รวมโปรโมชั่นตรวจสุขภาพ จาก โรงพยาบาลสำหรับปี 2562

ต้อนรับปีใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ด้วยโปรแกรมตรวจสุขภาพ ประจำปี 2562

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ คำกล่าวนี้ไม่มีวันล้าสมัย หากใครไม่เจอกับตัวเองก็ไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันคือเรื่องจริงที่สุด สุขภาพที่ดีไม่ว่าจะทำอะไรก็ราบรื่นและนำพาชีวิตไปสู่จุดหมายได้ไม่ยาก แต่หากสุขภาพไม่ดีแล้วจะทำอะไรก็ดูติดขัดไปเสียหมด ที่สำคัญที่สุดมีเงินมากแค่ไหนก็ไม่สามารถหาซื้อสุขภาพที่ดีได้ อยากได้ต้องดูแลเองเท่านั้น

ถามว่าการตรวจสุขภาพมีประโยชน์อย่างไร ตอบได้เลยว่ามีประโยชน์มากเพราะการตรวจสุขภาพถือเป็นการค้นหาโรคที่ซ่อนอยู่ในตัวเราแต่เนิ่น ๆ แม้ว่าเรายังไม่แสดงอาการผิดปกติเลยก็ตาม ซึ่งหากตรวจพบเสียก่อนแล้ว แพทย์จะได้ให้คำแนะนำในการปฎิบัติตัวได้อย่างถูกต้องและหากจำเป็นต้องรักษาก็จะได้มีขั้นตอนและระยะเวลาที่สั้น ไม่กินระยะเวลานานนั่นเอง

และในช่วงเวลาใกล้สิ้นปีแบบนี้ เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังมองหาโปรแกรมตรวจสุขภาพให้กับตัวเองและคนที่คุณรักกันอยู่ หลายโรงพยาบาลต่างออกโปรโมชั่นโปรแกรมตรวจสุขภาพมามากมายในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ไหนไหนก็ใช้ร่างกายกันไปมากแล้วให้กับการทำงาน ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ถึงเวลาหรือยังที่จะหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของเราเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ 2562 ที่ดี

เรามาดูกันดีกว่าว่าตอนนี้โปรแกรมตรวจสุขภาพที่มีตามโรงพยาบาลต่าง ๆ นั้น มีที่ไหนบ้างที่จัดโปรโมชั่นอยู่ในเวลานี้

1. โรงพยาบาลธนบุรี

ที่นี่มีโปรแกรมตรวจสุขภาพที่จำแนกประเภทและลักษณะของกลุ่มโรคได้หลากหลาย มีศูนย์ตรวจสุขภาพ 5 ศูนย์ ได้แก่ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์สมอง ศูนย์หัวใจ ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์สูติ-นรีเวช โปรแกรมตรวจสุขภาพหลัก ๆ ซึ่งทั้งหมดมีโปรโมชั่นอยู่ในช่วงนี้ด้วย ยกตัวอย่าง
โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี (Smart Program) สำหรับคนอายุน้อยกว่า 30 ปี ราคาปกติ 4,980 บาท ราคาโปรโมชั่น 2,850 บาท
สำหรับคนอายุระหว่าง 30 – 40 ราคาปกติ 7,300 บาท ราคาโปรโมชั่น 4,400 บาท เป็นต้น
นอกจากนี้ก็ยังมีโปรแกรมตรวจสุขภาพอื่น ๆ แยกไปเฉพาะทางรวมถึงโปรแกรมตรวจสุขภาพของผู้สูงอายุก็มีจัดโปรโมชั่นอยู่ด้วยเช่นกัน สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ >> www.thonburicheckup.com

2. โรงพยาบาลพระราม 9

โปรแกรมตรวจ “9ทันสุขภาพ” มีแพ็คเกจตรวจสุขภาพสำหรับบุรุษและสตรี ในรายการก็จะมีตั้งแต่ตรวจมาตรฐานทั่วไป เท่าที่เข้าไปเช็คดูขอยกตัวอย่างโปรโมชั่นตรวจสุขภาพทั่วไปสำหรับบุรุษและสตรี โดยในรายการมีดังนี้

 • ตรวจหาความสมบูรณ์ของเม็ดเลือดและเกล็ดเลือด
 • ตรวจหาระดับน้ำตาลในเลือด
 • ตรวจค่าน้ำตาลสะสมในเลือด
 • ตรวจการทำงานของต่อมไทรอยด์
 • ตรวจการทำงานของตับ-ไต
 • ตรวจระดับไขมันในเลือด
 • ค่าน้ำตาลสะสมในเลือด
 • ตรวจระดับกรดยูริค
 • ตรวจปัสสาวะ
 • ตรวจเอกซเรย์ปอดและหัวใจ
 • ตรวจคลื่นหัวใจ สมุดรายงานผลและคูปองอาหารเช้า จากทั้งหมดราคา 6,120 บาท ราคาโปรโมชั่นลดเหลือ 3,900 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายโปรแกรมให้เลือก แถมยังมีโปรแกรมเสริมแยกตรวจเป็นรายการด้วยซึ่งก็มีส่วนลดเช่นกันทุกรายการ ติดตามรายละเอียดได้ผ่านเว็บไซต์ของโรงพยาบาล www.praram9.com หรือโทร. 1772

3. โรงพยาบาลกรุงเทพ

มีโปรแกรมตรวจสุขภาพและชุดตรวจสุขภาพผู้สูงวัย แต่ละโปรแกรมจะระบุขอบเขตของช่วงอายุเอาไว้ อาทิ กลุ่ม 15-30, 30-40 ให้ได้เลือกตามความเหมาะสมซึ่งก็มีโปรโมชั่นทุกช่วง นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมตรวจเฉพาะทาง อาทิ หัวใจ สมอง, มะเร็งในสตรี, สุขภาพฟัน โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1719 หรือเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://ecoupon.bdms.co.th
หมายเหตุ : อัตราค่าบริการในโปรโมชั่นนี้สามารถซื้อในงาน Father’s Day 2018 ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 2561 ถึง 02 ธ.ค. 2561 เท่านั้น แต่สามารถเริ่มใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. 2561 – 31 มี.ค. 2562

4. โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์

มีโปรโมชั่นตรวจสุขภาพยาวไปจนถึงปลายปีหน้า (31 ธันวาคม 2562) และถ้าจองวันนี้สามารถนำไปใช้ได้ถึง 31 ธันวาคม 2563 เลยทีเดียว สำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพที่จัดโปรฯ มีมากถึง 10 โปรแกรมด้วยกัน ครอบคลุมทุกช่วงวัย ยกตัวอย่างโปรแกรมตรวจสุขภาพผู้หญิงอายุ 45 ปีขึ้นไป แบบแพลตทินั่ม จากราคาปกติอยู่ที่ 61,426 บาท ลดเหลือเพียง 40,000 บาทเท่านั้น พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านช่องทาง Online จะได้รับสิทธิ์ดังนี้ คือ ผ่อนชำระ 0% 4 หรือ 6 เดือน (เฉพาะลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย) สามารถเลือกทำรายการผ่านเว็บไซต์

 

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโปรโมชั่นดี ๆ ที่มีออกมาจากโรงพยาบาลดังกล่าวข้างต้นใครที่ต้องการตรวจสุขภาพมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับตัวเองหรือคนที่คุณรักสามารถเลือกรับบริการกันได้ นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลอื่น ๆ ที่ทุกท่านสะดวกอีกมาก ใกล้ที่ไหนสะดวกที่ไหนก็ไปปรึกษากับทางโรงพยาบาลได้เลย หรือจะโทรไปขอคำแนะนำก่อนก็ได้

ข้อแนะนำก่อนตรวจสุขภาพต้องเตรียมตัวอย่างไร

ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมงก่อนเข้ารับการตรวจ ตรงจุดนี้สำคัญมากเพราะจะส่งผลต่อความผิดปกติของความดันโลหิต การเต้นของหัวใจ และอุณหภูมิของร่างกาย รวมถึงงดอาหารและเครื่องดื่มอย่างน้อย 8-10 ชั่วโมงก่อนตรวจ

ก่อนจากกันไปท้ายที่สุดแล้วการเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพย่อมเป็นสิ่งสำคัญที่สุดไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารการกิน การพักผ่อน การออกกำลังกาย การไม่นำสารพิษเข้าร่างกาย ล้วนแล้วเป็นต้นเหตุที่ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง เพราะสุขภาพที่ดีหาซื้อไม่ได้ อยากได้ต้องดูแลเองนะครับ ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงาน promotions.co.th

Read More :