ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี – 10 บริษัทน่าสนใจ

อยากต่อประกันรถยนต์ เรารวบรวมบริษัทประกันมาให้คุณ

ประกันรถยนต์ เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนมีรถ ซึ่งส่วนใหญ่ก็ต้องซื้อประกันมาตั้งแต่ที่ซื้อรถ แต่เมื่อขับไปได้หลาย ๆ ปี แล้วอยากจะต่อประกันรถยนต์ หลายคนก็เลือกที่จะต่อกับบริษัทประกันเดิม แต่ถ้าอยากจะต่อกับบริษัทใหม่ จะซื้อประกันรถยนต์กับบริษัทไหนดี เพราะเรารู้ว่าคุณจะต้องตัดสินใจเลือกไม่ได้ วันนี้เราจึงรวบรวม 10 บริษัทที่น่าสนใจมาไว้ที่นี่แล้วค่ะ

1 ประกันรถยนต์ TQM

ประกันรถยนต์ของ TQM จะให้ความคุ้มครองตามแต่ละชั้น ซึ่งมีดังนี้ ชั้น 1, ชั้น 2, ชั้น 2+, ชั้น 3, และชั้น 3+ โดยประกันชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งตนเองและคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นการเกิดอุบัติเหตุ จนได้รับการบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ความเสียหายต่อทรัพย์สิน รวมถึงรถถูกน้ำท่วมหรือไฟไหม้ด้วย TQM มีจุดเด่นคือสามารถผ่อน 0% ได้ มีรถใช้ระหว่างซ่อม บริการตลอด 24 ชั่วโมง และโปรโมชั่น ส่วนลดตลอดทั้งปี

2 ประกันรถยนต์ วิริยะ

เรียกได้ว่าเป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่ติดอันดับต้น ๆ ที่มีผู้ใช้มากที่สุดเลยทีเดียว โดยมีทั้งหมด 5 ประเภท ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะให้ความคุ้มครองมากที่สุด ทางด้านค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุ หรือการเสียชีวิต ทั้งของตนเองและคนอื่น ความเสียหายต่อทรัพย์สิน รถสูญหายหรือไฟไหม้

3 ประกันรถยนต์ อาคเนย์

อาคเนย์ประกันภัยมีประกันรถยนต์ทั้งหมด 4 ชั้น คือ ชั้น 1, ชั้น 2+, ชั้น 3+, ชั้น 3 และยังมีประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 มีให้เลือกถึงสามแบบ ทั้งแบบป้ายแดง แบบรถยุโรปหรือนำเข้า และแบบรถคู่ใจที่ขับมานาน คุณสามารถเลือกได้ตามการใช้งานรถยนต์ของคุณ ให้ความคุ้มครองทั้งความเสียหายที่เกิดขึ้นกับตัวคุณและคู่กรณี/บุคคลภายนอก

4 ประกันรถยนต์ ธนชาต

หลายคนคงคุ้นกับธนชาตในฐานะธนาคาร แต่เรื่องประกันภัยก็มีชื่อเสียเช่นกัน โดยประกันรถยนต์ของธนชาตมีทั้งหมด 3 ชั้น แต่หลากหลายแบบ คุณสามารถเลือกใช้ตามการใช้งานรถยนต์ได้ โดยมีจุดเด่นคือสามารถแจ้งเคลมออนไลน์หรือสายด่วนได้ มีอู่และศูนย์ซ่อมในเครือรวมถึงมีโรงพยาบาลในเครือด้วย นอกจากนี้ยังสามารถชำระเบี้ยออนไลน์และต่ออายุประกันภัยให้คุณแบบอัติโนมัติ

5 ประกันรถยนต์ ทิพยประกันภัย

ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจของทิพยประกันภัย มีทั้งหมด 4 แบบ คือ ชั้น 1, ชั้น 2, ชั้น 3 และชั้น 5 ประเภท 2+ และ 3+ โดยให้ความคุ้มครองเมื่อเกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน ชีวิตหรือร่างทั้งของตนเองและผู้อื่น ความเสียหายต่อรถที่เกิดจากไฟไหม้หรือสาเหตุอื่น ๆ รวมถึงการสูญหาย

6 ประกันรถยนต์ สินมั่นคง

สินมั่นคงประกันภัยเป็นบริษัทที่ติดอันดับต้น ๆ ที่คนมีรถเลือกใช้ ซึ่งมีประกันรถยนต์ 5 ชั้น ดังนี้ ชั้น 1, ชั้น 2, ชั้น 2+, ชั้น 3, และชั้น 3+ ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยตามความต้องการใช้งาน เช่น ตามวัย 30 อัพ ตามความต้องการใช้ศูนย์ซ่อม ตามไมล์รถที่วิ่ง และประกันสำหรับคนที่อยู่กรุงเทพ ให้ความคุ้มครองทางร่างกาย ทรัพย์สิน และบริการอื่น ๆ

7 ประกันรถยนต์ MSIG

หลายคนต้องเคยซื้อประกันเดินทางของบริษัทนี้แน่นอน ซึ่ง MSIG ก็มีประกันรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งตัวรถยนต์ที่เอาประกัน ทรัพย์สิน ร่างกายและชีวิตของผู้เอาประกันและคู่กรณี บุคคลอื่นภายนอก ซึ่งรวมทั้งผู้ที่โดยสารมากับรถของคุณด้วย นอกจากนี้ยังคุ้มครองถึงรถยนต์สูญหาย รถยนต์ไฟไหม้ และมีบริการเมื่อคุณเกิดเหตุฉุกเฉินอีกด้วย

8 ประกันรถยนต์ กรุงเทพ

มาต่อกันที่บริษัทประกันภัยอีกบริษัทหนึ่งที่ผู้คนค้นหาข้อมูลมาก ซึ่งประกันรถยนต์ของเขามีหลากหลาย และให้ความคุ้มครองทั้งตัวของผู้เอาประกันและคู่กรณี บุคคลอื่น ครอบคลุมทั้งการเกิดอุบัติเหตุ ความเสียหายต่อทรัพย์สิน และร่างกาย ชีวิต โดยคุณสามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันได้ด้วย เพียงมีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

9 ประกันรถยนต์ AXA

AXA เป็นบริษัทประกันที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับประกันเดินทาง แต่ประกันรถยนต์ของเขาก็ให้ความคุ้มครองที่สูง ทั้งความเสียหายที่เกิดกับตัวเราและคู่กรณีทั้งทางด้านร่างกายและทรัพย์สิน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อประกันตามการใช้งานของคุณ โดยเฉพาะประกันรถยนต์ที่มีจุดเด่นที่ค่าเบี้ยประกันจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ

10 ประกันรถยนต์ ไทยวิวัฒน์

ประกันรถยนต์ของไทยวิวัฒน์ มีทั้งหมด 3 ชั้น และมีประกันรถเติมเงินและประกันรถตาม พ.ร.บ. ซึ่งประกันรถเติมเงินของเขาเป็นประกันรูปแบบใหม่ครั้งแรกของโลก ที่คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายและสามารถเลือกเปิดปิดความต้องการคุ้มครองได้ตามที่คุณต้องการ ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือง่าย ๆ หากคุณขับรถยนต์ใช้งานบ่อยถึงจ่าย แต่ถ้าไม่ได้ขับบ่อยไม่ต้องจ่าย

บริษัทประกันภัยทั้ง 10 บริษัทที่เราได้รวบรวมมา เป็นบริษัทประกันที่มีชื่อเสียง คุณสามารถไว้วางใจที่จะทำประกันได้ สำหรับคนที่สนใจที่จะซื้อประกันของบริษัทไหน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลได้ผ่านทางเว็บไซต์ ส่วนใครที่สนใจประกันรถยนต์ของ TQM สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ

Read more…