รายละเอียด ประกันฟัน ซิกน่าแคร์การ์ด เดนทัล จาก CIGNA

“แผนประกันรักษ์ทันต์” ประกันทันตกรรมไม่ต้องจ่ายก่อน กับโรงพยาบาลในเครือข่าย

จากบทความก่อน ๆ ที่ Promotions.co.th ได้นำเสนอเกี่ยวกับ “ประกันทันตกรรม” ทำให้มีผู้สนใจจำนวนมาก โดยเฉพาะประกันทันตกรรมจากบริษัทซิกน่า ซึ่งเป็นบริษัทที่หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้แก่ผู้รักฟัน ได้มีโอกาสเข้าตรวจฟันกับสถาบันทันตกรรมชั้นนำ และเบิกได้ เคลมได้ ในกรณีที่ต้องอุดฟัน ถอนฟัน ทำรากฟันให้กลับมาแข็งแรง ด้วยแพ็คเกจที่เรียกว่า “ซิกน่าแคร์การ์ด เดนทัล”

สิทธิ์ของผู้ถือบัตร Cigna Care Card Dental

  • ไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงแสดงบัตรซิกน่าแคร์การ์ดที่สถานพยาบาลในเครือข่าย
  • วงเงินคุ้มครองขึ้นอยู่กับกรมธรรม์ของคุณ
  • รับสิทธิ์ปรึกษารับคำแนะนำการทำทันตกรรม

ขั้นตอนการขอรับสิทธิ์ Cigna Care Card Dental

  • นัดหมายสถานพยาบาลล่วงหน้า โทร 02 612 8949 หรือติดต่ออีเมล dental@hcb.co.th
  • เจ้าหน้าที่จะจองสถานพยาบาล และยืนยันนัดหมายกับลูกค้า
  • เมื่อถึงวันนัด นำบัตรประจำตัวประชาชน และ บัตร Cigna Care Card Dental มาแจ้งก่อนรับการรักษา

แต่ถ้าจะติดต่อสถานพยาบาลด้วยตัวเอง ก็ต้องโทรแจ้งที่ 02 612 8949 เช่นกัน จะต้องติดต่อกับศูนย์บริการ HCB ทุกครั้งก่อนเข้าไปรับการรักษา **จำกัดสิทธิ์ 1 หมายเลข รับแจ้งการรักษาได้ 1 ครั้งเท่านั้น**

ทำฟันปลอมเบิกประกันสังคมได้ แต่เบิกประกันสุขภาพได้หรือเปล่า?

แต่แผนประกันตัวนี้จะต้องติดต่อสมัครกับซิกน่า หรือ ตัวแทนของซิกน่า โดยตรง เพราะปัจจุบันนี้ไม่มีการโทรเสนอทางโทรศัพท์แล้ว เพื่อไม่ให้เป็นการถูกหลอกโอนเงินทุกกรณีหากใครพบว่ามีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งสิทธิ์ในการสมัครนี้ต้องสอบถามก่อนว่าเป็นแผนประกันรักษ์ทันต์ของซิกน่าจริงหรือไม่และขอหมายเลขตัวแทนเพื่อไปเช็คกับซิกน่าก่อนที่จะสมัคร

รายละเอียด ประกันฟัน ซิกน่าแคร์การ์ด เดนทัล จาก CIGNA pantip

ก่อนหน้านี้ (ปี 2554) เคยมีผู้ทำประกันผ่านโทรศัพท์ แต่เป็นการได้สิทธิ์แจ้งเบอร์โทรศัพท์มาจาก SCB Family Plus ซึ่งอาจจะเกิดข้อผิดพลาดทางการสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ เมื่อต้องจ่ายค่าเบี้ย ถูกตัดบัตรเครดิตไป 2 เดือน ซึ่งตามปกติจะถูกตัดล่วงหน้าตามนี้อยู่แล้ว หากคุณมีการสมัครกรมธรรม์ใด ๆ ก็ตาม ก็ต้องเช็คกับตัวแทนประกันดี ๆ ก่อน

Read More :