ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี ปีใหม่ 2565 มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร ?

เที่ยวไหนก็อุ่นใจ เมื่อฝากบ้านไว้กับ Big C

พอใกล้วันหยุดยาวช่วงปีใหม่ 2565 ซึ่งเป็นเวลาที่หลายคนมีแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนทั้งในประเทศและต่างประเทศ หรือเดินทางกลับภูมิลำเนา แต่อย่างที่รู้กันดีว่า สิ่งที่ต้องระมัดระวังช่วงปีใหม่นี้ ไม่ได้มีแค่เรื่องอุบัติเหตุ ยังมีเรื่องมิจฉาชีพที่อาศัยจังหวะที่เจ้าของบ้านเดินทางไปไกล เข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้าน

และเพื่อให้คุณเดินทางท่องเที่ยวปีใหม่ 2563 ด้วยความสบายใจไร้กังวล ด้วยการเลือกทำประกันภัยที่มีความครอบคลุม ผ่านโครงการ “ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี โบรคเกอร์” แผนประกันภัยบ้านระยะสั้น 30 วัน ที่เกิดจากความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท บิ๊กซี อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด กับ เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย

ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี โบรคเกอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยแบบไหน ?

สำหรับโครงการ “ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี โบรคเกอร์” เป็นแผนประกันภัยบ้านแบบระยะสั้นที่ให้ความคุ้มครองนาน 30 วัน ด้วยเบี้ยประกันภัยที่คุ้มค่าคุ้มราคาเพียง 99 บาท โดยความคุ้มครองที่คุณจะได้รับ อาทิ

  • ประกันอัคคีภัย ทุนประกันภัยสูงถึง 300,000 บาท
  • ประกันภัยโจรกรรม ทุนประกันภัย 50,000 บาท
  • ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล สำหรับเจ้าของบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ทุนประกันภัย 100,000 บาท ฟรี !

แผนประกันภัยบ้านระยะยาวแบบ 1 ปี ให้ความคุ้มครองอะไรบ้าง ?

นอกจากแผนประกันภัยบ้านระยะสั้นแล้ว บิ๊กซี โบรคเกอร์ ยังมี “แผนประกันภัยบ้านระยะยาวแบบ 1 ปี” เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มครองที่เพิ่มขึ้น โดยแผนประกันภัยบ้านตัวนี้ ให้ความคุ้มครองในเรื่อง ดังต่อไปนี้

  • เพิ่มความคุ้มครองบ้าน ด้วยทุนประกันภัยสูงสุดถึง 5,000,000 บาท
  • ประกันโจรกรรม ทุนประกันภัย 100,000 บาท
  • ประกันความรับผิดต่อบุคคลภายนอก ทุนประกันภัยสูงสุด 500,000 บาท

ยังไม่หมดเท่านี้ ผู้เอาประกันภัย ตามแผนประกันภัยบ้านระยะยาวแบบ 1 ปี ยังได้รับบริการเสริมช่วยเหลือฉุกเฉินภายในบ้าน 24 ชั่วโมง (MSIG Home Assistance) เช่น

  • บริการช่วยเหลือซ่อมแซมเครื่องปรับอากาศในกรณีเสียหรือขัดข้อง
  • บริการซ่อมประปาในกรณีแตกชำรุด
  • บริการจัดหาช่างกุญแจในกรณีที่ลืมกุญแจบ้านหรือทำกุญแจสูญหาย
  • บริการกำจัดสัตว์ดุร้ายที่ไม่พึงประสงค์ออกไปจากที่พักอาศัย ฯลฯ

แผนประกัน “ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี ปีใหม่ 2563” มีขั้นตอนการสมัครอย่างไร ?

ผู้ที่สนใจแผนประกันภัยบ้านแบบระยะสั้น ตามโครงการ “ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี โบรคเกอร์” สามารถติดต่อซื้อแผนประกันภัยดังกล่าวได้ ณ เคาน์เตอร์ บิ๊กซี แคร์ ยู ซึ่งมี 43 สาขา ในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทั้งนี้ คาดว่าในปี 2563 จะมีการขยายเคาน์เตอร์ บิ๊กซี แคร์ ยู ให้ครอบคลุม 70 สาขา รวมถึงปรับเปลี่ยนฟอร์แมทการขายทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ ๆ มากขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับแผนประกันระยะสั้น “ฝากบ้านไว้กับบิ๊กซี ปีใหม่ 2563” ที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังมองหาประกันภัยบ้านที่ให้ความคุ้มครอง 30วันอยู่ ก็อย่าลืมเก็บโครงการฝากบ้านไว้กับบิ๊กซีไว้พิจารณาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ให้ความดูแลบ้านของคุณช่วงหยุดยาว 5 วันที่ใกล้เข้ามานะคะ ^^

ส่วนที่กำลังรอแคมเปญลดกระหน่ำแบบฮาร์ดคอส่งท้ายปี 2562 เช่นแคมเปญ Big C 12.12 ก็ตั้งนาฬิกาปลุกแล้วพุ่งไปช้อปที่ห้างบิ๊กซีใกล้บ้านคุณ หรือจะช้อปปิ้งผ่านเว็บไซต์ Big C ก็ได้เช่นกัน บอกเลยว่า โปรโมชั่น 12.12 มีแต่คำว่า คุ้มเกินคุ้ม ! ถ้าไม่เชื่อต้องช้อป


READ MORE :