วางแผนดูแลสุขภาพสุดคุ้มกับประกันสุขภาพเบี้ยเริ่มต้น 37 บาท

ads

สุขภาพเรื่องใกล้ตัว รับความคุ้มครองประกันภัยสุขภาพกับเบี้ยเริ่มต้นวันละ 37 บาท

สวัสดีค่ะในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนส่วนใหญ่หันมาสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น เรื่องของสุขภาพหรือการเจ็บป่วยถือเป็นเรื่องใกล้ตัวที่สามารถเกิดได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย แต่จะดีกว่าไหมหากคุณมีการเตรียมความพร้อมทางด้านสุขภาพหากเกิดเจ็บป่วยฉุกเฉิน

สำหรับการดูแลสุขภาพนอกจากการเริ่มต้นด้วยตัวเองในการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หมั่นออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียง พอดื่มน้ำในปริมาณมาก ๆ แล้วนั้นอีกสิ่งหนึ่งที่กลายเป็นสิ่งที่คนยุคใหม่กำลังให้ความสนใจนั่นก็คือการเลือกทำประกันสุขภาพ เพราะประกันสุขภาพถือได้ว่าตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพได้เป็นอย่างดี หากเกิดการเจ็บป่วยต่าง ๆ เพราะมีทั้งในส่วนของค่ารักษาพยาบาล ค่าห้อง ค่าหมอ เงินชดเชยรายได้ พร้อมทั้งให้คุณสามารถเลือกสถานพยาบาลในการรักษาสามารถวางใจได้ถึงแม้จะป่วยหนักหรือป่วยเบาในเรื่องของค่าใช้จ่าย

ใครที่กำลังมองหาประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุม ต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th จะมาแนะนำประกันสุขภาพจาก Hugs Insurance พร้อมแผนประกันภัยสุขภาพที่เหมาะกับคุณกับวิริยะประกันภัยอุ่นใจรักษ์ โกลด์ ความคุ้มครองที่มาพร้อมค่าเบี้ยประกันวันละ 37 บาท* วงเงินคุ้มครองสูงสุด600,000 บาทต่อครั้งต่อโรค 6,000 บาท/วัน สูงสุด 365 วัน ค่าห้องผู้ป่วยหนัก18,000 บาทต่อวัน สูงสุด 15 วันต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง ค่ารักษาพยาบาลทั่วไป ค่าแพทย์ ค่าผ่าตัด จ่ายตามจริง พร้อมคุ้มครองครอบคลุมไปจนถึงค่าบริการรถพยาบาล สูงสุดถึง 18,000 บาท และให้คุณอุ่นใจกับการเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลในเครือ BDMS

*วงเงินความคุ้มครองและค่าเบี้ยประกันภัยขึ้นอยู่กับแผนความคุ้มครองที่เลือก

แผนความคุ้มครองวิริยะประกันภัยอุ่นใจรักษ์ โกลด์ให้สามารถสมัครได้ตั้งแต่ผู้ที่มีอายุ 15 วันถึง 65 ปี ความคุ้มครองเหมาจ่ายต่อครั้งไม่ต้องกังวลถึงแม้จะป่วยบ่อยหรือป่วยหนัก เพราะคุ้มครองในกรณีผู้ป่วยในและค่ารักษา หากต้องมีการติดตามอาการนานสูงสุด 30 วัน และคุ้มครองกรณีการรักษาพยาบาลฉุกเฉินตามจริง ไม่ต้องตรวจสุขภาพก็สามารถเลือกทำประกันภัยได้ เพียงยื่นบัตรประกันในการรักษาโดยไม่ต้องสำรองจ่ายและรับส่วนลดพิเศษเมื่อใช้ในโรงพยาบาลในเครือ BDMS สำหรับความคุ้มครองของวิริยะประกันภัยอุ่นใจรัก ก็มีให้เลือกความคุ้มครองถึง 4 แผน พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุด 5 ล้านบาท

เรื่องสุขภาพและเรื่องการเจ็บป่วยเรื่องใกล้ตัวที่ไม่อาจละเลยการเตรียมความพร้อมด้วยการเลือกทำประกันภัยสุขภาพกับค่าเบี้ยประกันเริ่มต้นวันละ 37 บาท พร้อมความคุ้มครองที่คุ้มค่าและครอบคลุมถือได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่เป็นอย่างมาก นอกจากนี้ Hugs Insurance ยังมีแผนความคุ้มครองสุขภาพอีกหลากหลายให้คุณสามารถเลือกได้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ตามความคุ้มครองที่คุณต้องการรู้แบบนี้แล้วใครที่กำลังสนใจการทำประกันภัยสุขภาพต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Hugs Insurance” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :