Home Insurance disaster บริการของ Falcon Insurance มีอะไรบ้าง?

บริการของ Falcon Insurance มีอะไรบ้าง?

บริการของ Falcon Insurance มีอะไรบ้าง?

ฟอลคอนประกันภัย ให้บริการอะไรบ้าง?

ไม่น่าเชื่อว่า ฟอลคอน ประกันภัย จะกลายเป็นที่รู้จักขึ้นมาอย่างก้าวกระโดดเนื่องจากละคร บุพเพสันนิวาส ที่มีตัวละครชื่อ ฟอลคอน หรือ เจ้าพระยาวิชัยเยนทร์ แต่การประกันภัยจากบริษัท Falcon Insurance นี้ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเจ้าพระยาคนนี้เลย

หากจะมีเหมือน ก็คือ เป็นชื่อของฝรั่งที่รักการเดินทาง เริ่มต้นธุรกิจจากการทำประกันวินาศภัยจากการเดินเรือสมุทรข้ามน้ำข้ามประเทศนั่นเอง แต่เพื่อน ๆ หลายคนก็รู้จักกับ ฟอลคอนประกันภัย มานานแล้ว เพราะว่าได้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กับทางโบรกเกอร์ประกันภัยมาเสนอไว้ แม้ว่าวันนี้ข้อมูลของฟอลคอล ในหมู่ประกันเฉพาะทางจะยังมีน้อยอยู่ ทำให้เราอยากรู้ขึ้นมาแล้วว่า สิ่งที่บริษัทนี้รับประกันภัยอื่น ๆ มีอะไรบ้าง? ตามมาดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

ประกันรถยนต์

ประกันภัยรถยนต์ของ Falcon Insurance ให้เลือกทำได้ครบวงจร ตั้งแต่เป็นตัวแทนทำ พ.ร.บ. ภาคบังคับ และรับทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ โดยให้ทำผ่านออนไลน์ได้ในกรณีที่คุณเบื่อการคุยกับตัวแทน

ประกันภัยบ้านและอาคาร

ประกันภัยสำหรับบ้านเรือน ซึ่งเป็นประกันวินาศภัย ที่คุ้มครองไฟไหม้ และ ความเสี่ยงภัยทุกชนิดที่เกิดจากการอยู่อาศัย หรือ มีผู้เช่า ไม่ว่าจะเป็น บ้าน ร้านค้า อาคารออฟฟิศ รวมมถึงประกันสิทธิ์ของผู้เช่าเนื่องจากภัยอื่น ๆ ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ เพื่อป้องกันการหยุดชะงักของธุรกิจ ที่เปิดร้านไม่ได้เนื่องจากอาคารเสียหายนั่นเอง (Gross Profit)

ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพก็มีนะคะ สำหรับท่านที่ต้องการทำประกันสุขภาพเพื่อลดหย่อนภาษี ให้กับตัวเอง หรือทำประกันให้กับคุณพ่อคุณแม่ ก็เอามาจ่ายเบี้ยได้เริ่มต้นวันละ 11 บาท เท่านั้น โดยจะได้รับเป็น Care Card เพื่อยื่นกับธุรการการเงิน ก่อนเข้ารักษาพยาบาลได้ด้วย โดยทางบริษัทประกันภัยจะจ่ายให้เต็มวงเงิน 100% โดยที่คุณไม่ต้องออกค่าใช้จ่ายส่วนแรก ตามรายละเอียดของกรมธรรม์

ประกันโรคร้ายแรง

อีกหนึ่งประกันภัยโรคร้ายแรงสำหรับผู้ที่กลัวการเป็นมะเร็ง โดยทำผ่านออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน ไม่ต้องพูดคุยผ่านตัวแทนตามตื้อ จ่ายตามความคุ้มครอง เริ่มต้นเบี้ยวันละ 7 บาท ใช้ลดหย่อนภาษีได้ด้วย คุ้มครองโรคร้ายแรงมะเร็งทุกระยะ

ประกันสัตว์เลี้ยง (แฮปปี้สี่ขา)

อันนี้ไม่ได้มาใหม่ มีมานานแล้วประกันภัยสัตว์เลี้ยง โดยทางบริษัทประกันภัย จะถือว่า สัตว์เลี้ยงเป็นทรัพย์สินสำคัญของคุณ แม้ว่าจะทำประกันชีวิต และ ประกันสุขภาพให้เหล่าน้อง ๆ โดยตรงไม่ได้ ก็ถือว่ามีความคุ้มครองพิเศษให้ในการรักษาต่าง ๆ รวมถึงหากวันหนึ่ง น้อง ๆ สี่ขาของคุณหายไป ก็มีค่าชดเชยให้ด้วย

 

ประกันโดรน

ตัวโดรนนี้ถือว่าเป็น Rich man toy เล่นอย่างเดียวไม่สนุก มีความท้าทายด้วยการเอาไปบินถ่ายภาพทัศนียภาพทางอากาศได้อีกด้วย แต่ตัว Drone เองมีราคาสูง หากลมพัดตกลงมาเสียหาย ก็ต้องซ่อมแซมกันหลายสตางค์ แถมยังอาจจะถูกฟ้องเนื่องจากภาพถ่ายไปละเมิดความเป็นส่วนตัวของบ้านคนอื่นเขา ทาง Falcon ก็มีวงเงินสำหรับสู้คดีให้ด้วย

ประกันภัยทางทะเล

สำหรับธุรกิจที่ต้องขนส่งทางทะเล หากเรือล่มในมหาสมุทร หรือ โดนปล้น (ยังมีอยู่อีกหรอ?) ก็อาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้ ธุรกิจประกันภัยประเภทนี้มีมานานนับ 100 ปีแล้ว เริ่มจากการมีเรือโล้สำเภามาขายของตามเมืองท่าต่าง ๆ รวมไปถึงหากเกิดเหตุที่ทำให้ส่งสินค้าล่าช้าไม่ทัน จากลมพายุ หรือ ไฟไหม้บนเรือ ก็คุ้มครองครอบคลุมด้วยเช่นกัน

ประกันภัยก่อสร้างและวิศวกรรม

ในงานก่อสร้างนั้น บางทีก็จะมีของหล่นลงมาด้านล่าง ซึ่งเป็นอุบัติเหตุที่ทาง Site งานต้องรับผิดชอบต่อชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลอื่น ๆ ที่ได้รับความเสียหายด้วย ไม่ว่าจะตกลงมาทับบ้านคนอื่น ตกลงมาทับรถยนต์ หรือร้านค้าได้รับความเสียหาย รวมไปถึงการเสียชีวิตของผู้ที่ได้รับเหตุจากสิ่งของก่อสร้างหล่นลงมาทั้งหลายนี้ อย่าเสี่ยงที่จะก่อสร้างงานเฉย ๆ โดยไม่ได้ทำประกันวินาศภัยส่วนนี้ไว้

นอกจากนี้ Falcon Insurance ยังรับทำประกันภัยอื่น ๆ ที่ครบวงจร โดยเรียกว่า “ประกันภัยเบ็ดเตล็ด” ในชื่อที่เราอาจจะไม่เคยได้ยิน อาทิ

  • ประกันภัยความซื่อสัตย์จากลูกจ้าง
  • ประกันภัยจากการค้ำประกันจ้างงานของลูกจ้าง
  • ประกันภัยส่วนต่างมูลค่ารถยนต์ที่ลดลง
  • ประกันภัยเงินสด
  • ประกันภัยความเสียหายจากอุปกรณ์แก๊ส
  • ประกันภัยสำหรับผู้เล่นกอล์ฟ

เรียกได้ว่า Falcon Insurance มีผลิตภัณฑ์ประกันภัยครบวงจร ตั้งแต่ระดับบุคคล ไปจนถึงธุรกิจ ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชื่อดังให้ดูแลประกันวินาศภัยอย่างครบถ้วน และไม่น่าเชื่อว่าจะมีประกันเอาใจคนพร้อมจ่าย ในเรื่องสัตว์เลี้ยง หากคุณมีข้อสงสัย หรือ ต้องการทำประกันภัยกับทาง Falcon โดยอยากคุยกับเจ้าหน้าที่ หรือ โบรกเกอร์ตัวแทน ก็สามารถทำได้ โทร : 02 676 9888 อีเมล : fcicustomerservice@falconinsurance.co.th

 

 

 

Exit mobile version