ประกันสุขภาพที่ไหนดี 2564

ปัจจุบันหลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของการเลือกทำประกันสุขภาพ ปัญหาเรื่องการเจ็บป่วยการเกิดโรคต่างๆ นั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ สำหรับการทำประกันสุขภาพถือว่าเป็นความคุ้มครองและการรับประกันเหตุการณ์หรือการเกิดโรคต่างๆ ที่ไม่คาดฝัน ที่อาจเกิดขึ้นได้ โดยถือว่าเป็นการสร้างความมั่นคงและการกระจายความเสี่ยงจากการเจ็บป่วยและเสียชีวิตจากการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ทำให้มีครั้งจำนวนผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตทั่วโลกเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีบริษัทประกันหลากหลายแห่งออกมาทำในส่วนของผลิตภัณฑ์ประกันความคุ้มครองในส่วนของการติดเชื้อไวรัส covid-19 อีกด้วยนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพอีกหลายๆ ฉบับยังถือได้ว่ามีความคุ้มครองที่น่าสนใจไม่น้อย

เลือกทำประกันสุขภาพอย่างไรดี


ประกันสุขภาพที่ไหนดี
ประกันสุขภาพที่ไหนดี

1.ควรเลือกบริษัทประกันที่มีความมั่นคงทางการเงิน

ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญ เนื่องจากในส่วนของประกันสุขภาพบริษัทควรจะมีแผนการบริหารการเงินที่ชัดเจนโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงเนื่องจากว่าในส่วนของประกันสุขภาพนั้นจะมีทั้งในส่วนของค่าดูแลรักษาพยาบาล ในส่วนของผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก รวมไปถึงอาจมีการชดเชยค่าเสียเวลาหรือในส่วนของการชดเชยรายได้ ทั้งนี้เพื่อเป็นหลักความมั่นคงในการรับประกันได้ว่าบริษัทประกันจะสามารถสนับสนุนผลตอบแทนที่ระบุไว้ในรายละเอียดกรมธรรม์ได้นั่นเอง

2.เปรียบเทียบกรมธรรม์ความคุ้มครองค่าเบี้ยประกันก่อนตัดสินใจเลือกทำประกัน

ในส่วนของประกันสุขภาพเราควรต้องดูในส่วนของรายละเอียดผลตอบแทนความคุ้มครองต่างๆ ของกรมธรรม์ให้ดี โดยเราสามารถนำกรมธรรม์จากบริษัทต่างๆ นำมาเปรียบเทียบเพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่ากับค่าเบี้ยประกันที่เราต้องจ่ายรวมไปถึงหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นให้เราสามารถรับความคุ้มครองที่คุ้มค่าได้มากที่สุด การตอบโจทย์ความต้องการของเราได้มากที่สุด

3.เรื่องบริษัทประกันที่มีศูนย์หรือสาขาจำนวนมากเพื่อสะดวกในการติดต่อ

คือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญและเป็นหนึ่งเหตุผลที่หลายๆคน เลือกตัดสินใจในการทำประกันกับบริษัทนั้นๆ เนื่องจากศูนย์การติดต่อหรือสาขาของประกันบริษัทนั้นควรมีครอบคลุมอยู่ทั่วทุกพื้นที่ เพราะในบางครั้งการเจ็บป่วยฉุกเฉินนั้นก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ควรเลือกบริษัทประกันที่มีหลากหลายสาขารวมถึงมีศูนย์บริการอยู่ใกล้บ้านเพื่อความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการอีกครั้งยังง่ายต่อการลงพื้นที่ของพนักงานประกันเพื่อให้เดินทางมาถึงเราได้เร็วที่สุดอีกด้วย

ประกันสุขภาพที่ไหนดี 2563


AIA

ประกันสุขภาพ AIA
ประกันสุขภาพ AIA

AIA บริษัทประกันอันดับต้นๆ ที่หลายคนเลือกไว้วางใจ ทั้งในส่วนของประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่มีผลิตภัณฑ์ ความคุ้มครองในส่วนของประกันสุขภาพอย่างหลากหลายให้เราสามารถเลือกความคุ้มครองได้ตามต้องการรวมถึงยังมีความคุ้มครองความเสี่ยงในส่วนของโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง หลอดเลือดสมอง หลอดเลือดหัวใจ รวมถึงเบาหวาน นอกจากนี้ยังมีในส่วนให้เลือกของประกันสุขภาพ พี่เป็นประกันสุขภาพที่แบบมีเงินออมและแบบไม่มีเงินออมได้อีกด้วย เรายังมีในส่วนของค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยใน ตามรายละเอียดกรมธรรม์ที่เราเลือก

Allianz Ayudhya

ประกันสุขภาพ Allianz Ayudhya
ประกันสุขภาพ Allianz Ayudhya

อลิอันซ์อยุธยาหากพูดถึงอีกบริษัทประกันสุขภาพ ที่ถือได้ว่าเป็นบริษัทประกันที่ได้รับความยอมรับในส่วนของความมั่นคงเป็นอันดับต้นๆ หลายคนคงนึกถึงบริษัทอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย ที่มีผลิตภัณฑ์ความคุ้มครองทั้งในส่วนของประกันสุขภาพไปจนถึงประกันโรคร้ายแรง มีความคุ้มครองทั้งในส่วนของการผ่าตัด การรักษาโรค อีกทั้งเราจะสามารถเลือกงบประมาณความคุ้มครองได้ตามที่ต้องการรวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพอีกหลายแผนที่ให้เราสามารถเลือกกับค่าเบี้ยประกันได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

Prudential

ประกันสุขภาพ Prudential
ประกันสุขภาพ Prudential

โพเทนเชียลประกันภัย ถือเป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองอย่างหลากหลายรูปแบบมีทั้งประกันเพื่อการออม หรือแม้แต่ในส่วนของประกันสุขภาพ ในส่วนของการรักษาอาการเจ็บป่วยรวมถึงการคุ้มครองในกรณีการเกิดโรคร้ายแรง การเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลไปจนถึงการชดเชยรายได้จากการเข้ารักษาตัวจากอาการเจ็บป่วย  โดยให้ความคุ้มครองทั้งในส่วนของผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน โดยคุณสามารถเลือกเช็คค่าเบี้ยประกันได้ตามที่คุณต้องการอีกทั้งยังสามารถกำหนดงบประมาณในความคุ้มครองรวมถึงค่าเบี้ยประกันได้อีกด้วย และแผนความคุ้มครองให้คุณเลือกในส่วนของประกันสุขภาพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนให้ได้มากที่สุด

Krungthai-Axa

ประกันสุขภาพ Krungthai-Axa
ประกันสุขภาพ Krungthai-Axa

กรุงไทยแอกซ่าประกันภัย บริษัทประกันชีวิตที่เป็นการร่วมลงทุนระหว่างบมจ.ธนาคารกรุงไทย และ แอกซ่า ที่เป็นในส่วนของประกันชีวิตและประกันสุขภาพ โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลสุขภาพ โดยมีในส่วนของประกันสุขภาพหลากหลายแผนความคุ้มครอง รวมไปถึงความคุ้มครองในส่วนของโรคร้ายไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง โรคไต และคุ้มครองในส่วนของค่ารักษาพยาบาลโดยมีวงเงินสูงสุดหลากหลาย โดยให้คนสามารถคำนวณเบี้ยประกัน คุ้มครองผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน

Muang Thai

ประกันสุขภาพ Muang Thai
ประกันสุขภาพ Muang Thai

เมืองไทยประกันชีวิตอีกหนึ่งบริษัทประกันชีวิตที่มีในส่วนของความคุ้มครองประกันสุขภาพ ที่จะเป็นการรวมประกันชีวิตและประกันสุขภาพเข้าด้วยกัน รวมถึงคุณสามารถเลือกซื้อประกันสุขภาพเพื่อแยกในส่วนของความคุ้มครองเพิ่มเติมได้อีกด้วย โดยคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ความคุ้มครองประกันสุขภาพได้หลากหลายตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้สูงอายุ โดยมีความคุ้มครองในส่วนของค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่าย โดยครอบคลุมทุกค่ารักษาพยาบาล อีกทั้งยังมีในส่วนของความคุ้มครองที่ครอบคลุมการรักษาโรคมะเร็งไปจนถึงโรคร้ายแรงต่างๆ

Cigna

ประกันสุขภาพ Cigna
ประกันสุขภาพ Cigna

ซิกน่า บริษัทประกันภัยที่มีความคุ้มครองหลากหลายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของประกันอุบัติเหตุ ไปจนถึงประกันสุขภาพ สำหรับประกันสุขภาพก็มีหลากหลายแผนความคุ้มครองให้เราได้เลือก ตั้งแต่ในกลุ่มของแผนความคุ้มครองที่ตอบโจทย์สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราอย่างความคุ้มครองกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม ไปจนถึงความคุ้มครองในส่วนของโรคร้ายแรง โดยให้ความคุ้มครองทั้งในส่วนของผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก โดยจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริง อีกครั้งให้คุณเลือกความคุ้มครองได้หลากหลายอย่างที่คุณต้องการ

การเลือกประกันสุขภาพ
การเลือกประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพ ถือว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวอีกทั้งเรื่องสุขภาพถือว่าเป็นเรื่องที่เราควรใส่ใจกันเป็นพิเศษ การเลือกทำประกันสุขภาพไว้ถือได้ว่าเป็นการช่วยกระจายความเสี่ยงสำหรับโรคภัยต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต โดยความคุ้มครองประกันสุขภาพมีให้จ่ายทั้งแบบ ติดต่อปีรวมไปถึงแผนประกันแบบระยะยาวที่พ่วงกับในส่วนของประกันชีวิต โดยคุณสามารถเลือกความคุ้มครองเช็คค่าเบี้ยประกันเปรียบเทียบความคุ้มครองรวมถึงค่าเบี้ยประกันจากบริษัทประกันต่างๆ ได้ตามที่คุณต้อง การเพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่าสำหรับตัวคุณในการรักษาพยาบาลรวมถึง ผลประโยชน์ที่ควรจะได้รับมากที่สุดอีกด้วยนะคะ

ทำประกันสุขภาพของอะไรดี ? แบบไหนคุ้มครองโควิด-19 ด้วย

READ MORE :