ความน่าสนใจของ ประกันชีวิตออมสินสุดคุ้ม 2019 คุ้มครองอะไรบ้าง?

ads

ทำประกันสุขภาพเพิ่มโดยไม่พ่วงสัญญาหลัก

เพิ่งผ่านพ้นวันครบรอบธนาคารออมสิน 106 ปี ในเดือนเมษายน 2562 นี้มาไม่นาน หลายท่านยังไม่ทราบว่านอกจากผลิตภัณฑ์เงินฝากแล้ว ออมสินยังเปิดให้ทำประกันชีวิตได้ด้วย โดยชื่อของออมสินเป็น Brand Loyalty ที่หมายถึงความคุ้มค่าที่สุด และมีทั้งประกันชีวิต ประกันภัยสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่ให้ความคุ้มครองโดยบริษัททิพยประกันภัย ที่ปัจจุบันก็มีอายุ 68 ปีแล้ว น่าเชื่อถือและไว้วางใจได้เช่นกัน

วันนี้ผู้เขียนจะพามาดูรายละเอียดของการทำประกันสุขภาพไม่พ่วงประกันชีวิตสัญญาหลัก ที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและสุขภาพ หากวันหนึ่งคุณป่วยอาหารเป็นพิษ หรือ หกล้มตกบันไดแขนหัก ก็ให้ความคุ้มครองค่ารักษาได้หลายรายการ และส่วนที่เป็นบริการค่ารักษานั้นจ่ายตามจริง ซึ่งแผนความคุ้มครองนี้ดูแล้วคุ้มค่าสมชื่อ เพราะมีทั้งค่าใช้จ่าย OPD และ IPD (ความคุ้มครองผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน)

 ความคุ้มครอง ประกันภัยสุขภาพ ออมสิน สุดคุ้ม
ผลประโยชน์ของทิพยประกันภัย ออมสินสุดคุ้ม

โดยปกติแล้วคนที่ซื้อประกันสุขภาพส่วนใหญ่จะเลือกจากค่าห้องเป็นหลัก เริ่มต้นแผนนี้ให้ค่าห้อง 3,000 บาท สูงสุด 8,000 บาท และมีค่ารักษาแบบผู้ป่วยนอกให้เริ่มต้น 300 บาท สูงสุด 800 บาท (เพราะบางคนไม่อยากทำแผนผู้ป่วยนอก) ในทุกแผนของประกันออมสินสุดคุ้มมีค่าผ่าตัด ค่าเยี่ยมไข้ของแพทย์จ่ายตามจริง และคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุด้วย ถือว่ารวมทั้งคุ้มครองชีวิตและสุขภาพได้ครบ

โดยปกติแล้วเมื่อทำสัญญาประกันแล้วจะได้กรมธรรม์พร้อมสัญญาแนบมาด้วย (คุณสามารถเข้าไปดูเงื่อนไขกรมธรรม์สัญญาประกันสุขภาพออมสินสุดคุ้ม ได้ที่นี่) ประกันสุขภาพของออมสินสุดคุ้ม เลือกได้ 7 แผน ดูเบี้ยประกันได้ตามอายุในแผนภาพ และหากสนใจแผนนี้ต้องติดต่อที่ธนาคารออมสินได้ช่องทางเดียวเท่านั้นค่ะ

ดูผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินที่นี่

สมัครบัตรเครดิตทุกธนาคารได้ที่นี่