ads

อยากทำประกันภัยรถยนต์ สักที่นั้นควรเลือกทำที่ไหนดี?

ประกันภัยรถยนต์ การประกันความเสียหายที่เกิดจากการที่เราใช้รถยนต์ เช่น ประสบอุบัติเหตุหรือเฉี่ยวชน ทั้ง ประกันรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถบรรทุก  การขับขี่ยานพาหนะต่าง ๆ ย่อมมีอัตราความเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย ทั้งจากตัวเราและรถคันอื่น ๆ ซึ่งในปัจจุบันนั้นได้มีการบังคับการทำประกันรถยนต์ และผู้ที่ประสบภัยจากการขับขี่รถยนต์นั้นก็จะได้รับการชดเชย และการดูแลรักษาจ่ายค่าเสียหายแก่รถยนต์ของเรา

ประกันรถยนต์ในประเทศไทยนั้น แบ่งออกเป็น 2 ประเภท นั่นคือ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ และ ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ โดยที่แต่ละกรมธรรม์ นั้นก็จะมีความคุ้มครองที่แตกต่างกันออกไป โดยการทำประกันภาคบังคับนั้นเป็นกรมธรรม์ที่บังคับโดยกฏหมาย นั่นคือนถยนต์ทุกคันนั้นจะต้องมีกรมธรรม์ดังกล่าว หรือที่เรารู้จักใน พ.ร.บ  โดยที่รถทุกคันนั้นจะต้องลงทะเบียน และต่อในทุก ๆ ปี ส่วนประกันรถยนต์ภาคสมัครใจนั้นเป็น เป็นที่รู้จักกันใน ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3 ที่เราสามารถเลือกซื้อกรมธรรม์ในการมอบความคุ้มครองให้รถของเราได้

แต่หลายคนนั้นอาจจะกำลังมองหาว่า ทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี วันนี้เราก็ได้ทำการรวบรมบริษัทประกันภัยรถยนต์มาให้ ทุกคนได้ศึกษาและเลือกทำกรมธรรมกัน…

TQM

บริษัทประกันภัย ที่มีบริการและความคุ้มครองที่ดีเยี่ยมรวมถึง เป็นบริษัทประกันภัยที่ผู้คนส่วนใหญ่ไว้วางใจในการเลือกทำประกันภัยรถยนต์มากที่สุด เพราะมีกรมธรรม์ หลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกรับความคุ้มครอง ทั้ง ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 2+, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3, ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 3+ และประกันภัยรถยนต์สำหรับคุณผู้หญิง รวมถึงรีวิว และการบริการต่างๆ ที่เรียกได้ว่ามัดใจผู้ทำประกันอย่างอยู่หมัด จากรีวิวผู้ใช้อย่างมากมาย เลยทำให้ประกัยภัยรถยนต์TQM นั้นเป็นประกันภัยอันดับต้นๆที่ผู้คนนึกถึง

สินมั่นคงประกันภัย

สินมั่นคงประกันภัยถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัย ที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเพราะมีแผนประกันที่หลากหลายรูปแบบรวมถึง โปรโมชั่นและแผนการบริการอีกเพียบ และกรมธรรม์ ประกันภัยทั้ง ประเภท1 ประเภท 2,2+ ประเภท 3,3+ ด้วยการชำระเบี้ยที่ราคาไม่แพงมาก และการให้การคุ้มครองที่คุ้มค่าคุ้มราคา

ทิพยประกันภัย

บริษัทประกันภัยรถยนต์ ที่ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจไม่น้อยกับการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองสูงสุด ทั้งความเสียหาย แบบมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี รวมถึงความเสียหายต่างๆของรถยนต์ ด้วยเบี้ยประกันที่ราคาที่ถูกใจผู้ซื้อกรมธรรม์ อีกทั้งโปรโมชั่นที่มีเข้ามามากมายทำให้ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันรถยนต์เลยทีเดียว

วิริยะประกันภัย

บริษัทประกันภัยที่ผู้คนให้ความสนใจ และเป็นที่นิยมอย่างมากจนได้รับอันดับ 1 จากตลาดประกันภัย ติดต่อกันมาหลายปี ทั้งเงื่อนไขบริการ กรมธรรม์ รวมถึงโปรโมชั่นที่ถูกใจผู้เลือกทำประกันภัยกับวิริยะ และที่สำคัญนั่นก็คือการมีกรมธรรม์ที่รองรับความต้องงการของผู้ใช้อย่างหลากหลาย เป็นแยกเป็นตามประเภทที่เราต้องการได้เลย

มิตรแท้ประกันภัย

บริษัทประกันภัย ที่มีการดูแลคุ้มครองเกี่ยวกับ ประกันภัยรถยนต์ ที่มีกรมธรรม์ให้เราเลือกรับความคุ้มครองรตยนต์ของเราได้ถึง 5 ประเภท รวมถึงการดูแลบริการ และการให้คำปรึกษาที่ทำให้ผู้คนในปัจจุบันนั้นหันมาสนใจการเลือกทำประกันรถยนต์กับมิตรแท้ประกันภัยมากยิ่งขึ้น

สำหรับรายละเอียดและเงื่อนไข กรมธรรม์รวมถึงความคุ้มครอง ค่าเบี้ยประกันต่างๆ นั้นเราสามารถคลิกเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ประกันที่เราสนใจได้เลย และในตอนนี้การทำประกันภัยต่าง ๆ นั้น เราสามารถเลือกทำเองผ่านทางเว็บไซต์เองได้แล้ว เลือกกรมธรรม์ที่คุณต้องการ และคำนวณอัตราดอกเบี้ย พร้อมสมัครได้เลย  หรือสามารถโทรสอบถามจากทางบริษัทตัวแทนต่าง ๆได้เพิ่มเติม เพื่อความปลอดภัยแก่รถยนต์ของคุณ และการเลือกทำประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดอีกด้วย

READ MORE :