ประกันสุขภาพ วิริยะ ดีไหม เบี้ยเท่าไหร่?

แนะนำประกันอุ่นใจรักษ์ V-Total Care

เมื่อสิ่งแวดล้อมเริ่มเปลี่ยนไป ย่อมส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายให้เจ็บป่วย หลายคนจึงมองหาประกันสุขภาพที่ดี เพื่อได้รับความคุ้มครองด้านค่ารักษาพยาบาล และค่าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาล ประกันสุขภาพวิริยะ ก็เป็นประกันที่หลายคนให้ความสนใจ แต่อาจจะยังไม่แน่ใจว่าดีจริงไหม เบี้ยประกันแพงรึเปล่า วันนี้เราก็ได้นำข้อมูลมาบอกกันค่ะ

ประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคล อุ่นใจรักษ์ V-Total Care

ประกันอุ่นใจรักษ์ V-Total Care เป็นประกันที่เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ ช่วยลดความกังวลด้านค่ารักษาพยาบาล ด้วยประกันแบบเหมาจ่ายสูงสุด 1,000,000 บาทต่อครั้ง และสิทธิพิเศษสำหรับการเข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลเครือโรงพยาบาลกรุงเทพและโรงพยาบาลเครือ BDMS โดยมีจุดเด่นดังนี้ อุ่นใจเรื่องค่ารักษาพยาบาล, เป็นประกันเหมาจ่าย, คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาทต่อครั้งสำหรับผู้ป่วยใน, คุ้มครองบริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยในต่างประเทศ, ไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลคู่สัญญา และรับวงเงินคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเพิ่มอีก 10% เมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลในเครือโรงพยาบาลกรุงเทพและเครือ BDS

ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน

ค่าเบี้ยประกันสุขภาพ วิริยะ

ประกันสุขภาพอุ่นใจรักษ์ V-Total Care มีเงื่อนไขการรับประกันภัยคือผู้เอาประกันภัยจะต้องมีอายุ 10 ปี – 60 ปีบูรณ์ และสามารถต่ออายุได้สูงสุดถึงอายุ 80 ปีบริบูรณ์ ซึ่งค่าเบี้ยประกันภัยจะปรับเพิ่มขึ้นตามช่วงอายุ โดยคุณสามารถคำนวณค่าเบี้ยประกันตามอายุของคุณได้ที่เว็บไซต์ www.viriyah.co.th

ข้อมูลข้างต้นหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังตัดสินใจจะทำประกันสุขภาพ วิริยะ อุ่นใจรักษ์ V-Total Care นอกจากนี้คุณยังสามารถดูประกันสุขภาพแบบอื่น ๆ และเปรียบเทียบเบี้ยประกัน พร้อมรับของสมนาคุณที่เว็บไซต์ของ TQM คลิกที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

Read more…