Home Insurance disaster สงกรานต์ 62 MSIG แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ 30 วัน ทุน 100,000 บ. กับ Big C

สงกรานต์ 62 MSIG แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ 30 วัน ทุน 100,000 บ. กับ Big C

สงกรานต์ 62 MSIG แจกฟรีประกันอุบัติเหตุ 30 วัน ทุน 100,000 บ. กับ Big C

สมาชิกบิ๊กซี บิ๊กการ์ด อย่าทิ้งใบเสร็จ

สงกรานต์ 2019 นอกจาก กรมธรรม์สุขใจ จาก คปภ. แล้ว ในปีนี้ สมาชิก BIG C BIG Card อย่าทิ้งใบเสร็จ หากคุณซื้อสินค้าในบิ๊กซีแล้วมีโอกาสได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุในช่วงสงกรานต์ ฟรี 30 วัน หลังจากลงทะเบียนผ่านเบอร์โทรศัพท์ 02 826 5888 ก็จะได้รับความคุ้มครองด้วยทุนประกันเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 100,000 บาท รวมถึงการขับขี่หรือโดยสารรถยนต์ด้วย แต่ไม่รวมค่ารักษาพยาบาลหากเกิดอุบัติเหตุ

นอกจากนี้การเดินทางต่างจังหวัดจำเป็นต้องเช็คความปลอดภัยของเครื่องยนต์ และหากเดินทางโดยรถสาธารณะก็ต้องเตรียมความพร้อม เลือกรถทัวร์จากบริษัททัวร์ที่ไว้วางใจได้ รถทัวร์ได้รับการเช็คสภาพตลอด เพื่อความปลอดภัยของคุณเอง

แต่เบอร์ที่ทิ้งไว้ท้ายใบเสร็จ 1756 กด 5 เป็นเบอร์บริการของ Big C ทางเจ้าหน้าที่จะให้ข้อมูลแนะนำได้เฉย ๆ ไม่เกี่ยวกับการสมัครใช้บริการ โดยเจ้าหน้าที่ได้แนะนำว่าหากคุณได้ใบเสร็จนี้มาหลังจากซื้อของ Big C ให้โทรสมัครรับบริการฟรีประกันอุบัติเหตุได้ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. แนะนำให้โทรช่วงเช้า เพราะตลอดทั้งวันจะมีผู้สนใจโทรเข้าไปจำนวนมากทำให้รอสายนานนิดหน่อย

ประกันภัยท้ายใบเสร็จ BIG C นี้เป็นความร่วมมือระหว่าง Big C กับ MSIG ที่มอบกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้า Big C โดยในปีนี้โปรโมชั่นคุ้มครองยาวตลอดเดือนเมษายน 2562 หากลงทะเบียนช้า ก็นับคุ้มครอง 30 วัน หลังจากโทรไปลงทะเบียน ซึ่งแตกต่างจากของปีก่อน ๆ ที่เป็นประกันของค่ายชัปป์ ที่ร่วมกับบิ๊กซีในช่วงสงกรานต์

ผู้ที่จะสมัครเป็นผู้เอาประกันภัยกรมธรรม์นี้ ได้แก่

  • ผู้ที่อายุ 20 – 70 ปี บริบูรณ์ ไม่จำกัดเพศ
  • สัญขาติไทย อาศัยอยู่ในประเทศไทย
  • มีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์ ไม่เป็นผู้พิการ
  • ไม่เป็นผู้ป่วยโรคร้ายแรง หรือกำลังได้รับบาดเจ็บ
  • 1 ท่าน ต่อ 1 กรมธรรม์เท่านั้น
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ฯ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หน้าตาของใบเสร็จ จะเป็นกระดาษธรรมดา หากเข้าไปอ่านข้อมูลในเว็บไซต์อาจจะคิดว่าโปรโมชั่นหมดไปแล้วตั้งแต่มกราคม 2562 แต่เมื่อโทรไปสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่บิ๊กซี พบว่าโปรโมชั่นนี้ยังใช้ได้อยู่ และยังไม่ได้บอกว่าจะสิ้นสุดโปรฯ เมื่อไหร่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1756 กด 5 จ้าาา

ดูโปรโมชั่น MSIG ได้ที่นี่

ดูโปรโมชั่น Big C ทั้งหมดที่นี่

ที่มา : www.bigc.co.th/bigcbigcelebrationbigservice


Exit mobile version