อัพเดทราคา จ้างเทรนเนอร์ ในปี 2561 สำหรับลดน้ำหนัก

ads

สืบราคาค่าจ้างอาชีพเทรนเนอร์ หลังเทรนด์ออกกำลังกายมาแรง

 

ทุกคนต่างก็อยากจะมีรูปร่างที่ดีฟิตแอนด์เฟิร์มกันทั้งนั้น เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่ายจะได้มีเวลาไปทำโน่น นี่ นั่น ได้อย่างไม่เป็นอุปสรรค อีกด้านหนึ่งการมีรูปร่างที่ดีย่อมส่งผลต่อความมั่นใจไม่ว่าจะสวมชุดอะไร เดินทางไปไหนมาไหนช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับผู้คนที่พบเห็น

 

แต่ถ้าหากคุณไม่ใช่คนที่มีรูปร่างที่สวยงามอาจจะมีน้ำหนักส่วนเกินค่อนข้างเยอะ และเจ้าน้ำหนักส่วนเกินนี้กำลังสร้างปัญหาในการใช้ชีวิตของคุณอย่างมากไม่ว่าจะเป็นสุขภาพที่แย่ลง เช่น มีอาการปวดหลัง ปวดตามข้อต่าง ๆ ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายไม่คล่องตัว ใส่ชุดอะไรก็ไม่สวยเหมือนเพื่อนคนอื่น ส่งผลต่อบุคลิกภาพ ขาดความมั่นใจ

 

แต่หากคุณมีความฝันว่าสักวันจะหุ่นดีเป๊ะเวอร์เหมือนนางแบบก็เป็นเรื่องที่ไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไปเพราะนอกจากนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่มีอยู่มากมายหารับประทานได้ง่ายแล้ว การออกกำลังเป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะสมัยนี้มีเครื่องออกกำลังกายวางจำหน่ายมากมายสามารถวิ่งออกกำลังกายอยู่บ้านตอนไหนก็ได้ ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้แพงแถมมีผ่อนชำระด้วย

 

 

และอีกวิธีหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในสังคมปัจจุบันก็คือการจ้างเทรนเนอร์มืออาชีพเป็นเรื่องเป็นราวไปเลยเพื่อให้มั่นใจว่าได้ผลลัพท์อย่างที่เราต้องการเป๊ะ ๆ เพราะว่าข้อดีของการมีเทรนเนอร์ก็คือ เทรนเนอร์จะเป็นที่ปรึกษาและผู้ฝึกสอนไปในตัว เขาจะคอยจัดตารางการออกกำลังกายในแต่ละวันให้กับเรา คอยควบคุมการรับประทานอาหารในแต่ละมื้อ แต่ละวันว่าให้ได้ปริมาณแคลอรี่เท่าไหร่จึงจะเหมาะสม มื้อไหนควรหนัก มื้อไหนควรเบา อะไรทานได้ อะไรไม่ควรทาน แต่ละสัปดาห์ต้องมีชั่วโมงออกกำลังกายกี่ชั่วโมง พักกี่วันเป็นต้น ต่าง ๆ เหล่านี้ถูกออกแบบมาแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญ และสิ่งสำคัญที่ทำให้การมีเทรนเนอร์ทำให้การลดน้ำหนักส่วนเกินของคุณได้ผลก็คือ คุณกำลังอยู่ภายใต้การดูแลของคนที่รักในการออกกำลังกายที่สุด นั่นเอง

ค่า Trainer 700 – 2,500 บาท ดูแลอะไรบ้าง?

อย่างไรก็ตามอุปสรรคอย่างเดียวของการจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวก็คือค่าจ้างค่อนข้างสูง เท่าที่สืบมาชั่วโมงละ 700 – 2,500 บาท มีให้เลือกทั้งฝึกสอนแบบทั่วไป และฝึกสอนแบบโค้ช (คอยดูแลท่าทางการฝึก คอยดูแลเรื่องอาหาร) ทั้งยังสามารถเลือกวันเวลาฝึกได้ตามสะดวกอีกด้วย หลายคนที่เคยผ่านประสบการณ์การมีโค้ชฟิตเนสส่วนตัวต่างยอมรับว่าได้ผลเร็วขึ้นมากทั้งเรื่องรูปร่างที่ได้สัดส่วนเพราะได้ฝึกใช้กล้ามเนื้อในท่าที่ถูกต้อง ความเหนื่อยง่ายลดลง หายเหนื่อยเร็วขึ้น เป็นต้น แค่นี้ชีวิตก็ดี๊ดีแล้ว พอสุขภาพดี จะทำอะไรก็ง่าย ไปไหนมาไหนก็มั่นใจด้วยรูปร่างที่สมส่วนจะสวมชุดอะไรก็ดูดีไปหมด ว้าว!

สุดท้ายต่อให้คุณอยากมีรูปร่างที่สวยเซ็กซี่แค่ไหน จ้างเทรนเนอร์ราคาแพงฝีมือระดับโลกมาสอน แต่หากคุณขาดวินัยแล้วก็คงไม่ช่วยอะไรอยู่ดี ดังนั้นการออกกำลังกายก็ดี การรับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำเพื่อสุขภาพก็ดี อย่าให้เป็นแค่ความรู้จะดีกว่า นำมันมาปฎิบัติให้เกิดผลแค่นี้คุณก็มีรูปร่างที่ดีได้ด้วยตัวคุณเองไม่ต้องเสียเงินจ้างเทรนเนอร์ด้วยซ้ำด้วยความหวังดีอยากให้ทุกคนห่วงใยสุขภาพจาดทีมงาน promotions.co.th

อ่านเพิ่มเติม :