ads

ใช้แอปฯ ลดเบี้ยปีถัดไป กับ Thaivivat Active Health

ปัจจุบันคนไทยของเราเริ่มมีการหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น เพราะทุกวันนี้สถิคนไทยกับ อัตราเสี่ยงในการเกิดโรคต่าง ๆ มีเพิ่มมากขึ้นจากปีก่อน ๆ มาก จึงได้มีกลุ่มคนที่เริ่มหันมาสนใจดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็น การทานอาหารคลีน การออกกำลังกาย ซึ่งถือเป็นสิ่งที่พึงกระทำเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มคนวัยทำงาน เพราะมีทั้งภาระหน้าที่และความรับผิดชอบในการทำงาน เป็นสาเหตุที่ทำให้คนวัยทำงานนั้นไม่มีเวลาในการดูแลสุขภาพของตัวเอง ซึ่งอาจจะส่งผลต่อสุขภาพในภายหลังได้ เพิ่งจะมีโฆษณาทางโทรทัศน์ ดังนี้

ในทุกวันนี้ด้วยความที่มีการเทคโนโลยีมาใข้มากขึ้นเพิ่มความสะดวกสบายให้คนวัยทำงานมากขึ้น ทำให้คนวัยทำงานอย่างเราได้มีโอกาสในการหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ถึงจะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานก็ยังมีการแบ่งเวลามาออกกำลังกาย ถือว่าเป็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันนี้ที่ถือว่าดีมากๆ

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ เป็นบริษัทประกันภัยที่เป็นผู้นำในด้านการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ได้เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพชีวิตผู้ใช้ให้สามารถบลานซ์ในการใช้ชีวิตของการทำงานได้ ( Work life Balance ) จึงมีการออกแบประกันสุขภาพที่ไม่ใช่เพียงแค่การทำประกันที่จะได้รับความคุ้มครองเท่านั้น

แผนประกันสุขภาพ Thaivivat Active Health เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และ เป็นผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ซึ่งแผนการประกันสุขภาพนี้จะช่วยยส่งเสริมการสร้างวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ด้วยการใช้ Smart watch และนวัตกรรมส่วนเสริมในการ Track ข้อมูลการออกกำลังกาย พร้อมแอปพลิเคชั่น Thaivivat Health ที่ออกแบบมาใช้งานควบคู่กัน ในการให้บริการข้อมูลด้านสุขภาพ และข้อมูลการออกกำลังกายในแต่ละวัน รวมไปถึงการวางแผนสุขภาพ อีกทั้งยังนำข้อมูลการออกกำลังกายมาเป็นการคำนวณส่วนลดการคิดเบี้ยประกันในทุก ๆ เดือนอีกด้วย ซึ่งมีการคำนวณส่นลดต่อเดือนได้มากสุดถึง 40%

ประกันสุขภาพ ไทยวิวัฒน์ Active Health ให้คุณสนุกกับการออกกำลังกายในทุกๆวัน กับความพิเศษ เบี้ยลด ตามความแอคทีฟในการออกกังกายทุกเดือนสูงสุด 40% รับ Fitbit วัดความแอคทีฟของคุณมูลค่า 8,500 ฟรี

หากทำประกันสุขภาพ Active Health ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง?

  • ความคุ้มครองค่ารักษาสูงสุดถึง 1,000,000 บาท คุ้มครองครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ เจ็บป่วย
  • ค่าห้องงพยาบาลสูงสุด 10,000 บาทต่อวัน
  • ความคุ้มครอง OPD คุ้มครองสูงสุด 3,000 บาทต่อครั้ง ให้ความคุ้มครองสูงสุด 30 ครั้งต่อปี
  • คุ้มครองการเล่นแข่งขันกีฬาอันตราย คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลการบาดเจ็บจากการเล่นหรือแข่งกีฬาอันตราย
  • IPD ไม่ต้องสำรองจ่ายรักษาได้ทุกโรงพยาบาลในสัญญา
  • OPD ไม่ต้องสำรองจ่าย รักษาได้ทุกโรงพยาบาลในสัญญา

ประกันสุขภาพ Active Health เหมาะกับคนที่สนใจหันมาออกกำลังกาย คนที่ต้องการจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตนเองให้หันมาออกกำลังกาย คนที่รักการออกกำลังกาย

“ตารางความคุ้มครอง”

สิทธิประโยชน์สหรับประกันสุขภาพ Active Health

  • สมัครวันนี้รับฟรี Smartwatch Fitbit รุ่น Versa (เวอร์ซ่า) มูลค่า 8,500 บาท
  • รับส่วนลดเบี้ยประกันเป็นรายเดือนสูงสุดถึง 40 % เมื่อออกกำลังกายตามที่กำหนด
  • ค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายทั้งปี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
  • ผ่อนชำระเบี้ยประกันเป็นรายเดือนได้

สำหรับใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือนและอยากมีสุขภาพที่ดีในการออกกำลังกายก็สามารถเลือกทำประกันสุขภาพตัวใหม่จากประกันภัยไทยวิวัฒน์ เพื่อความคุ้มครองที่คุ้มค่า และ สุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

READ MORE :

มนุษย์เงินเดือนยิ้มแป้น ! แค่โหวตตอบคำถาม TQM ลุ้นรับ Apple Watch แบบชิล ๆ