ถ้าคิดว่าเป็นคนขับรถดีอยู่แล้ว มองหาประกันรถสำหรับผู้มีประวัติดีสิ

มีประกันรถรูปแบบที่เหมาะกับคนขับรถดี ปฏิบัติตามกฎจราจร

บางท่านอาจจะยังไม่ทราบว่า หลักเกณฑ์การให้ส่วนลดประกันภัยรถยนต์ ของต่างประเทศเขาจะมอบส่วนลดให้กับผู้ที่ขับขี่ดี ไม่มีประวัติเฉี่ยวชน หรือ เคลม ทางบริษัทประกันภัยของไทยหลายเจ้าก็เอาตรงนี้มาเป็นจุดขายแจกโปรโมชั่นให้แก่ผู้ที่ขับขี่ดี ไม่ว่าจะเป็นประกันชันไหนก็ตาม

โดยในประเทศไทยเคยมีประกันที่ลดค่าเบี้ยให้ผู้ขับขี่ที่มีประวัติดี ได้ออกมาเป็นเจ้าแรกที่กล้าโฆษณาผ่านโทรทัศน์ พูดถึงการขับขีที่ปลอดภัยจะช่วยให้คุณได้รับเบี้ยประกันภัยที่ถูกลงกว่าที่อื่น ๆ ยินดีให้คุณเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันก่อน วิธีการสมัครก็ง่าย ๆ เพียงแค่เข้าไปกรอกข้อมูล ชื่อ เบอร์โทร รุ่นรถ ไว้ที่เว็บไซต์ของเจ้าของค่าย ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่มีแล้ว ต้องรอโปรโมชั่นต่อไป โดยทางเว็บการันตีความปลอดภัยในข้อมูลส่วนตัวของคุณ จนถึงขั้นตอนการจ่ายเงินที่มีระบบ Security สูง ตามแบบฉบับมาตรฐาน

 

เราจะได้อะไรจากเคมเปญ “คนขับรถดี ขับดี ได้ดี” ?

  1. ส่วนลดเบี้ยประกันภัยรถยนต์
  2. ผ่อน 0% 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  3. บริการถึงที่เกิดเหตุทันใจ โดยมีเจ้าหน้าที่มาถึงคุณภายใน 30 นาที
  4. บัตรเติมน้ำมันตามโปรโมชั่น

การขับขี่ที่ดีไม่เป็นพิษกับผู้ร่วมทาง คือ ขับขี่โดยใช้ความเร็วที่ปลอดภัยต่อเพื่อนร่วมทาง ต่อให้มีธุระเร่งรีบแค่ไหน แต่ก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง และหากต้องเปลี่ยนเลนหรือเลี้ยวกะทันหัน ก็ต้องบอกให้กับเพื่อนร่วมทางรู้ด้วยการเปิดไฟเลี้ยว และ ไฟสัญญาณ ทั้งคนขับและคนนั่งต้องคาดเข็มขัดนิรภัยให้ได้ระดับที่ปลอดภัย ไม่ใช่แค่พาดเอาไว้เพราะกลัวค่าปรับ และหมั่นเอารถเข้าศูนย์เมื่อถึงเวลาเช็คสภาพรถ และงดเอารถมาขับในช่วงเวลาที่ฝนตกหนัก หรือเส้นทางที่เปลี่ยว เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุในตอนกลางคืน

หากคุณคิดว่าคุณเป็นอีกคน ที่ขับรถดี มีวินัยจราจร ตั้งแต่มีรถมาก็ไม่เคยไปชนใคร ไม่เคยเคลม! หากมั่นใจขนาดนี้ ลองมองหาประกันรถยนต์ที่มอบส่วนลดค่าเบี้ยให้กับผู้ขับขี่ดี เป็นอีกทางเลือกต่อประกันรถยนต์ในปีนี้ดูนะคะ

Read More :