ใหม่ เต๋อ คบกันจริงไหมไม่รู้ แต่ควงคู่พรีเซนเตอร์ประกัน SCBLIFE

#ประกันคิดเผื่อเพื่อคนคิดเยอะ ที่ยังไงก็คุ้ม !

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย กับโฆษณาประกัน SCBLIFE ที่ได้คู่รักลิงลุง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ กับผลิตภัณฑ์ประกันตัวแรกที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง ธนาคารไทยพาณิชย์ กับ บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE บริษัทในเครือกลุ่มเอฟดับบลิวดี ที่ชื่อว่า “SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย”

และวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า ประกัน  “SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ขนาดไหน 

ภาพจาก SCB Thailand

SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย กับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม 


สำหรับ “SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” ถือเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสุขภาพหรือเงินชดเชยรายได้อีกรูปแบบหนึ่งที่น่าจะโดนใจเหล่าคนคิดเยอะทีเดียว ด้วยการ “คิดเผื่อ” ให้ลูกค้าได้รับมือและเตรียมค่าใช้จ่ายสำหรับการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็ “คิดเยอะ” หากลูกค้าไม่เคลมโรคร้ายแรงระดับรุนแรงจนครบสัญญา รับเงินก้อนคืน 100% ของเบี้ยประกัน ที่จ่ายมาทั้งหมด

โดยสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับ เมื่อสมัครประกันชีวิต “SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” มีดังนี้

(1) โรคร้ายเคลมได้หลายครั้ง​ สูงสุด 6 ครั้ง ครอบคลุมโรคร้ายแรง 5 กลุ่ม ซึ่งโรคร้ายแรงแบ่งเป็น 2 ระดับ คือ

  • โรคร้ายแรงระดับต้นถึงปานกลาง จ่ายครั้งละ 20% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย
  • โรคร้ายแรงระดับรุนแรง ครั้งแรก จ่าย 100% ครั้งที่ 2 จ่าย 110% ครั้งที่ 3 จ่าย 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

(2) หยุดจ่ายเบี้ยเมื่อเคลมใหญ่ แต่คุ้มครองต่อจนครบสัญญา โดยผู้ถือกรมธรรม์หยุดจ่ายเบี้ยฯ เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคร้ายแรงระดับรุนแรงครั้งแรก และยังได้รับความคุ้มครองต่อเนื่องจนถึงอายุ 75 ปี

(3) ไม่เจอโรคร้ายคืนเบี้ยเต็มจำนวน เมื่อผู้ถือกรมธรรม์มีชีวิตอยู่จนครบสัญญาอายุครบ 75 ปี และไม่เคยเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงระดับรุนแรง

(4) บริการสนับสนุนระหว่างการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงระดับรุนแรง เป็นบริการพิเศษเพื่อช่วยเหลือในทุกความต้องการของลูกค้า ดูแลมากกว่าสุขภาพกาย แต่รวมถึงสุขภาพใจและคนที่คุณรัก อาทิ บริการให้คำปรึกษาเชิงจิตวิทยา บริการให้คำปรึกษาด้านกฎหมาย บริการทำความสะอาดบ้าน และบริการทางการแพทย์ถึงบ้าน เป็นต้น

(5) กรณีเสียชีวิต จ่ายผลประโยชน์ที่มากกว่า ระหว่าง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือเบี้ยฯ ทั้งหมดที่ชำระมา หรือ มูลค่าเวนคืนตามตารางกรมธรรม์ ขึ้นอยู่กับจำนวนใดที่ให้ผลประโยชน์กับคุณมากกว่า

พอเห็นสิทธิประโยชน์ของ “SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” ต้องยอมรับว่า ประกันชีวิตตัวนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสมดุลของผู้ทำประกันที่สนใจทั้งประกันชีวิต และประกันสุขภาพเลยทีเดียว

แถมเบี้ยประกันของ SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย ยังเป็นอัตราคงที่ตลอดอายุสัญญา โดยมีทุนประกันเริ่มต้นตั้งแต่ 300,000 – 20,000,000 ล้านบาท สามารถแบ่งจ่าย 5 -10-15 หรือ 20 ปี และมีเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียงปีละราวหมื่นบาทเท่านั้น

สำหรับใครที่สนใจ “SCB Multi Care Multi Claims เคลมคุ้มกลุ่มโรคร้าย” ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตคุ้มครองสุขภาพหรือเงินชดเชยรายได้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือ SCBLIFE Call Center โทร. 1315


READ MORE :