ads

เมื่อคิดถึงประกันภัยรถยนต์ ทำไมคนต้องคิดถึงวิริยะประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์ เป็ประกันภัยอีกหนึ่งประเภทที่คนไทยกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะในปัจจุบันผู้คนในสังคมยุคใหม่นั้นล้วนแล้วแต่มี รถยนต์ ติดบ้านกันทั้งนั้น เนื่องจากสามารถช่วยอำนวยความสะดวกสบายเดินการเดินทาง และสามารถเลือกเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ตามที่ต้องการ และ ประกันรถยนต์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อยู่เคียงคู่กับรถยนต์ของเรา แต่หากนึกถึงประกันภัยรถยนต์แล้วนั้นหลายคนต้องคิดถึง วิริยะประกันภัย” บริษัทประกันภัยที่อยู่คู่คนไทยมามากกว่า 71 ปี

บริษัทวิริยะประกันภัย เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2490 และได้เริ่มให้การบริการธุกิจด้านประกันภัย ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ภายใต้ชื่อบริษัท อาเซียพาณิชยการ (ประกันภัย) จำกัด โดยที่เริ่มให้บริการเกี่ยวกับประกันอัคคีภัย และประกันภัยขนส่งทางทะเล ต่อมาได้มีการเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด  และในปัจจุบันนั้นวิริยะนั้น ได้เป็นองค์กรธุรกิจประกันภัย ขนาดใหญ่ และเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มามากกว่า 70 ปี โดยการรับประกันวินาศภัยครบวงจร

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับผลตอบรับ และคนไทยไว้วางใจในการเลือกใช้ประกันภัยกับทางวิริยะมากที่สุดในปัจจุบันนั่นก็คือ ประกันภัยรถยนต์ ที่มีให้เราได้เลือกทำประกันภัยกันทั้ง ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ อย่าง ประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2, ประกันรถยนต์ชั้น 3 และประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ(พ.ร.บ)

10 ข้อที่ควรรู้ว่าทำไมถึงต้องเลือก วิริยะประกันภัยมาดูแล

1. เปิดตัวด้วยการให้บริการในด้าน การรัประกันวินาศภัย ในเบื้องต้น เฉพาะการประกันอัคคีภัย และการประกันภัยทางทะเลและขนส่ง

2. ขยายธุรกิจไปสู่การรับประกันภัยรถยนต์ และการรับประกันภัยเบ็ดเตล็ด ในการรองรับการขยายตัวทางเศรษกิจขอประเทศ และถือเป็นการสร้างหลักประกันในความมั่นคงให้แก่ประชาชนคนไทย

3. วิริยะประกันภัยได้ครองส่วนแบ่งตลาดประกันภัยรถยนต์เป็นอันดับ 1 ครั้งแรกและยังคงรักษาอันดับ 1 มาไว้ได้จนถึงปัจจุบันจากการยอมรับของผู้ใช้มากมาย

4. วิริยะประสบความสำเร็จสูงสุดอีกครั้งในตลาดประกันวินาศภัย ด้วยการครองอันดับ 1 ส่วนแบ่งตลาดประกันวินาศภัย รวมทุกประเภท จนถึงปัจจุบัน

5. สามารถสร้าเบี้ยประกันภัยรับตรงก้าวขึ้นสู่หลัก หลัก 30,000 ล้านบาท

6. พัฒนาการจดทะเบียนเป็นมหาชน ภายใต้ชื่อ บริษัท วิริยะ ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชน

7. ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันเป็นปีที่ 22

8. มีประกันหลากหลายประเภทให้ทำประกันได้เลือกความคุ้มครอง

9. กรมธรรม์และความคุ้มครองดี มีการรองรับหลากหลายรวมถึงการบริการที่ดีเยี่ยม

10. มีสาขาและจุดให้บริการมากมาย

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ ทั้ง ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ประกันภัยรถยนต์ 2+ ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่ไม่ว่าจะเป็นการซื้อประกันภัยรถยนต์สำหรับรถใหม่ หรือการต่อประกันภัยรถยนต์นั้น สามารถเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับ วิริยะประกันภัย ให้ได้ดูแลรถของคุณได้อีกทั้งยังสามารถเลือกเงินทุนประกันที่สูง และความคุ้มครองที่ดีกว่าได้อีกด้วย โดยกรมธรรม์และประกันภัยในแต่ละประเภทนั้นมีความแตกต่างกันทั้งเงื่อนไขความคุ้มครอง และทุนประกัน รวมถึงบริการหลังการขาย ให้ได้สบายใจทั้งผู้เอาประกันและบริษัทรับประกัน อีกด้วย

READ MORE :