

⌊ / ⌋ เป็นที่ปรึกษาเมื่อรถยนต์เสีย หรือ มีปัญหา
⌊ / ⌋ คุ้มครองครอบคลุมทั้งกรณีเป็นฝ่ายถูก และ ฝ่ายผิด
⌊ / ⌋ เคลมง่าย / ติดต่อเร็ว – ตอบเร็ว
⌊ / ⌋ ผู้หญิงห่วงสวย ต้องการเลือกประกันคุ้มครองการศัลยกรรม
⌊ / ⌋ ผู้หญิงวัยทำงาน ที่มีกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นทรัพย์สิน กลัวกระเป๋าหายถ้าวางไว้ในรถ

โดยทิพยประกันภัย แค่ชื่อเสียงก็ตอบโจทย์ของคนมีรถหลายท่าน เพราะแบรนด์นี้มีบริการเครือข่ายอยู่ทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด และเปิดบริการมายาวนาน มีความชำนาญและเชี่ยวชาญการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ ซึ่งประกันทิพยเลดี้ มีความพิเศษเพิ่มเติมตรงที่ มีทางออกให้ระหว่างรอรถซ่อม และหากเจ้าของรถเกิดอาการบาดเจ็บ ไม่ต้องกลัวเสียโฉม ยินดีรักษาให้กลับมาสวยเหมือนเดิม

ในส่วนของเบี้ยประกันภัยนั้น จะต้องจ่ายเท่าไหร่ ก็ขึ้นอยู่กับปีรถ และรุ่นรถ ก่อนตัดสินใจก็ลองเปรียบเทียบราคากับประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิงเจ้าอื่นก็ได้ เพราะบางท่านก็ไม่ได้ใช้กระเป๋าแบรนด์เนม และ อยากได้แค่บริการที่ปรึกษา 24 ชั่วโมง ก็เลือกประกันภัยที่ใกล้เคียงจากบริษัทอื่นได้ ศึกษาข้อมูลประกันภัยก่อนซื้อ เพื่อการตัดสินใจที่ไม่ผิดหวังนะคะ ♥