กรุงศรี ร่วม MSIG แจกประกัน PA ฟรี 100,000 ถึง 2565

เพราะการเดินทาง และการใช้ชีวิตประจำวันมีความเสี่ยง แม้ว่าไม่สามารถจัดการกับความเสี่ยง คือสิ่งที่ไม่คาดฝันได้ แต่สามารถมีแผนรองรับความเสี่ยงและความเสียหายที่จะเกิดขึ้นได้ ดังนั้น ประกันอุบัติเหตุ หรือที่หลายคนเรียกกันว่า ประกัน PA จึงเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยที่ หลายคนอาจบอกว่าไม่อยากซื้อ ซึ่งพอดีกันกับโปรโมชั่นนี้ เพื่อคุ้มครองการฉลองปีใหม่ 2563 พอดิบพอดี เพราะไม่ต้องเสียเงินซักบาท เนื่องจากเค้าแจกฟรี PA ก่อนขึ้นปีใหม่พอดี

ธนาคารกรุงศรี จับมือ MSIG ประกันภัย แจก Personal Accident สำหรับปีใหม่

ในปีที่ผ่านมา เราจะเห็นบริษัทประกันออกมาแจก ประกันอุบัติเหตุเพิ่มขึ้น เพื่อรองรับความต้องการเกี่ยวกับการตลาดประกันวินาศภัยที่กำลังโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่นการแจกประกันช่วงสงกรานต์ 2562 ที่ผ่านมา ที่คนหลายหมื่นคนได้รับประกันฟรีๆไป และอุ่นใจในการเล่นสงกรานต์ ซึ่ง ปลายปีนี้ก็เช่นเดียวกัน และในครั้งนี้ธนาคารกรุงศรี (BAY) ร่วมกันกับ MSIG ประกันภัย ที่โด่งดังมากในเรื่องของประกันเดินทาง แจกประกันอุบัติเหตุฟรีๆ ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ยาวไปจนถึง 31 มกราคม 2563 เป็นระยะเวลาที่สามารถสมัครได้ 45 วันเต็มๆ โดยผู้ที่สนใจต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. ต้องลงทะเบียนภายในวันที่ 31 มกราคม 2020 เท่านั้น
  2. ต้องอายุระหว่าง 20-70 ปี และต้องเป็นคนสัญชาติไทย
  3. 1 คน รับได้ 1 สิทธิ์
  4. คุ้มครอง 30 วัน หลังจากลงทะเบียนเสร็จ (เช่นลงทะเบียนวันที่ 30 ธ้นวาคม จะคุ้มครองไปจนถึง 30 มกราคม)
  5. คุ้มครองด้วยวงเงิน 100,000 บาท

ลงทะเบียนยังไง? ลงที่ไหน?

  1. ต้องไปที่ https://www.msig-thai.com/aycal/freepa/
  2. กรอกหมายเลขบัตรประชาชนให้ถูกต้อง และใช้ รหัสโปรโมชั่น “KA2020
  3. หลังจากนั้นจะได้รับ SMS ไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้
  4. ความคุ้มครองจะเริ่มต้นเวลาเที่ยงคืน ในวันที่ลงทะเบียน

การลงทะเบียนรับประกันอุบัติเหตุฟรี นั้น ทางบริษัทประกันจะสามารถโทรติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับประกันต่างๆได้ และเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับคนที่ยังไม่เคยซื้อประกันใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงปีใหม่ ที่อาจมีในเรื่องของ 7 วันอันตราย เช่นหลายคนอาจไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือ การไป Countdown เพื่อเข้าสู่ปี 2020 กัน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยงในการเดินทางทั้งสิ้น การมีประกันอุบัติเหตุเอาไว้ ทำให้อุ่นใจมากขึ้นหากเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น

แคมเปญอื่นๆที่แจก FREE PA ช่วงปีใหม่ 2020

ปตท x อาคเนย์ แจกประกันอุบัติเหตุปีใหม่ฟรี ในชื่อ “เติมสุขรับปีใหม่ ปลอดภัยทุกการเดินทาง”