ทำประกันโรคมะเร็งที่ไหนดี 2565 คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูง

แนะนำประกันโรคมะเร็ง อุ่นใจค่ารักษา

โรคมะเร็งเป็นโรคร้ายแรงที่คร่าชีวิตของคนไทยเป็นจำนวนมาก สามารถเกิดได้กับทุกเพศทุกวัย โดยส่วนใหญ่มักจะพบในผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป เพื่อความอุ่นใจในการคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากโรคมะเร็งเป็นโรคที่มีค่ารักษาพยาบาลสูง หลายคนจึงเลือกทำประกันโรคมะเร็ง ที่มีความคุ้มครองครอบคลุม อาทิ ค่ารักษาพยาบาล ค่าห้อง เงินก้อนชดเชย และอื่น ๆ สำหรับใครที่สนใจอยากทำประกันโรคมะเร็ง แต่ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี วันนี้ก็มีประกันโรคมะเร็งจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ มาแนะนำข้อมูลเบื้องต้น ให้ทุกคนได้ประกอบการตัดสินใจเลือกทำประกัน

รู้จักโรคมะเร็ง คืออะไร

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินชื่อโรคมะเร็งมาบ่อยครั้ง แต่อาจจะไม่ได้รู้จักว่าโรคมะเร็งคืออะไร มีสาเหตุมาจากอะไร อาการอย่างไร โรคมะเร็งเป็นโรคที่เกิดจากการผิดปกติของเซลล์ในร่างกาย และมีการเจริญเติบโต ลุกลาม และแพร่กระจายรวดเร็ว จนเซลล์ปกติของเนื้อเยื่อหรืออวัยวะนั้น ๆ ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ และเสียชีวิตในที่สุด มีสาเหตุหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสารเคมี รังสี การติดเชื้อ พยาธิ ภูมิคุ้มกันบกพร่อง กรรมพันธุ์ และอื่น ๆ ส่วนอาการของโรคมะเร็งที่พบได้บ่อย เช่น อาเจียนเป็นเลือก มีไข้อย่างหาสาเหตุไม่ได้ ปวดศีรษะปวดหลังรุนแรง แขนขาอ่อนแรง น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว ร่วมกับอาการอื่น ๆ และโรคมะเร็งจะมีระยะความรุนแรง 4 ระยะ

ที่มา: โรงพยาบาลมะเร็งกรุงเทพ วัฒโนสถ

1 ประกันโรคมะเร็ง Cancer Fix MSIG

ประกันโรคมะเร็ง Cancer Fix เอ็มเอสไอจี เบี้ยประกันคงที่ตามอายุแรกเข้า ตลอดระยะเวลาเอาประกัน ไม่ต้องตรวจสุขภาพมีให้เลือก 2 แผนประกัน ได้แก่ แผนประกันโรคมะเร็ง Simple Fix เบี้ยประกันเริ่มต้น 625 บาท/ปี คุ้มครองการตรวจพบมะเร็ง 100,000 บาท และ แผนประกันโรคมะเร็ง Full FIX เบี้ยประกันเริ่มต้น 800 บาท/ปี คุ้มครองรับเงินก้อนเมื่อตรวจพบ 100,000 บาท การทำเคมี และการตรวจโรคซ้ำ สูงสุด 5,000 บาท

ประกันโรคมะเร็ง Cancer Fix MSIG

2 ประกันโรคมะเร็ง Cancer Plus FWD

ประกันโรคมะเร็งแคนเซอร์ พลัส FWD ให้ความคุ้มครองมะเร็งทุกระยะ รับเงินก้อนชดเชยสูงสุด 1,000,000 บาท ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลเคมีบำบัด รังสีบำบัด ในกรณีผู้ป่วยนอก จ่ายตามจริงสูงสุด 400,000 บาท รับเงินชดเชยรายวันละ 1,000 บาท เมื่อต้องนอนที่โรงพยาบาล และคุ้มครองกรณีเสียชีวิต 1,000,000 บาท

ประกันโรคมะเร็ง Cancer Plus FWD

3 ประกันโรคมะเร็ง Cancer Pro วิริยะประกันภัย

ประกันโรคมะเร็งแคนเซอร์ โปร จากวิริยะประกันภัย เบี้ยประกันเริ่มต้น 6,240 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล 3,000,000 บาท/ปี ค่าห้องผู้ป่วย 8,000 บาท/วัน สูงสุดไม่เกิน 365 วัน ค่าห้องผู้ป่วยหนัก 16,000 บาท/วัน สูงสุดไม่เกิน 15 วัน พร้อมครอบคลุมการทำเคมีบำบัด รังสีบำบัด ค่าแพทย์ ค่าผ่าตัด ค่ายา และคุ้มครองอุบัติ กรณีเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะทางสายตา ทุพพลภาพถาวร อีก 50,000 บาท

ประกันโรคมะเร็ง Cancer Pro วิริยะประกันภัย

4 ประกันโรคมะเร็ง เจอ จ่าย จบ Cigna

ประกันโรคมะเร็งเจอ จ่าย จบ ซิกน่า ค่าเบี้ยประกันคงที่ตลอดชีพตามอายุแรกเข้า คุ้มครองมะเร็งทุกระยะเมื่อตรวจเจอโรคมะเร็ง เช่น โรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งปากมดลูก โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งลำไส้ และโรคมะเร็งอื่น ๆ พร้อมรับเงินก้อนสูงสุด 800,000 บาท

ประกันโรคมะเร็ง เจอ จ่าย จบ Cigna

5 ประกันโรคมะเร็ง Smile Cancer เมืองไทยประกันภัย

ประกันโรคมะเร็งจากเมืองไทยประกันภัย ให้วงเงินคุ้มครองสูงสุด 700,000 บาท คุ้มครองโรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ รับเงินก้อนเมื่อตรวจพบ 200,000 บาท สามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ ไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนการสมัคร

ประกันโรคมะเร็ง Smile Cancer เมืองไทยประกันภัย

โปรโมชั่นซื้อประกันมะเร็งสุดคุ้มจาก Hugs

ทำประกันโรคมะเร็ง Cancer Pro by BDMS จากวิริยะประกัน ที่ Hugs มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมื่อจ่ายค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิต KTC ทั้งผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืน 2% หรือ จ่ายเต็ม รับเครดิตเงินคืน 8% ฟรีแพ็กเกจตรวจสุขภาพและคัดกรองมะเร็ง คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 9,000,000 บาท ในโรงพยาบาลเครือ BDMS ทั่วประเทศ และคุ้มครองค่าห้องสูงสุดคืนละ 12,000 บาท เบี้ยประกันเริ่มต้น 6,240 บาท/ปี

โปรโมชั่นซื้อประกันมะเร็งจาก Hugs

เรียกได้ว่าประกันโรคมะเร็งเป็นประกันที่เพิ่มความอุ่นใจอย่างมาก เพราะโรคมะเร็งเป็นโรคร้ายแรง ที่สามารถเป็นได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ สำหรับใครที่สนใจ อยากทำประกันโรคมะเร็ง ขอแนะนำทำประกันที่ Hugs Insurance โบรคเกอร์ประกันภัยที่มีประกันสุขภาพ ประกันโรคมะเร็ง ประกันรถยนต์ ประกันอุบัติเหตุ ประกันโควิด และประกันอื่น ๆ ครอบคลุมทุกความต้องการ เบี้ยประกันคุ้มค่า

ดูโปรโมชั่นซื้อประกันสุดคุ้มที่ Hugs คลิกที่นี่ >>>

READ MORE>>>