รู้หรือไม่? ประกันสุขภาพวิริยะ รักษาโรงพยาบาลเครือ BDMS ได้วงเงินคุ้มครองเพิ่มอีก 10%

แนะนำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล วิริยะ พร้อมบอกโรงพยาบาลในเครือข่ายประกัน

ปัจจุบันคนไทยหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของตนเองมากขึ้น หลายคนจึงเฟ้นหาประกันสุขภาพที่ดีตรงตามความต้องการ ซึ่งจะเป็นเหมือนหลักประกันในชีวิตอย่างหนึ่ง เพราะเมื่อเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ก็จะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายสำหรับการรักษาพยาบาลได้ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคลของวิริยะประกันภัย ซึ่งมีสิทธิพิเศษ เมื่อเข้ารักษาที่โรงพยาบาลในเครือกรุงเทพและโรงพยาบาลในเครือ BDMS จะได้รับวงเงินคุ้มครองเพิ่มอีก 10% ทันที น่าสนใจแล้วใช่ไหมละคะ งั้นไปดูกันค่ะว่าเป็นประกันแบบไหน สามารถเข้ารักษาที่โรงพยาบาลไหนบ้าง

ประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล อุ่นใจรักษ์ V-Total Care

ประกันสุขภาพแบะอุบัติเหตุ อุ่นใจรักษ์ V-Total Care เป็นประกันของวิริยะประกันภัย ที่มีจุดเด่น คือ ให้ความอุ่นใจ ไร้กังวลด้านค่ารักษาพยาบาลเมื่อเจ็บป่วยและบาดเจ็บต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 1,000,000 บาทต่อครั้ง ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารักษาที่โรงพยาบาลคู่สัญญาชั้นนำกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ คุ้มครองการบริการเมื่อเจ็บป่วยที่ต่างประเทศและต้องย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินในต่างประเทศ และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทุกคน เมื่อเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลเครือโรงพยาบาลกรุงเทพและโรงพยาบาลในเครือ BDMS รับวงเงินประกันเพิ่มอีก 10% ทันที

โรงพยาบาลเครือ BDMS มีที่ไหนบ้าง

-โรงพยาบาลกรุงเทพ

-โรงพยาบาลสมิติเวช

-โรงพยาบาลพญาไท

-โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล

-โรงพยาบาลบีเอ็นเอช

-โรงพยาบาลรอยัล

เมื่อมีประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคลวิริยะแล้ว คุณสามารถเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลข้างต้น เพื่อรับสิทธิพิเศษ ซึ่งนอกนี้ยังมีโรงพยาบาลอื่น ๆ อีก รวมแล้วกว่า 47 แห่งทั่วประเทศ เพื่อความมั่นคงด้านค่ารักษาพยาบาลยามเจ็บป่วย อย่าลืมทำประกันสุขภาพวิริยะ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาและเปรียบเทียบประกันสุขภาพของบริษัทประกันอื่น ๆ ได้ที่เว็บไซต์ Tqm.co.th

Read more…