ทะเบียนรถนายก ล่าสุด 2561

ทะเบียนรถล่าสุดของนายก คือเลขทะเบียนอะไรกันนะ

ตอนนี้ประเทศไทยของเรานั้นมีนายกรัฐมนตรีคนปัจจุบัน คือ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมานตรีคนที่ 29 ของประเทศไทย เป็นคณะทหารที่ได้ยึดอำนาจการปกครองในรัฐประหารในประเทศไทยเมื่อปี 2557 เนื่องจากเหตุการณ์ไม่สงบ และ คณะรัฐบาลในขณะนั้น

ซึ่งพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา หรือ บิ๊กตู่ นั้นก็ได้รับความรักจากประชาชนไม่น้อย นอกจากนี้ยังมีประชาชนที่คอยติดตามความเป็นไปของท่านนายกกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปประชุม หรือ การเดินทางไปดูงาน ต่างก็มีคนจับจ้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอหวย หรือคนชอบเสี่ยงโชคนั้นยิ่งไม่พลาด กับ การติดตามป้ายทะเบียนรถยนต์ แต่ละคันของท่านนายก ที่ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็มีคนมาคนจดคอยถ่ายรูปไว้ เพื่อตีเป็นเลขเด็ดกัน

วันนี้เราเลยจะพาไปดูทะเบียนรถล่าสุดที่ท่านนายกได้ออกเดินทางไปดูงาน จะเป็นเลขทะเบียนอะไรนั้นไปดูกัน…

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ลงพื้นที่ จังหวัดเพชรบุรี เพื่อตรวจดูการจัดการน้ำเขื่อนน้ำเพชร หลังจากที่มีปริมาณน้ำสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และระดับน้ำในเขื่อนแก่งกระจาน เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยเลขทะเบียนที่ท่านนายกฯ ใช้โดยสารระหว่างการไปดูงาน คือ 7 กห 7024 กรุงเทพมหานคร เป็นรถตู้โตโยต้า อัลพาร์ด หลายคนคงจดเลขไว้เตรียมเสี่ยงโชคกันไว้แล้ว

แต่ยังไงก็ตามไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ยี่ห้อไหน ทะเบียนอะไร หรือ ใครเป็นคนนั่ง ก็ต้องทำ ประกันรถยนต์ ติดรถกันเอาไว้เพื่อความอุ่นใจในการขับขี่ และการเดินทางด้วยนะคะ

READ MORE :