ads

ปัจจุบันการดำเนินชีวิตของแต่ละครอบครัวล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยง ไม่ว่าจากโรคร้าย จากอุบัติเหตุ จากเหตุไม่คาดฝันต่างๆ ซึ่งหลายคนก็พยายามที่จะลดความเสี่ยงนั้นๆจากการ ซื้อประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และแม้แต่ประกันออมเงิน พร้อมทุนประกันชีวิต ซึ่งหากดูๆไปแล้ว บางกรมธรรม์ ต้องจ่ายถึงปีละหลายแสนบาท เลยทีเดียว และจะมีซักฉบับไหม ที่จะสามารถเก็บเป็นมรดกให้ลูกหลานได้โดยที่ไม่ต้องกังวล? และนี่คือ iProtect S จาก AXA หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงิน แบบ ประกันภัยที่จะให้คุณออมปีละ 7 หมื่นกว่าบาท เป็นระยะเวลา 5 ปี หรือ 10 ปี หรือ 85 ปี เพื่อทิ้งมรดกไว้ให้ลูกหลาน เมื่อผู้ทำประกันต้องจากโลกนี้ไป

%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%94%e0%b8%81-krungthai-axa

จากสถิติในโลก มีผู้เสียชีวิต เฉลี่ย 48 คนต่อชั่วโมง นั่นหมายถึงว่า วันนึงๆจะมีคนเสียชีวิตจากสาเหตุอะไรก็แล้วแต่มากถึง 1,152 คน ซึ่งเหตุการณ์ข้างหน้าไม่มีใครรู้ แต่สามารถลดความเสี่ยงตรงนี้ได้ โดยการทำประกันเอาไว้ ซึ่งวันนี้จะขอแนะนำ ความน่าสนใจของ iProtect S เป็นประกันที่ จะลดความเสี่ยงจากการสูญเสียบุคคลในครอบครัว โดยการออมเงิน ปีละ 7 หมื่นกว่าบาท ต่อ 1 ปี หรือน้อยกว่านั้น

ถ้าเปรียบเทียบ iProtect S กับการออมเงินรูปแบบอื่นๆ

การออมเงินในรูปแบบอื่นๆ เพื่อจุดประสงค์ในการสร้างมรดกให้ลูกหลาน หากใช้เงินจำนวนเดียวกันจะต้องใช้เวลามากถึง 50 ปี เลยทีเดียว แต่สำหรับ iProtect S จาก AXA จะใช้เวลาเพียง 5 ปีเท่านั้นหากชำระตามกำหนดทุกปี

iprotect-s-1การออมเงินแบบปกติจะใช้เวลา 50 ปี ในการที่จะได้เงินล้านเพื่อเป็นมรดก

iprotect-s-2ในทางกลับกัน iProtect สามารถสร้างกองมรดกให้ถึง 1,000,000 บาท ตั้งแต่วันแรก

ข้อดีของ iProtect S จาก กรุงไทย AXA

iprotect-s-%e0%b8%aa%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%94%e0%b8%81เบื้องต้น iProtect S เป็นรูปแบบการออมเงิน พร้อมทั้งได้รับความคุ้มครอง ตั้งแต่วันแรกที่ทำ เพราะฉะนั้น เบี้ยที่จ่ายไป ไม่ใช่เบี้ยจ่ายทิ้ง และเหมาะสำหรับคนที่มีตังค์น้อยและมีตังค์เยอะ เพราะ มันสามารถเลือกจ่ายรายปี หรือรายวัน วันละ 23 บาทได้ คือสามารถผ่อนได้ยาวถึง 85 ปี พร้อมผลตอบแทนที่มีอัตราดอกเบี้ยมั่นคง เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเลือกทำประกัน 1 ล้าน บาท มรดก คุณก็จะอยู่ที่ 1 ล้านบาท หากเลือก 5 ล้านบาท ก็จะคงที่ 5 ล้านบาท ไม่มีการหักอะไรเพิ่มเติม และสำหรับการตอบรับ กฎหมาย “ภาษีมรดก” สำหรับเมื่อมีการจ่ายเงินค่ามรดก iProtect S จะไม่มีการเสียภาษีหรือค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น และไม่ต้องจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน

โดยรวมแล้ว iProtect จะให้ความคุ้มครองถึง 120 เท่าตั้งแต่วันแรก ที่เริ่มจ่ายเบี้ย ซึ่งมีเบี้ยที่ราคาต่ำสามารถจ่ายได้ทุกคน สามารถเลือกได้จะจ่าย 5 ปี 10 ปี หรือยาวไปถึง 85 ปีก็ได้ ซึ่งเงินผลประโยชน์จะไม่ต้องเสียภาษี ไม่ผ่านขั้นตอนยุ่งยาก และที่สำคัญประกันตัวนี้ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย

สนใจแล้ว สามารถทำได้มั้ย?

อายุรับประกันอยู่ที่ 1 เดือน ถึง 70 ปี

ระยะเวลาชำระเบี้ย ได้ตั้งแต่ 5 ปี 10 ปี หรือจะยาไปถึง 85 ปีก้ได้

ระยะเวลาคุ้มครองได้ถึง 85 ปี

คุ้มครองระดับไหน? : 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย หรือจำนวนเบี้ย ประกันภัยที่สะสมไป แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

สามารถลดหย่อนภาษีได้ 100,000 บาท สูงสุด