ประกันสัตว์เลี้ยง สุนัขและแมว ทำที่ไหนได้บ้าง?

ประกันสัตว์เลี้ยง สุนัขและแมว ทำที่ไหนได้บ้าง?
ads

ประกันสัตว์เลี้ยง เพื่อน้องหมาน้องแมวที่คุณรัก

ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรือแมว ต่างก็เป็นสัตว์เลี้ยงคู่ใจของใครหลาย ๆ คน ซึ่งแน่นอนว่าความผูกพันย่อมก่อให้เกิดความรัก และต้องการดูแลเขาให้ดีที่สุด แต่บางครั้งค่ารักษาพยาบาลก็เกินจะรับไหว เพราะจ่ายทีก็ไม่ต่างกับค่ารักษาของคนเลยทีเดียว วันนี้เราจึงมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำให้กับคนที่รักน้องหมาน้องแมว นั่นคือประกันสัตว์เลี้ยง ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาค่าใช้จ่ายไปได้มาก เมื่อน้องหมาน้องแมวเกิดเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุขึ้นมา และยังคุ้มครองอื่น ๆ ด้วย แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ งั้นเรามาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าสามารถทำได้ที่ไหน ให้คุ้มครองอะไรบ้าง

1 เมืองไทยประกันภัย

ประกันภัยสัตว์เลี้ยง เมืองไทย Cats & Dogs ให้ความคุ้มครองสุนัขและแมวทางด้านการเจ็บป่วย เกิดอุบัติเหตุ จนต้องเข้าโรงพยาบาลสัตว์เพื่อรับการรักษา การเสียชีวิตที่มีจากการเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ การรับผิดชอบต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลอื่น เพราะสาเหตุมาจากสัตว์เลี้ยงของคุณ ค่าใช้จ่ายเพื่อทำโฆษณาประกาศตามหาสัตว์เลี้ยงสูญหาย และค่าฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่าง ๆ ประกันสัตว์เลี้ยง เมืองไทย Cats & Dogs จะจ่ายแทนคุณตามวงเงินที่คุณได้เลือกทำแผนประกัน โดยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,600 บาท

2 มิตรแท้ประกันภัย

ประกันภัยสุนัขตามสายพันธุ์ เป็นประกันเพื่อน้องหมา ให้ความคุ้มครองตามสายพันธุ์ที่คุณเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์พื้นบ้าน, พันธุ์ Poodle, พันธุ์ไทยบางแก้ว, พันธุ์ไทยหลังอาน, พันธุ์ German Shepherd, พันธุ์ Chihuahua, พันธุ์ Pug, พันธุ์ Shih Tzu, พันธุ์ Boxer, พันธุ์ Rottweiler, พันธุ์ Saint Bernard, พันธุ์ Siberian Husky, พันธุ์ Chow Chow และพันธุ์ Bull Terier ทุกสายพันธุ์จะได้รับความคุ้มครองด้านการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วย การรักษาพยาบาล การรับผิดชอบต่อบุคคลอื่นที่ได้รับบาดเจ็บหรือความเสียหายต่อทรัพย์สินจากสัตว์เลี้ยง เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 1,075 บาทและตามสายพันธุ์

3 ฟอลคอนประกันภัย

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุสำหรับสุนัขและแมว ให้ความคุ้มครองด้านการเกิดอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย ค่ารักษาพยาบาลเกี่ยวกับเห็บ หมัด และโรคผิวหนัง ความคุ้มครองบุคคลอื่นที่ได้รับบาดเจ็บไปจนถึงเสียชีวิต หรือได้รับความเสียหายต่อทรัพย์สิน ค่าลงโฆษณาเพื่อติดตามสัตว์เลี้ยงที่สูญหาย ค่าจัดงานศพ และฟรีป้ายชื่อสัตว์เลี้ยง เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,800 บาท

การทำประกันสัตว์เลี้ยง ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะสัตว์เลี้ยงที่คุณรักจะได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุม และรวมไปถึงคุ้มครองผู้อื่นที่อาจจะได้รับการบาดเจ็บและความเสียหายจากสัตว์เลี้ยงของคุณ ดังนั้นการมีประกันสัตว์เลี้ยงก็เป็นการรับผิดชอบต่อสังคมอย่างหนึ่งด้วยเหมือนกัน

Read more…