คุ้มครองเทียบเท่าประกันชั้น 1 แต่เบี้ยถูกกว่า!

ประกันรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยอาจจะสูงไปสักนิดสำหรับคนที่มีงบจำกัด เพราะไหนจะต้องผ่อนค่ารถ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่นๆ สารพัด เพราะฉะนั้นถ้าให้เลือกประกันภัยรถยนต์ที่เบี้ยไม่สูงมาก แต่ได้รับการคุ้มครองที่คุ้มค่าไม่ต่างจากประกันชั้น 1 การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์โดยมาพร้อมเบี้ยประกันที่ถูกลง แต่ได้รับการคุ้มคลองที่คล้ายกับประกันภัยชั้น 1 ซึ่งอาจมีความแตกต่างกันตรงที่ประกันชั้น 2+ คุ้มครองรถยนต์ของผู้เอาประกันในกรณีที่เกิดการเฉี่ยวชนหากมีคู่กรณีเป็นยานพาหนะทางบกเท่านั้น โดยไม่คุ้มครองเหตุที่เกิดจากการเฉี่ยวชนกับต้นไม้ รั้วบ้าน หรือไม่มีคู่กรณี นอกนั้นก็มีการคุ้มครองที่ไม่แตกต่างจากประกันภัยชั้นหนึ่งมากนัก โดยมาพร้อมการที่ครอบคลุมด้วยเบี้ยประกันเบาๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันรถยนต์ในงบที่จำกัด

◊ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง ? 

  • คุ้มครองบุคคลภายนอก
  • คุ้มครองกรณีที่ได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติ อาทิ น้ำท่วม แผนดินไหว
  • คุ้มครองกรณีเกิดเหตุไฟไหม้
  • คุ้มครองกรณีรถสูญหาย ถูกโจรกรรม
  • คุ้มครองกรณีเกิดเหตุก่อการร้าย

สำหรับประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการทำประกันในงบที่จำกัด รวมถึงผู้ที่ต้องการต่อประกันรถยนต์ โดยมาพร้อมการคุ้มครองที่สูงไม่แตกต่างจากประกันชั้น 1 แต่ราคาถูกกว่า

◊ ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ ที่ไหนดี ?

ในปัจจุบันมีข้อเสนอดีๆ จากหลายบริษัทประกันรถยนต์ที่น่าสนใจมากมาย โดยแต่ละที่มาพร้อมการคุ้มครองที่ตอบโจทย์ รวมถึงโปรโมชั่นที่ช่วยเซฟค่าเบี้ยประกัน จึงทำให้ผู้เอาประกันมีตัวเลือกในการตัดสินใจมากขึ้น ซึ่งเอเชียประกันภัยมีประกันชั้น 2+ ที่น่าสนใจไม่ต่างจากที่อื่น โดยมาพร้อมการคุ้มครองที่ตอบโจทย์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความคุ้มครองที่คลอบคลุมในราคาที่ไม่แพงมาก ซึ่งมีเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5,900 บาท โดยไม่ต้องตรวจสภาพรถ

◊ ประกันชั้น 2+ จาก เอเชียประกันภัย คุ้มครองอะไรบ้าง ? 

  • คุ้มครองกรณีรถหาย รถถูกโจรกรรม
  • คุ้มครองทั้งรถยนต์ผู้เอาประกัน รวมถึงรถคู่กรณี
  • คุ้มครองกรณีเกิดเหตุไฟไหม้
  • ไม่จำกัดอายุรถ
  • คุ้มครองความเสียหายต่อชีวติ ร่างกายบุคคลภายนอกสูงสุด 10,000,000 บาท

นอกจากนี้ยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับอายุ 35 ปีขึ้นไป โดยซื้อประกันออนไลน์พร้อมผ่อน 0% พร้อมรับฟรี! คูปองส่วนลดจากร้านค้าและโรงแรมชั้นนำ สูงสุด 80% และรับส่วนลดกล้องติดรถยนต์สูงสุด 70% รวมถึงส่วนลดจาก Lazada

พร้อมรับตความคุ้มค่าอีกหลายต่อเมื่อทำประกันภัยรถยนต์ผ่าน TQM โดยมีรถใช้ฟรี 3 วัน ระหว่างซ่อม รวมถึงโปรโมชั่นผ่อน 0% และกิจกรรมพิเศษตลอดปี สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

◊ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ มาทำความรู้จักกับ TQM กันเถอะ ใครสงสัยเข้ามาอ่านกัน !

⇒ รวมโปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ TQM มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

⇒ ทำประกันภัยรถยนตร์ “คุ้มครองรถหาย” ที่ไหนคุ้มสุด ?