ads

TQM Carrier Liability พร้อมคุ้มครองทรัพย์สินสูงสุด 1 แสนบาท!

ในประเทศไทยมีผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เลือกใช้รถกระบะเป็นยานพาหนะ เนื่องจากมีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถบรรทุกของได้มากกว่ารถเก๋งธรรมดา จึงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ต้องขนของไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นประจำ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน สามารถวิ่งได้ไกลเหมาะสำหรับเดินทางไปต่างจังหวัด

ซึ่งในปัจจุบันมีการออกแบบรถกระบะให้มีความทันสมัยมากขึ้น มาพร้อมเบาะนั่งสบายรวมถึงการตกแต่งภาบในที่ดูดี อีกทั้งยัังมีระบบปรับอากาศที่มอบความเย็นฉ่ำอย่างไม่มีติดขัด และมีการยกสูงขึ้นกว่ารถธรรมดาทำให้สามารถมองเห็นเส้นทางโดยรอบได้ดี อีกทั้งบางรุ่นยังมีเทคโนโลยีระบบอินเทนเมนท์หน้าจอทัชสกรีน ที่มอบความบันเทิงเต็มรูปแบบ และมีกล่องมองหลัง เลือกได้ว่าเป็นรถยนต์ที่ตอบโจทย์ สำหรับคนที่ต้องการประโยชน์ใช้สอยในการขอของ รวมถึงมอบความบันเทิงได้ในคราวเดียว

ส่วนในเรื่องความปลอดภัยก็มีระบบทั้งแบบแอคทีฟและแพสซีฟในตัว โดยมีถุงลมนิรภัยรอบคัน พร้อมด้วยระบบที่ช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก รวมถึงเทคโนโลยีอื่นๆ ที่มอบการคุ้มครองแก่ผู้ขับขี่ตลอดการเดิน

◊ “รถกระบะ” เหมาะกับการใช้งานแบบใด ? 

⇒ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้รถยนต์สำหรับการขนของเป็นประจำ อาทิ พ่อค้า-แม่ค้าที่ขายของตามตลาดนัด หรือ บริษัทร้านค้าที่ต้องจัดส่งสินค้าเป็นประจำ

⇒ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบผจญภัย

⇒ เหมาะสำหรับพื่นที่ที่มีเหตุการ์น้ำท่วมเป็นประจำ

◊ ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 “รถกระบะ” ที่ไหนดี ?

ถึงแม้ว่ารถกระบะจะมาพร้อมกับความคงทนแข็แรง แต่อุบัติเหตุก็เป็นสิ่งที่คาดเด่าไม่ได้ และอาจเกิดขึ้นทุกเมื่อ! โดยอาจเกิดจากอุบัติของที่บรรทุกตกหล่นลงพื้นถนน จึงเป็นสาเหตุทำให้รถที่ตามหลังเบรกกระทันหัน หรืออาจเกิดจากเหตุการณ์อื่นๆ เพื่อความอุุี่นใจตลอดการเดินทาง เราจึงมีประกันชั้น 1 Carrier Liability สำหรับรถกระะมาแนะนำ โดยเป็นกันจาก TQM ที่มีเบี้ยน้อย แต่ได้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม พิเศษ! ผ่อนได้นานถึง 12 เดือน เพียงมีบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์และบัตรเครดิตก็พร้มอได้รับคสามคุ้มค่าน่ี้ไปอยู่ขางกาย

◊ ประกันภัยรถยนต์ TQM Carrier Liability  ดีอย่างไร 

เป็นประกันภัยรถยนต์สำหรับการขนส่งโดยเฉพาะ เพื่อรองรับผู้ที่ต้องใช้รเในการบรรทุกของ โดนในกรณีเกิดอุบัติเหตุ และทำใหเ้ของที่บรรทุกมาได้รับความเสีย ประกันทั่วไม่ให้การคุัม้ครอง แต่ TQM Carrier Liability ให้การคุ้มครองทรัพย์สินสูงสุด 100,000 บาท โดยมีเบี้ยประกันเริ่มต้นวันละ 4 บาท!  

** กรมธรรม์ความคุ้มครองทรัพย์สินที่บรรทุกมากับรถกระบะจัดทำขึ้นเป็นพิเศษ เฉพาะลูกค้า TQM เท่านั้น

ถือเป็นประกันภัยรถยนต์ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ใช้รถกระบะเป็นประจำ หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทาง TQM ได้ที่เบอร์ 1737 ตลอด 24 ชั่วโมง

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิี่มเติม 

⇒ ประกันรถยนต์ TQM มีอะไรบ้าง?

⇒ มาทำความรู้จักกับ TQM กันเถอะ ใครสงสัยเข้ามาอ่านกัน !

⇒ รู้ไหม เคลมแห้งคืออะไร?