รวม 5 บริษัท แจกประกันฟรี ไม่ต้องจ่ายต้อนรับ 2565

ในปีที่ผ่านมา มีเราหลายคนที่พยายามหาทำประกันที่เรียกได้ว่ายอดขายถล่มทลาย นั่นก็คือ ประกันโควิด นั่นเอง โดยมีเบี้ยที่ไม่ได้แพงมากแต่เพิ่มความอุ่นใจเวลาออกไปไหนมาไหน เพราะรู้ว่าจะต้องมีคนช่วยค่าใช้จ่ายหากเกิดพลาดขึ้นมา

ในปี 2022 หรือ 2565 ก็เช่นเดียวกัน แต่ในปีนี้การซื้อประกันอาจไม่จำเป็นตั้งแต่ต้นปี สำหรับคนที่ยังไม่เคยมี เพราะมีหลากหลายบริษัท ตัวแทนประกันภัย และบริษัทประกันมีแคมเปญในการแจกฟรีประกันอุบัติเหตุ รวมถึงประกันโควิดด้วย เรามาดูกันว่ามีบริษัทอะไรน่าสนใจบ้าง?

ทำไมบริษัทประกันถึงต้องมีการแจก?

หากเป็นเรื่องของการตลาดแล้วหล่ะก็ จุดแรกคงไม่พ้นเรื่องของการ PR หรือ Public Relation ของทางบริษัทต่างๆ เพื่อให้เห็นว่าบริษัทนั้นๆ มีความห่วงใยผู้คน ในการแจกกรมธรรม์ต่างๆ แต่อีกมุมหนึ่งก็คือ “การเก็บรายชื่อ” ของบริษัทประกัน

เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่มีการแจกประกัน ผู้เอาประกันภัยจะต้องมีการให้ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร เพื่อเป็นฐานลูกค้าให้กับบริษัทประกันในการโทรขายประกันต่อได้ หรือเก็บไว้เป็นข้อมูลในอนาคต และนี่คือเหตุผลหลักๆ ที่มีอยู่ 2 ข้อ ของบริษัทเหล่านี้

รวมแคมเปญบริษัทประกัน แจกฟรี ไม่ต้องเสียซักบาท

Cigna แจกประกันโควิด คุ้มครอง 2 เดือน

cigna free insurance
ซิกน่าประกันภัย แจกประกันจนกว่าจะครบสิทธิ์

รอบนี้ Cigna แจกประกันคุ้มครองถึง 60 วัน หรือ 2 เดือน โดยที่จะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท รวมถึงค่าชดเชยรายวันในฐานะผู้ป่วยใน 500 บาท ต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน (สูงสุดไม่เกิน 7,500 บาท) โดยจะแจกไปเรื่อยๆ จนครบ 50,000 สิทธิ์ รับสิทธิ์ได้ที่นี่ >> Partnerservice.cigna.co.th

TQM แจก PA และ ประกัน COVID-19

TQM New Normal Plus
TQM New Normal Plus

บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โปรคเกอร์ ซึ่งเป็นตัวแทนประกันภัยจากบริษัทประกันที่มีความหลากหลายมากที่สุด จัดแคมเปญ มอบของขวัญให้กับคนไทย โดยเป็นประกันอุบัติเหตุ พร้อมทั้งคุ้มครองโรค Covid-19 ด้วยวงเงินสูงสุด 100,000 บาท

เป็นประกันภัยแบบ New Normal Plus หนุนหลัง รับประกันโดย บริษัท กรุงเทพประกันภัย (Bangkok Insurance) สามารถเช็คได้ตาม Link นี้ >> https://www.tqm.co.th/privilege/freepa_line_web

AIA ห่วงใย เสริมประกันอุบัติเหตุช่วงปีใหม่ 2564

AIA Free PA
ปกติ AIA จะมีการแจกประกัน PA เป็นประจำอยู่แล้ว

ชื่อผลิตภัณฑ์ คล้ายของ TQM แต่เป็นคนละบริษัทกัน กับโปรแกรมประกันภัย New Normal Plus วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท นาน 30 วัน สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ แต่จะมีพิเศษตรงที่ มีประกันโควิด-19 ให้ด้วย เพิ่มทุนประกันอีก 3,000 บาท ต่อ กรมธรรม์ และเป็นการแจกฟรีทั้งหมด

รายละเอียดแคมเปญนี้ >> https://www.aia.co.th/th/campaigns/FreePA/CS.html
เงื่อนไข >>

SCB Protect แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ

SCB Project Free Insurance
SCB Protect หนึ่งในประกันช่วงโควิดที่มีการแจกฟรี

ตัวนี้เป็น ประกันอุบัติเหตุ ที่จะจ่ายค่ารักษา 5,000 บาท ต่อครั้ง และถ้าตรวจเจอ Covid-19 รับ 3,000 บาท ซึ่งถ้าผู้ทำประกันฟรีตัวนี้เสียชีวิต จะได้รับเงินเยียวยา 100,000 บาท โดยที่จะคุ้มครองถึง 30 วัน และสามารถเลือกวันที่เริ่มได้ด้วย

สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2563 - 31 มกราคม 2564 หรือจนกว่าจะครบ 20,000 สิทธิ์
ต้องกด LIKE ที่ SCB Protect ก่อนรับสิทธิ์ 
สามารถรับสิทธิ์ได้ที่นี่

Sunday ร่วมกับ Dtac คุ้มครอง 140,000 บาท ฟรี

sunday insurance dtac
Sunday Insurance ร่วมกันกับ Dtac แจกฟรีประกัน Covid-19 รวมถึงประกันโรคอื่นๆ

ตัวนี้เป็นประกันโรค Covid-19 และโรคที่มากับหน้าฝน เพียงลงทะเบียนที่ Dtac + Easy Sunday รับฟรีประกัน 30 วัน คุ้มครองรวม 140,000 บาท และชดเชยรายได้วันละ 1,000 บาท สูงสุด 30 วัน

ประกันตัวนี้คุ้มครองโรคเช่น ไข้สมองอักเสบ, โรคท้องร่วง, โรคมาลาเรีย, โรคฉี่หนู, โรคไข้เลือดออก, โรคตาแดง รวมถึง Covid-19 ด้วย สามารถเช็ครายละเอียดได้ที่นี่ >> dtac.easysunday.com


ฟรีประกันเคยมีลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง

อันที่จริงแล้ว การแจกประกันต่างๆในรูปแบบนี้ เกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อต้นปี 2020 ที่ผ่านมา โดยมี บริษัทที่แจกประกันฟรี ทั้งสิ้น 5 บริษัทด้วยกัน เช่น Kbank, Dtac, AIS, True, UOB, และอีกหลากหลายบริษัท ซึ่งคาดว่าในปี 2564 นี้ น่าจะมีการทำการตลาดลักษณะนี้มากขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจฟรีประกัน หรือการกู้ยืมเงินทุกประเภท สามารถตรวจสอบได้ที่ https://promotions.co.th/money/search.html
Previous articleหน้ากากอนามัยญี่ปุ่นพร้อมส่ง ราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน
Next articleหน้ากาก Unicharm พร้อมส่งราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน