ด่วนเลย! สมัครประกันอุบัติเหตุฟรี ไม่ต้องรอเทศกาลปีใหม่

สมัคร TQM Family ฟรี PA ส่วนบุคคล 3 เดือน นับจากวันถัดไปของการสมัคร

บริษัทประกันภัย มักจัดโปรโมชั่นคุ้มครองอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้แก่ผู้สมัคร ในช่วงสงกรานต์ ปีใหม่ วันหยุดยาว ด้วยการกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ หรือ เติมน้ำมันรถ แต่อย่างช่วงอื่น ๆ ที่ไม่มีวันหยุดยาว แล้วคุณอยากได้รับประกันอุบัติเหตุฟรี ๆ 3 เดือน ก็ทำได้ผ่านการสมัคร TQM Family โดยจะได้รับสิทธิ์คุ้มครองหลังจากเวลา 0.01 น. ของวันถัดไปนับจากวันที่สมัคร

การเข้าเป็นสมาชิก TQM Family นั้น หลังจากสมัครแล้วก็อาจจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม และจะมีเชิญเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ ที่ทาง TQM จัดตลอดทั้งปี (โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเมื่อสมัคร)

โดยประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่มอบให้แก่สมาชิก TQM Family นี้ ให้ความคุ้มครองโดยกรุงเทพประกันภัย เป็นระยะเวลา 3 เดือนเท่านั้น ครอบคลุมประกันภัยที่เกิดจากอุบัติเหตุ และการโดยสารรถยนต์ (ส่วนรถจักรยานยนต์ ไม่ได้คุ้มครอง) ในวงเงินทุนประกัน 50,000 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ยังไม่ประกันอุบัติเหตุมาก่อน หรืออยากจะมีเพิ่มอีกสักฉบับก็เบิกเคลมได้เช่นกัน

ประกันอุบัติเหตุมีความสำคัญอย่างไร?

คนไทยส่วนใหญ่ มีความรู้เกีย่วกับประกันอุบัติเหตุน้อย ด้วยความที่อยู่ห่างไกลจากผู้รู้ แต่เดี๋ยวนี้มี Smart Phone และ Internet จึงควรค้นหา Search ข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัยไว้บ้าง เพราะเมื่อก้าวเท้าออกจากบ้านก็อาจจะเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

สำหรับคนไทย เมื่อเริ่มต้นเข้าโรงเรียน ทางโรงเรียนก็จะต้องทำประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มให้แก่นักเรียนที่สมัครเรียน ให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับทุนประกันชีวิต, ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ, ทุพพลภาพ แต่ไม่รวมถึงการรักษาอาการเจ็บป่วยไข้ทั่วไป (ถ้ามีก็ต้องจ่ายเพิ่ม) เนื่องจากเด็ก ๆ เป็นวัยกำลังซน จำเป็นต้องได้รับความคุ้มครองค่ารักษา

การคุ้มครองอุบัตเหตุแบบกลุ่มนี้ นอกจากโรงเรียนแล้ว สถาบันอาชีวะ และ มหาวิทยาลัย ก็ต้องทำให้แก่ผู้ถือบัตรนักศึกษาด้วย แต่หากพ้นรั้วมหาวิทยาลัยแล้ว ทางผู้เอาประกันภัยก็ต้องเลือกหาบริษัทประกันภัยด้วยตัวเอง

TQM Family ได้รับสิทธิ์อะไรบ้าง?

  • ฟรี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจากรุงเทพประกันภัย คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 50,000 บาท เท่านั้น

เงื่อนไข

  • คุ้มครองในระยะเวลา 3 เดือน หลังจากสมัคร 1 วันถัดไป f(นับเวลาที่ 0.01 น.)
  • ผู้เอาประกันภัยต้องมีอายุ 18 – 60 ปีเท่านั้น
  • ไม่คุ้มครองกรณีถูกฆาตกรรม / อยู่ในภัยก่อการร้าย / ขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์

ข้อมูลที่ต้องกรอกให้ครบถ้วน ไม่อย่างนั้นจะไม่ได้รับสิทธิ์ ได้แก่

  1. ชื่อสกุล
  2. เลขบัตรประชาชน
  3. เบอร์โทรศัพท์
  4. วันเดือนปีเกิด และ เพศ
  5. ที่อยู่
  6. ชื่อผู้รับผลประโยชน์

ทั้งหมดนี้ถือว่าคุณจะได้รับความคุ้มครองฟรี! ยาว ๆ ไป 3 เดือน แต่หากอยากต่ออายุความคุ้มครอง หรือ ซื้อกรมธรรม์เบี้ยประกันอุบัติเหตุตัวอื่น ก็สามารถทำต่อได้กับตัวแทนประกันภัย TQM นี้

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง