แอพกล้องวงจรปิด iOS อันไหนใช้ดี ?

ads

แนะนำแอปพลิเคชันดูกล้องวงจรปิดที่บ้านผ่านมือถือ

ปัจจุบัน สมาร์ทโฟนเข้ามามีบทบาทมากขึ้นกับชีวิตของผู้คน ไม่เพียงแค่ใช้ติดต่อสื่อสารเท่านั้น ยังเป็นเหมือนตัวช่วยให้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และในวันนี้สำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ iPhone และต้องการดูกล้องวงจรปิดที่บ้านผ่านมือถือ แต่ยังไม่รู้ว่าจะต้องใช้แอปพลิเคชันอะไรดี เราจึงได้นำตัวอย่างแอปกล้องวงจรปิด รองรับระบบ iOS มาแนะนำกันด้วยค่ะ


Alfred Camera

แอปพลิเคชันกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมียอดดาวน์โหลดสูงสุด ได้รับการสนับสนุนจากกว่า 10 ล้านครอบครัวและตำรวจ ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีคู่มือ รองรับทั้งการดูและการถ่ายภาพได้จากกล้องหลายตัว สามารถดูในบริเวณที่ติดตั้งกล้องได้ภายใน 1-3 วินาที สั่งการได้อย่างรวดเร็ว ปรับคุณภาพกล้องให้แบบอัตโนมัติ สามารถสลับใช้งานกล้องหน้าและกล้องหลังได้


iCamViewer: CCTV Camera Pros

แอปพลิเคชันกล้องวงจรปิดที่สามารถดูกล้องได้มากถึง 16 ตัว ใช้งานได้กับทั้งกล้องโทรศัพท์มือถือและกล้องวงจรปิด ผู้ใช้งานสามารถดูกล้องได้ผ่านโทรศัพท์มือถือโดยเชื่อมต่อกับเครือข่ายและกล้องวงจรปิด สามารถสั่งการกล้องวงจรปิดผ่านมือถือได้


RXCamLinkPro

อีกหนึ่งแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมจากผู้คนที่ใช้งานกล้องวงจรปิด สามารถดูภาพหรือวิดีโอได้จากกล้องวงจรปิดหลายตัว ควบคุมสั่งการใช้งานได้จากแอปพลิเคชันโดยตรง สามารถดูเป็นรูปหรือดูเป็นวิดีโอแบบเรียลไทม์ได้ นอกจากนี้ยังมีคำสั่งแจ้งเตือนเมื่อมีเหตุฉุกเฉินด้วย


Manything

ทำให้โทรศัพท์มือถือสำรองของคุณเป็นกล้องวงจรปิดได้ง่าย ๆ เพียงติดตั้ง สตรีมวิดีโอสด การแจ้งเตือนการเคลื่อนไหว พูดคุยสองทาง ตรวจจับความไวของวัตถุเมื่อผ่านกล้อง แบ่งปันและดาวน์โหลดคลิปง่าย ๆ และยังสามารถเก็บข้อมูลได้บนคลาวด์อีกด้วย

แม้ว่าเราจะติดกล้องวงจรปิด และดูความเคลื่อนไหวผ่านแอปพลิเคชันเหล่านี้แล้ว แต่การถูกโจรขึ้นบ้านก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ จึงขอแนะนำประกันภัยบ้าน Home & Content ช่วยคุ้มครองบ้านและคอนโด ที่เกิดความเสียหายจากไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ และการถูกโจรกรรม สูงสุด 1,000,000 บาท เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 1,799 บาท

Read more…