กล้องถอยหลังติดรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ?

ads

แนะนำแบรนด์กล้องติดรถยนต์ยอดนิยม

สวัสดีค่ะ ในยุคที่เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกให้กับเรามากแบบนี้ สำหรับคนมีรถก็ต้องมีสินค้าไอทีติดรถยนต์ไว้ เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน อย่างเช่นกล้องติดรถยนต์ หากเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ต่าง ๆ บนท้องถนน ก็จะสามารถมีหลักฐานไว้แจ้งความหรือเคลมประกันได้ หลาย ๆ คนคงเริ่มสนใจอยากมีกล้องติดรถยนต์ไว้สักตัวแล้ว วันนี้เราก็มีแบรนด์ยอดนิยมมาแนะนำกันด้วยค่ะ

Xiaomi

แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ของจีนที่กำลังมาแรงในขณะนี้ เสียวหมี่มีสินค้าหลากหลาย อาทิ นาฬิกาอัจฉริยะ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องชั่งน้ำหนัก สมาร์ทโฟน และอื่น ๆ สำหรับกล้องติดรถยนต์ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน รุ่นนี้สามารถสั่งงานด้วยเสียง ถ่ายได้คมชัดระดับ Full HD ถ่ายได้กว้าง 130 องศา เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ ดีไซน์สวยงามเข้ากับรถยนต์ทุกรุ่น


Nanotech

กล้องติดรถยนต์ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น สามารถบันทึกภาพได้คมชัดระดับ Full HD ทั้งกลางวันและกลางคืน ถ่ายได้มุมกว้าง 170 องศา ด้านหลัง 120 องศา มีเซนเซอร์ตรวจจับแรงสั่นสะเทือนป้องกันไฟล์สูญหาย และบันทึกภาพทันทีที่มีสิ่งเคลื่อนไหว ด้วยฟังก์ชัน Motion Detection Function


Aston

กล้องติดรถยนต์อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยม มีคุณสมบัติที่โดดเด่นด้วยการให้มุมมองการถ่ายกว้าง 140 องศา และกล้องหลัง 120 องศา ความคมชัดระดับ Full HD บันทึกอัตโนมัติทันทีเมื่อสตาร์ทรถ พร้อมถ่ายภาพนิ่งได้คมชัด มีเมนูภาษาไทยใช้งานง่าย และรองรับระบบการเตือนเมื่อขับออกนอกเลน


VIOFO

กล้องติดรถยนต์จากแบรนด์ VIOFO ที่มีจุดเด่นที่มีขนาดเล็ก ทำให้ไม่เกะกะหน้ารถ ใช้เลนส์จาก Sony ทำให้ภาพมีความคมชัดสูง และสามารถถ่ายได้ในเวลากลางคืน แบตเตอรี่มีความเสื่อมยากเพราะใช้แบตเตอรี่แบบ Super Capacitor ทนความร้อนได้ดี และสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน


Lumira

กล้องติดรถยนต์ที่สามารถควบคุมตัวกล้องผ่านสมาร์ทโฟน ดาวน์โหลดรูปภาพได้เลยไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ขนาดเล็กกะทะรัด ดีไซน์สวย เข้ากับภายในรถได้ดี ให้มุมมองภาพกว้าง 160 องศา ถ่ายได้คมชัดระดับ Full HD และทนความร้อน

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับแบรนด์กล้องติดรถยนต์ที่เราได้นำมาแนะนำ หวังว่าจะสามารถช่วยให้ผู้ที่สนใจอยากซื้อกล้องติดรถยนต์ ตัดสินใจเลือกซื้อได้มากขึ้น และทุกคนทราบไหมคะว่านอกจากกล้องติดรถยนต์จะมีประโยชน์ด้านการบันทึกภาพเป็นหลักฐานแล้ว ยังมีประโยชน์ใช้เป็นส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ได้อีกด้วย เพียงยื่นคำร้องขอส่วนลดกับบริษัทหรือตัวแทนจำหน่ายประกัน รู้แบบนี้แล้ว ก็รีบไปหาซื้อสักตัวมาติดรถยนต์กันได้เลย

Read more…