ประกันอัคคีภัยสำหรับบ้านที่อยู่อาศัย ที่ไหนดี?

ads

แนะนำประกันดี ๆ เพื่อคนรักบ้าน

บ้าน” คือความฝันของใครหลาย ๆ คน และเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง หลายคนก็ต้องกู้สินเชื่อมาซื้อ/สร้างบ้าน เมื่อเกิดเหตุอะไรกับบ้านอย่างไฟไหม้ เนื่องจากในช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าร้อนแล้ว ซึ่งเป็นสาเหตุที่จะก่อให้เกิดไฟไหม้ได้ง่าย คงจะเป็นเหมือนฝันสลายหากบ้านถูกไฟไหม้ ดังนั้นจึงแนะนำให้ทำประกันอัคคีภัย เพื่อได้รับความคุ้มครองให้แก่บ้านและทรัพย์สิน แต่หากยังไม่รู้ว่าจะซื้อประกันอัคคีภัยที่ไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยค่ะ

เมืองไทยประกันภัย

ประกันอัคคีภัยสำหรับบ้านอยู่อาศัย จากเมืองไทยประกันภัย ให้ความคุ้มครองบ้านและที่อยู่อาศัยจากไฟไหม้ น้ำท่วม ฟ้าผ่า ระเบิด การเฉี่ยวชนจากยานพาหนะของบุคคลภายนอก ภัยจากอากาศยาน และจากภัยธรรมชาติต่าง ๆ โดยคุ้มครองตามทุนประกันภัย ซึ่งมีทุนประกันภัยเริ่มต้น 100,000 บาท สูงสุด 2,500,000 บาท


AXA

ประกันอัคคีภัยจากแอกซ่า ให้ความคุ้มครองความเสียหายจากไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิด ภัยจากยานพาหนะ น้ำท่วม ควัน แผ่นดินไหว ลมพายุ ลูกเห็บ และภัยพิบัติธรรมชาติ คุ้มครองทรัพย์สินและสิ่งของมีค่า อาทิ ทอง เงินสด เพชร คุ้มครองเหตุโจรกรรม และเงินชดเชยค่าที่พักชั่วคราว


MSIG

ประกันอัคคีภัยจากเอ็มเอสไอจี ให้ความคุ้มครองไฟไหม้ ฟ้าผ่า ระเบิด การเฉี่ยวชนของยานพาหนะและอากาศยาน ภัยลมพายุ แผ่นดินไหว สึนามิ น้ำท่วม และลูกเห็บ โดยคุ้มครองสูงสุด 20,000 บาท และสามารถซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมได้ และยังให้ความคุ้มครองค่าใช้จ่ายที่อยู่อาศัยชั่วคราว


กรุงเทพประกันภัย

ประกันอัคคีภัยจากกรุงเทพประกันภัย ให้ความคุ้มครองสิ่งปลูกสร้าง อาทิ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ตึกแถว ห้องชุด และทรัพย์สินภายในอาคาร ที่จะเสียหายจากไฟไหม้ ฟ้าผ่า ระเบิด การเฉี่ยวชนของยานพาหนะ ภัยจากอากาศยาน การรั่วไหลหรือล้นของน้ำ/ไอน้ำ


TQM

ประกันภัย Home & Content เป็นประกันจาก TQM และ BKI ที่ให้ความคุ้มครองทั้งบ้านและคอนโด ซึ่งครอบคลุมไปถึงทรัพย์สินภายในเมื่อเกิดความเสียหายขึ้นจากภัยธรรมชาติ ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ระเบิด ถูกโจรกรรม และอื่น ๆ ในวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ หน้าร้อนนี้อย่าลืมซื้อประกันอัคคีภัย เพื่อบ้านที่คุณรักจะได้รับความคุ้มครองดูแลหากเกิดเหตุไม่คาดฝัน เป็นการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตอย่างหนึ่ง เพราะหากบ้านถูกไฟไหม้ก็เหมือนสูญเสียอย่างใหญ่หลวงในชีวิต ดั่งสุภาษิตที่ว่า โจรปล้นบ้านสิบครั้งไม่เท่าไฟไหม้บ้านครั้งเดียว

Read more…