ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ไหนดี ดูแลค่ารักษาครบทั้ง OPD และ IPD

ads

แนะนำประกันสุขภาพเหมาจ่าย เพิ่มความอุ่นใจเมื่อเจ็บป่วย

ค่าใช้จ่ายด้านค่ารักษาพยาบาลเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องจัดสรรปันส่วนเงินรายได้ของตนเองไว้ เพราะความเจ็บป่วยเป็นสิ่งที่แทบหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะในเด็กและคนผู้สูงอายุ ซึ่งร่างกายอ่อนแอและเจ็บป่วยได้ง่าย ดังนั้นเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาล หลายคนจึงซื้อประกันสุขภาพให้กับตนเองและคนในครอบครัว ประกันสุขภาพก็มีหลากหลายแบบ โดยประกันสุขภาพเหมาจ่ายก็เป็นประกันที่ผู้คนนิยมทำ แล้วประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร มีที่ไหนบ้าง วันนี้ Promotions ก็มีข้อมูลเบื้องต้นมาแนะนำให้คนที่สนใจทำประกันสุขภาพได้ประกอบการตัดสินใจ เพิ่มความอุ่นใจเรื่องค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วย

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย คืออะไร ?

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักว่าประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อประกัน ประกันสุขภาพเหมาจ่าย คือ ประกันสุขภาพไม่กำหนดวงเงินค่ารักษาพยาบาล โดยจ่ายตามจริงแต่ไม่เกินวงเงินเอาประกันสูงสุด แตกต่างจากประกันสุขภาพทั่วไปที่กำหนดวงเงินแต่ละรายการรักษาพยาบาลชัดเจน ทำให้ประกันสุขภาพเหมาจ่ายมีความยืดหยุ่นในการใช้จ่ายด้านค่ารักษาพยาบาล

1 ประกันสุขภาพเหมาจ่าย AIA Health Happy

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายจากเอไอเอ มีจุดเด่นที่ เหมา-เบิ้ล-คุ้ม เหมาจ่ายค่ารักษาพยายาลสูงสุด 25 ล้านบาท, เบิ้ลความคุ้มครอง 2 เท่า สูงสุด 50 ล้านบาท ในกรณีที่ป่วยเป็นโรคร้ายแรง, คุ้มด้วยส่วนลดค่าเบี้ยประกันสูงสุด 15% จากเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ไม่จำกัดวงเงินต่อการเข้าพักรักษาเป็นผุ้ป่วยใน (IPD) เพิ่มวันคุ้มครองค่าห้องสูงสุด 365 วัน มีค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) และคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี

AIA Health Happy

2 ประกันสุขภาพเหมาจ่าย FWD Precious Care

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย เอฟดับบลิวดี พรีเชียส แคร์ ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100 ล้านบาท ดูแลครอบคลุมทั้งผู้ป่วยใน (IPD) และ ผู้ป่วยนอก (OPD) เหมาจ่ายค่ารักษาตามจริง ดูแลพิเศษเมื่อเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง 3 โรค รับเงินชดเชยและค่าห้องเพิ่ม 2 เท่า และคุ้มครองค่ารักษาอื่น ๆ เช่น ค่าผ่าตัด ปลูกถ่ายไขกระดูก เคมี/รังสีบำบัด ล้างไต

FWD Precious Care

3 ประกันสุขภาพเหมาจ่าย Generali Gen Health Lump Sum

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายจากเจนเนอราลี่ มีจุดเด่นที่แผนประกันแบบ All In One ดูแลค่ารักษาพยาบาลครบทั้ง OPD และ IPD เหมาจ่ายทุกค่ารักษาทั้งมาจากโรคและอุบัติเหตุ รวมทั้งค่าทำฟัน สูงสุด 1 ล้านบาท คุ้มครองค่าจ้างพยาบาลพิเศษ, ค่าห้อง, ค่า CT Scan จ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 25 บาท/วัน ร่วมรายการผ่อน 0% ทุกธนาคาร

Generali Gen Health Lump Sum

4 ประกันสุขภาพเหมาจ่าย VIP DD ไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายจากไทยประกันชีวิต เป็นประกันสุขภาพเหมาจ่ายแบบมีความรับผิดส่วนแรก มีวงเงินค่ารักษาพยาบาลต่อปีสูงสุด 10 ล้านบาท คุ้มครองค่าห้อง/ค่าอาหาร/ค่าบริการพยาบาล สูงสุด 10,000 บาทต่อวัน เพิ่มค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) ครั้งละ 500-4,000 บาท สูงสุด 30 ครั้งต่อปี

VIP DD ไทยประกันชีวิต

5 ประกันสุขภาพเหมาจ่าย iHealthy กรุงไทย

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายจากกรุงไทย มีจุดเด่นที่คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน คุ้มครองโรคโควิด-19 คุ้มครองค่ารักษาสำหรับผู้ป่วยนอกที่ต้องเอ็กซเรย์ อัลตราซาวด์ และค่าปรึกษาแพทย์ รวมทั้งยา และดูแลเป็นพิเศษสำหรับโรคมะเร็งและโรคไต คุ้มครองค่าล้างไต ทำเคมี/รังสีบำบัด และค่ารักษาพยาบาลอื่น ๆ เหมาจ่ายตามวงเงินสูงสุด

iHealthy กรุงไทย

6 ประกันสุขภาพเหมาจ่าย สุขใจรักษ์ วิริยะประกันภัย

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ สุขใจรักษ์ เหมาจ่ายต่อครั้ง จากวิริยะประกันภัย คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลวงเงินสูงสุด 4,500,000 บาท คุ้มครองครอบคลุมทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก คุ้มครองค่าห้องสูงสุด 12,000 บาท/คืน และไม่ปฏิเสธการต่ออายุประกัน แม้มีเคลม รวมทั้งมีส่วนลดประวัติดี เมื่อไม่มีการเคลม

สุขใจรักษ์ วิริยะประกันภัย

ด้วยข้อดีของประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายที่สามารถยืดหยุ่นค่ารักษาพยาบาลได้ ให้ความคุ้มครองครบทั้งผู้ป่วยใน (IPD) และ ผู้ป่วยนอก (OPD) ครอบคลุมทุกค่าใชจ่ายรักษาพยาบาล เช่น ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าหมอ ค่าพยาบาล ค่าเคมี/รังสีบำบัด ค่าล้างไต และอื่น ๆ ทำให้เป็นประกันสุขภาพที่ได้รับความนิยม

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากทำประกันสุขภาพไว้ช่วยคุ้มครองค่ารักษาพยาล ประกันสุขภาพเหมาจ่ายก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดี โดยมีประกันสุขภาพเหมาจ่ายน่าสนใจที่ได้แนะนำข้างต้น ทั้ง 6 ประกัน สามารถเลือกแผนความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่ถูกใจได้ตามความต้องการ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ประกันสุขภาพ” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>