Home Insurance motor กรุงเทพประกันภัย pantip เม้าท์กันว่ายังไงบ้าง?

กรุงเทพประกันภัย pantip เม้าท์กันว่ายังไงบ้าง?

กรุงเทพประกันภัย pantip เม้าท์กันว่ายังไงบ้าง?

ประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัยดีไหม คนที่เคยใช้ว่ายังไงกันบ้าง?

ประกันรถยนต์ ถือเป็ประกันภัยที่กำลังเป็นที่ต้องการอย่างสูงในปัจจุบัน เพราะมีผู้คนหันมาสนใจใน การเลือกทำประกันภัยให้กับรถยนต์มากยิ่งขึ้น บวกกับแนวโน้มการใช้รถยนต์ หรือ การซื้อรถยนต์ส่วนตัวของคนไทยมีมากขึ้นอีกด้วย ทำให้มีหลากบริษัทประกันภัยที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ ใหม่ ๆ เพื่อมาเอาใจผู้ใช้รถยนต์กันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

กรุงเทพประกันภัย นั้นก็ถือเป็นบริษัทประกันภัย ที่โดดเด่นในเรื่องของประกันภัยรถยนต์เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าติดอันดับท็อปมาตลอดทุกครั้งที่มีการสำรวจ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ราคาเบี้ยประกันอยู่ในระดับปานกลางที่ไม่แพงมาก กรุงเทพประกันภัย เรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่น่าไว้วางใจในการทำประกันภัยรถยนต์จากคำบอกเล่าของคนส่วนใหญ่ที่ใช้รถยนต์ และไม่ผิดหวังกับการให้บริการ
ดูรายละเอียดกรุงเทพประกันภัยที่นี่ >>

วันนี้เว็บไซต์ Promotion.co.th ของเราก็ได้รวบรวม ความคิดเห็นจาก Pantip ว่าเขาเม้าท์ถึง บริษัทกรุงเทพประกันภัยว่าอย่างไรกันบ้าง?

เจ้าของกระทู้ได้กล่าวว่า
“อยากทราบว่าสมาชิกท่านไหนที่เป็นลูกค้าของกรุงเทพประเทพประกันภัยอยู่ปัจจุบันและเคยใช้บริการเคลมต่างๆ ผมอยากรู้ว่าภาพรวมโอเคไหม จากราคาค่าเบี้ยประกันที่ สูงกว่าเพื่อนราว 2,000 บาท แต่ทุนประกันก็มากกว่าราว 30,000 บาท หลายข้อมูลที่หามากรุงเทพประกันภัยก็มีชื่อเสียงในด้านความพอใจในการให้บริการ แต่บ้างข้อมูลอาจจะนานไปนิด เลยอยากสอบถามความเห็นล่าสุดจากเพื่อนสมาชิกครับ”
ความคิดเห็นที่ 2 กล่าวว่า :

“รถที่บ้านผม 4 คัน ใช้กรุงเทพประกันภัย ทั้งหมด ก็ไม่เคยมีปัญหานะครับ อนุมัติเร็ว เคลมง่าย ไม่งอแงครับ อย่างล่าสุดที่ชนมอเตอร์ไซต์ ผมแจ้งศูนย์ว่า กิ๊ปล็อคกันชนหน้าซ้าย น่าจะล้อคไม่อยู่ ให้เปลี่ยนด้วยเลยแต่เก็บเงินผมนะ ประกันคงไม่ยอมหรอก เพราะไม่ได้ชนด้านนั้นแต่ศูนย์แจ้งว่า เดี๋ยวเสนอให้ก่อน เช้า 9 โมง ศูนย์ส่งรายการที่จะเคลมให้ผมทาง ไลน์ แล้วบอกว่ากำลังจะส่งขออนุมัติประกัน ราวๆ 11 โมง ศูนย์ส่ง ไลน์ กลับมาว่า ประกันของผมอนุมัติแล้ว อนุมัติทุกรายการครับ ประทับใจมากครับ อนุมัติเร็วมาก และไม่งอแงเลย ต่อประกันปีหน้า ผมก็ยังคงกรุงเทพ แม้เบี้ยจะเท่าๆปีที่แล้ว หรือ ทุนลดลงก็ตามครับ”
  • อ่านจะความคิดเห็นนี้แล้วเรียกได้ว่า เจ้าของความคิดเห็นนี้นั้นต้องติดใจในการบริการของกรุงเทพประกันภัยเป็นอย่างมากอย่างแน่นอน เพราะการทำประกันรถยนต์นั้น ทุกๆคนล้วนหวังในเรื่องของการเคลม หากเจ้าหน้าที่บริการไม่ดี หรือ การเคลมมีปัญหา ก็อาจจะทำให้ลูกค้า หนีไปทำประกันกับเจ้าอื่นที่บริการดีกว่าได้
ความคิดเห็นที่ 9 กล่าวว่า :

“ผมใช้กรุงเทพครับ เคลมง่ายนะ ถ้าไม่ชนเลย เบี้ยลดเยอะอยู่”
  • อย่างที่คนมีรถยนต์หลายๆคนอาจจะพอทราบมาบ้างว่าหากทำประกันรถยนต์แล้วมีประวัติที่ดี อาทิเช่น ไม่เคยเคลม ไม่เคยชน ในปีต่อๆไปที่เราทำการต่อประกันนั้น เบี้ยประกันจะลดลง เพราะถือเป็นลูกค้าที่ประวัติดี หากคนที่มีประวัติการเคลมนั้นปีต่อไป เบี้ยประกันขึ้นอย่างแน่นอน
ความคิดเห็นที่ 17 กล่าวว่า :

“ใช้กรุงเทพประกันภัย 16 ปี ตั้งแต่ป้ายแดง เคลมอยู่ไม่กี่ครั้ง เกิดอุบัติเหตุ พนักงานมาไวกว่าส่งพิซซ่า เคลมง่ายมีเหตุผล”
  • จะเห็นได้ว่าเรื่องการเคลมนั้นยังเป็นเหตุผลหลักๆ ที่ผู้คนให้ความสำคัญในการเลือกทำประกัน หากได้รับการบริการที่ดี รวมเร็ว และน่าประทับใจ ก็จะทำให้ลูกค้าชื่นชอบในการบริการมากยิ่งขึ้นด้วย
ความคิดเห็นที่ 20 กล่าวว่า

“กรุงเทพบริการดี เคลมง่าย ผมขับรถตกหลุมหลายรอบละ เคลมแม็กซ์ดุ้ง เคลมยาง แค่โทรไป ไม่ต้องรอพนักงาน ส่งใบเคลมผ่านอีเมล เอาแม็กซ์เข้าเคลมศูนย์ ยางไปเปลี่ยนร้านออกเงินก่อน เอาเอกสารไปยื่นศูนย์กรุงเทพประกัน ทำเบิก อีก 1 อาทิตย์ประกันโอนเงินค่ายางคืน ล่าสุดขับรถตกหลุม แม็กซ์พัง ยางแตกโทรแจ้งพนักงาน ส่งใบเคลมให้ทันที เอารถเข้าศูนย์ประกันอนุมัติเปลี่ยนแม็กซ์ให้เลย”
  • ปัจจุบันการเคลมประกัน หากเป็นการเคลมแห้งนั้นเราสามารถยื่นเรื่องการเคลมกับทางบริษัทได้หลากหลายบริษัทมากขึ้น อย่างเช่น การโทรเข้าบริษัท ส่งแฟกซ์ การส่งอีเมล ให้เราสะดวกสะบายในการยื่นเรื่องการเคลมมากยิ่งขึ้น

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ การรวบรวมความเห็นที่ชาวพันทิปเม้าท์บริษัทกรุงเทพประกันภัยกัน จะเห็นได้ว่าในเรื่องบริการ และ การเคลมนั้นกรุงเทพประกันภัยนั้นทำได้ดีไม่มีให้ผู้ใช้บริการผิดหวังกันเลยทีเดียว และที่สำคัญถึง ราคาค่าเบี้ยประกัน จะไม่ได้ถูกที่สุด แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็เลือกไว้วางใจในการทำประกันภัยกับกรุงเทพประกันภัย เพิ่มมากขึ้นเรื่อย  แต่วำหรับใครที่กำลังมองหาบริษัทประกันภัย และเรทค่าเบี้ยประกันภัย และความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับรถยนต์ของคุณนั้นก็ สามารถเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์ กันได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อรถยนต์คันโปรดและความคุ้มครองที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

READ MORE :