จ่ายเบี้ยประกันผ่าน QR Code วิถีใหม่ของคนมีประกัน ห่างไกลโควิด

ads

วิถีชีวิตใหม่ของคนมีประกัน จ่ายเบี้ยผ่านทางออนไลน์

จากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 ในประเทศไทย ทำให้มีผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ จึงมีมาตรการกักตัวที่บ้าน Work from Home และอื่น ๆ หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่สาธารณะที่มีผู้คนแออัดเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเพื่อยกระดับความปลอดภัย ตอบสนอง New Normal วิถีชีวิตใหม่ บริษัทประกันหลายแห่งจึงมีการชำระเบี้ยประกันแบบใหม่ เป็นการชำระเบี้ยประกันผ่าน QR Code เพื่อให้ลูกค้าลดความเสี่ยงในการต้องออกไปข้างนอกและจับเงินสด

วิธีจ่ายเบี้ยประกันผ่าน QR Code ลดความเสี่ยงโควิด

  • จะได้รับ QR Code ผ่านทางเอกสารชำระเบี้ยประกันที่ส่งให้ หรือ ข้อความ SMS หรือช่องทางอื่น ๆ ที่บริษัทประกันจะส่งคิวอาร์โค้ดให้คุณ
  • เข้าแอปพลิเคชัน Mobile Banking ของธนาคารที่คุณใช้งานอยู่ กดฟังก์ชั่นสแกนจ่าย
  • สแกน QR Code หรือเลือกรูป QR Code ชำระเบี้ยประกันที่บันทึกไว้
  • ใส่รหัสผ่าน Mobile Banking เพื่อทำการชำระเบี้ยประกัน
  • ตรวจสอบยอดชำระเบี้ยประกันให้ถูกต้อง แล้วกดยืนยัน
  • จ่ายเบี้ยประกันสำเร็จ จะได้รับสลิปยืนยันการชำระเงินจากธนาคาร

ตัวอย่างบริษัทประกันที่จ่ายเบี้ยประกันผ่าน QR Code

AIA

ชำระเบี้ยประกันเอไอเอ ผ่านทาง QR Code กับ Mobile Banking ได้ทุกธนาคาร เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดที่ใบแจ้งกำหนดชำระ หรือ จากข้อความ SMS แจ้งเตือนการชำระ สามารถจ่ายได้ง่าย ๆ ทุกเวลา ไม่มีค่าธรรมเนียม

เอไอเอ

เมืองไทยประกันชีวิต

จ่ายเบี้ยประกันเมืองไทยประกันชีวิต เพียงสแกน QR Code บนใบแจ้งเตือนการชำระเบี้ยประกันที่ส่งให้ ผ่านแอปพลิเคชัน Mobile Banking ทุกธนาคาร สะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องจับเงินสด และไม่มีค่าธรรมเนียม

เมืองไทย ประกันชีวิต

ไทยสมุทรประกันชีวิต

บริการชำระเบี้ยประกันใหม่จากไทยสมุทรประกันชีวิต จ่ายเบี้ยประกันง่าย ๆ เพียงสแกน QR Code ผ่านทางแอปพลิเคชัน Mobile Banking ทุกธนาคาร โดยสามารถชำระได้ด้วยคิวอาร์โค้ดผ่าน iService และด้วยคิวอาร์โค้ดผ่านข้อความ SMS เลือกได้ตามความสะดวกในการจ่ายเบี้ยประกัน

ไทยสมุทร ประกันชีวิต

ไทยประกันชีวิต

ไทยประกันชีวิตให้คุณชำระเบี้ยประกันง่าย ๆ เพียงสแกน QR Code หรือ Bar Code บนใบแจ้งเตือนชำระเบี้ยประกัน ผ่านแอปพลิเคชัน Mobile Banking ทุกธนาคาร จ่ายง่าย ๆ ได้ทันที ไม่ต้องเสี่ยงออกจากบ้านหรือจับเงินสด

ไทยประกันชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นวิธีการชำระเบี้ยประกันที่สร้างความสะดวกสบายให้กับคนที่มีประกัน ลดความเสี่ยงติดเชื้อโรคในช่วงที่โควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก ไม่ต้องออกไปข้างนอกบ้าน เจอกับผู้คนมากมาย ไม่ต้องจับเงินสด ซึ่งถือเป็นแหล่งเชื้อโรค และไม่ต้องเสียเวลาเสียค่าเดินทาง สามารถชำระเบี้ยประกันง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ได้ที่บ้าน

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ประกันสุขภาพ” ได้ที่นี่ >>>