ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้ 2564 ที่ไหนดี

เลือกอย่างไรให้คุ้ม !

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประกันรถยนต์เดิมใกล้หมดอายุ แถมรถยนต์ที่ใช้งานอยู่ก็มีอายุมากกว่า 5 ปีขึ้นไป เมื่อต้องต่อประกันรถยนต์ใหม่ จำต้องมองหาประกันรถยนต์ที่ราคาไม่แพง และได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุมตรงกับความต้องการ เชื่อว่า ประกันรถยนต์ชั้น 2+ (ประกันรถยนต์ชั้นสองพลัส) น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

เนื่องจากประกันรถยนต์ชั้น 2+ มอบความคุ้มครองเกือบจะเทียบเท่าประกันรถยนต์ ชั้น 1 แถมราคาก็ยังดีต่อใจอีกด้วย ส่วนจะดียังไง ? รวมถึงมีบริษัทประกันภัยรายไหนน่าสนใจบ้าง ลองไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลย


ประกันรถยนต์ชั้น 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง ?


  • คุ้มครองอุบัติเหตุรถชนรถ ไม่ว่าคุณจะเป็นฝ่ายผิดหรือคู่กรณีเป็นฝ่ายผิด ประกันชั้น 2 พลัส ก็จะเคลมให้ทั้งสองฝ่ายตามเงื่อนไขทุนประกันที่ได้ทำประกันรถยนต์ไว้ ทำให้เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นจะสามารถคุยกันได้ง่ายและหายห่วง เพราะประกันชั้น 2 พลัส ให้ความคุ้มครองทั้งสองฝ่ายที่ขับรถ ไม่ว่าจะเป็นกรณีใดก็ตาม
  • คุ้มครองรถยนต์สูญหาย ที่รถถูกโจรกรรมประกันรถยนต์ ก็จะเข้ามาช่วยคุ้มครองในส่วนนี้ และชดเชยตามทุนประกันที่เลือกไว้ ยิ่งในกรณีนี้ คุณตั้งใจจอดรถไว้ในที่ปลอดภัยแล้ว ประกันรถยนต์ยินดีจ่ายค่าชดเชยในส่วนนี้ให้แน่นอน
  • คุ้มครองรถยนต์ถูกไฟไหม้ เมื่อเกิดอุบัติเหตุทำให้รถยนต์ถูกไฟไหม้ ประกันชั้น 2 พลัส ก็จะเข้ามาคุ้มครอง
  • คุ้มครองรถยนต์น้ำท่วม เมื่อเกิดอุทกภัยที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ประกันชั้น 2 พลัส จะเข้ามาคุ้มครองและชดเชยให้เช่นเดียวกัน
  • ความคุ้มครองอื่น ๆ ที่คุ้มครองเช่นเดียวกับประกันชั้น 1 เช่น อุบัติเหตุส่วนบุคคล ค่ารักษาพยาบาลประกันตัวผู้ขับขี่ ความเสียหายต่อทรัพย์สินจากอุบัติเหตุ เป็นต้น

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ เหมาะกับใคร


เนื่องจากประกันชั้น 2+ เป็นประกันรถยนต์ที่ราคาถูกและให้ความคุ้มครองทั้งสองฝ่ายเฉพาะในกรณีรถชนรถเท่านั้น เมื่อเป็นเช่นนี้ การเลือกทำประกันชั้น 2+ จึงเหมาะกับรถที่มีอายุมากกว่า 5 ปี และผู้ขับขี่มีพฤติกรรมการขับขี่ที่ไม่ประมาทและมีความเชี่ยวชาญในการขับรถ จึงจะคุ้มค่าและประหยัดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ไปได้กว่าครึ่ง


ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ผ่อนได้ 2563 ที่ไหนดี


วิริยะประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ของวิริยะประกันภัย เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ต้องการคุ้มครองแบบอุ่นใจ สบายใจ รถหาย ไฟไหม้ ชีวิต และทรัพย์สินคู่กรณี พร้อมซ่อมรถเราในกรณีรถชนรถ เริ่มต้นเพียง 7,500 บาท

สินมั่นคงประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์ 2+ เบี้ยเหมาแบบ Single Rate เป็นประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุทางรถยนต์ (กรณีเฉี่ยวชนกับยานพาหนะทางบกเท่านั้น) และจ่ายเบี้ยประกันอัตราเบี้ยเดียวคงที่เท่ากันทุกปี ไม่ต้องเสี่ยงต่อการจ่ายเบี้ยเพิ่มขึ้นในปีถัดไป และอนุโลมไม่เรียกเก็บค่าเสียหายส่วนแรก (กรณีรถเกิดเหตุเป็นฝ่ายผิดและทราบคู่กรณี) โดยมีให้เลือก 3 ทุนประกัน

  • ทุนประกัน 100,000 บาท ค่าเบี้ยประกัน 6,300 บาท
  • ทุนประกัน 200,000 บาท ค่าเบี้ยประกัน 7,550 บาท
  • ทุนประกัน 300,000 บาท ค่าเบี้ยประกัน 7,850 บาท
เมืองไทยประกันภัย

ประกันรถยนต์ชั้น 2+ จากเมืองไทยประกันภัย หรือเมืองไทย 2+ Surprise รับประกันรถยนต์อายุ 1-20 ปี ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก ซ่อมอู่ ราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 5,900 บาทเท่านั้น

และนี่คือ ประกันรถยนต์ชั้น 2+ ราคาเบี้ยประกันสุดคุ้ม ใครสนใจแผนประกันรถยนต์ของบริษัทประกันภัยเจ้าไหน ก็สามารถสมัครประกันรถยนต์ออนไลน์ได้เลย ขณะเดียวกัน หากคุณกำลังมองหาประกันภัยรถยนต์ที่ให้สามารถชำระได้ง่าย ๆ สบายกระเป๋า ด้วยโปรโมชั่นผ่อน 0% อยู่ล่ะก็ต้องบอกว่า แต่ละบริษัทประกันภัยล้วนมีโปร 0% มาให้เลือกใช้บริการแน่นอน ส่วนระยะเวลาผ่อนชำระจะเป็น 0% นาน 3 เดือน, 6 เดือน หรือ 10 เดือน ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเป็นผู้กำหนด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ประกันรถยนต์” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :