Home อื่นๆ Insurance ประกันชดเชยรายได้ที่ไหนดี Pantip เบี้ยประกันถูก จ่ายจริง

ประกันชดเชยรายได้ที่ไหนดี Pantip เบี้ยประกันถูก จ่ายจริง

ประกันชดเชยรายได้ที่ไหนดี Pantip เบี้ยประกันถูก จ่ายจริง

ประกันชดเชยรายได้คืออะไร ชาว Pantip แนะนำเลือกทำที่ไหนดี 

สุขภาพที่แข็งแรง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย หรือ ต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ถือเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา เพราะการไม่มีโรคภัย ถือเป็นลาภอันประเสริฐ แต่…ทั้งนี้ทั้งนั้นการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุต่าง ๆ สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เชื่อว่าเมื่อเจ็บไข้ หรือ ประสบอุบัติเหตุ จนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ทำให้หลายคนเกิดความกังวลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลต่าง ๆ อีกทั้งยังขาดรายได้จากงานประจำ การมองหาหลักประกันที่จะช่วยเข้ามาซัพพอร์ตในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยรายได้เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก

การเลือกทำประกันชดเชยรายได้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีอย่างมาก ที่จะช่วยเข้ามาจ่ายเงินชดเชยรายได้ที่เสียไป หรือ เปรียบเสมือนเบาะรองรับให้แก่ผู้ที่ถือกรมธรรม์ โดยการจ่ายเงินชดเชยจะแบ่งตามลักษณะของประกันชดเชยรายได้ที่ต่างกันออกไป สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาหลักประกันสำหรับชดเชยรายได้ให้ความคุ้มครองในเรื่องของค่าใช้จ่าย หรือ การขาดรายได้ ชาว Pantip ทั้งหลายแนะนำเลือกทำที่ไหนกันบ้าง เพราะอะไร

นอนโรงพยาบาล จ่ายเงินชดเชยรายได้

ประกันสุขภาพชดเชยรายได้ คืออะไร

ประกันภัย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบเงินชดเชยรายได้แก่ผู้ถือกรมธรรม์ ในกรณีที่ต้องนอนรักษาตัวในโรงพยาบาล เจ็บป่วย หรือ เกิดอุบัติเหตุ โดยการจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้เอาประกัน จะแบ่งตามลักษณะของประกันชดเชยรายได้ อย่างเช่น ประกันชดเชยรายได้แบบรายวัน,  ประกันชดเชยรายได้ทุพพลภาพชั่วคราว และ ประกันชดเชยรายได้ทุพพลภาพถาวร เป็นต้น

หัวข้อกระทู้พันทิป : ประกันชดเชยรายได้ขณะนอนโรงพยาบาล บริษัทไหนดีบ้างครับแนะนำหน่อย

โดยสมาชิกพันทิปหมายเลข 5647233 ถามว่า ประกันชดเชยรายได้ขณะนอนโรงพยาบาล มีบริษัทไหนดีบ้าง ต้องการจะทำเสริมเวลานอนโรงพยาบาลครับ อายุ 28 ปี ขอคำแนะนำหน่อย

สมาชิกพันทิปหมายเลข 5647233

ความคิดเห็น : สมาชิกหมายเลข 1234412

กล่าวว่า ของตัวเองทำของ AIA ชดเชยจากการนอนโรงพยาบาลวันละ 1,000 บาท เป็นแผนที่ทำไว้ เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว น่าจะเป็นแผนค่อนข้างเก่าแล้ว ปัจจุบันน่าจะมีแผนที่ดีและน่าสนใจ ในหลายๆบริษัทประกัน

ความคิดเห็น : สมาชิกหมายเลข 1234412

ความคิดเห็น : สมาชิกหมายเลข 5401643


หัวข้อกระทู้พันทิป : ประกันชดเชยรายได้ขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลที่ไหนดี?

ชื่อ BUSKY ตั้งหัวข้อถามว่า มีประกันสุขภาพกลุ่มอยู่แล้ว แต่อยากจะทำเฉพาะชดเชยรายได้แบบเจ็บป่วยกรณี admit IPD ชดเชยประมาณ 2,000 – 4,000 บาท/วัน มีของบริษัทไหนดีครับ? เน้นชดเชยอย่างเดียว
หัวข้อกระทู้พันทิป ชื่อ BUSKY

ประกันชดเชยรายได้ มอบเงินชดเชยรายได้ให้กับผู้ที่ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วย จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล ให้คุณสามารถมีเงินชดเชยเอาไว้ใช้ในการจับจ่ายใช้สอย หรือ ค่ารักษาพยาบาล เพราะฉะนั้นอย่าลืมมองหาหลักประกันที่มอบความคุ้มค่าและดูแลคุณในเรื่องของค่าใช้จ่ายต่าง ๆเพราะวันข้างหน้าเราไม่มีทางรู้เลยว่าเหตุการณ์ หรือ โรคภัยไข้เจ็บจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ก่อนเลือกทำอย่าลืมอ่านรายละเอียดของแต่ละบริษัทประกันให้รอบครอบก่อนตัดสินใจ ในเรื่องของ ความคุ้มครอง เบี้ยประกัน เพื่อเตรียมความพร้อมไว้ก่อนเป็นเรื่องที่ดีที่สุด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม