Home อื่นๆ Insurance 8 โปรโมชั่น Asia Direct สมัครออนไลน์ รับฟรีหลายสิ่ง

8 โปรโมชั่น Asia Direct สมัครออนไลน์ รับฟรีหลายสิ่ง

ต้องยอมรับกันจริงๆว่า ประกันภัยโดยเฉพาะประกันรถยนต์ ในปัจจุบัน การตลาดแข่งขันกันสูงมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในการหาลูกค้าออนไลน์ในแต่ละบริษัทประกัน เป็นอะไรที่ดุเดือด ที่บอกว่าดุเดือดก็เพราะว่า เค้ามี โปรโมชั่น ประกันภัย แถมนู่นนี่นั่น และบริการต่างๆเป็นของแถมให้กับผู้ทำประกันรถยนต์ออนไลน์ และวันนี้ก็มาถึงคิวบริษัท Asia Direct Broker (ADB) ที่จะทำให้บริษัทประกันภัยอื่นๆหวาดหวั่นกันบ้าง เพราะเค้ามี โปรโมชั่นถึง 7 อย่าง แถมให้ฟรีๆ สำหรับคนทำประกันภัยออนไลน์กับเค้า โดยแค่เริ่มต้นรับโปรโมชั่นนี้ โดยการกรอกข้อมูลออนไลน์เท่านั้น ไปดูกันได้เลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง?

  • แถมฟรีกล้องติดรถยนต์ Dengo Car Max Box  – กล้องติดรถยนต์นี้ เป็นแบรนด์ดังที่หลายๆคนเคยเห็นกันมาใน Facebook ในโฆษณากันแล้ว เค้าแถมฟรี เมื่อซื้อประกันภัยรถยนต์ ราคา 7,000 บาท ขึ้นไป (ราคาปกติ ไม่หักส่วนลด) และต้องชำระเงินค่าเบี้ยประกันภายใน 31 ตุลาคม 2559 เท่านั้น
  • ออกค่า Taxi ให้ฟรี ถ้ารถเคลื่อนย้ายไม่ได้ ทาง Asia Direct เค้าจะออกค่าแท็กซี่ ให้ไปเลย 500 บาท ปีนึงใช้ได้ 1 ครั้ง  หากมีอุบัติเหตุ โดยการถ่ายภาพที่เกิดเหตุมาให้เค้าเป็นหลักฐาน ง่ายๆเลย รถเสียอยู่ หรือชนอยู่ เคลียร์กันเสร็จแล้ว ก็เรียก Grab มารับหรือ โบกเอาข้างทาง แล้วก็อย่าลืมถ่ายภาพ ไว้ด้วยจ้า
  • บริการช่วยเหลือทางการแพทย์ – เช่นหากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สามารถเรียกหน่วยงานทางการแพทย์มาช่วยเหลือได้
  • Roadside Assistance – บริการนี้คาดว่ามีให้ใช้กันเกือบทุกค่าย แต่เราต้องมาดูกันว่าของ ADB เค้าจะดีขนาดไหนกันนะ
  • ติดต่อช่างซ่อมเพื่อขอคำแนะนำ – หากคุณไม่มีช่างซ่อมประจำ หรือโทรถามใครก็ไม่ติด สามารถให้ทาง asia direct ติดต่อช่างซ่อมเพื่อสอบถามอาการและคำแนะนำให้ได้
  • บริการเติมน้ำมัน – ลูกค้าจะได้รับน้ำมัน 10 ลิตรฟรีต่อปี และ ครั้งละไม่เกิน 10 ลิตร แต่ครั้งต่อไปก็สามารถเรียกใช้บริการได้อีก แต่เจ้าของรถต้องเป็นคนออกค่าน้ำมันเอง
  • บริการประสานงานช่างกุญแจ – ลืมกุญแจไว้ในรถ? ก็ไม่มีปัญหา หากคุณไม่มีช่างประจำทาง adb เค้าก็ช่วยได้
  • บริการช่วยเหลือเปลี่ยนยาง – เนื่องจากยางรถยนต์อาจมีอาการแบน หรือแตก และอาจอยู่ในพื้นที่ห่างไกลที่ adb ไม่สามารถนำผู้เชี่ยวชาญ เข้าช่วยเหลือได้ แต่สามารถโทรคุยกันได้ เพื่อขอคำแนะนำ
  • ช่วยเหลือพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ – รถตายเพราะแบตหมด ก็ไม่มีปัญหาอีกต่อไปเพราะ adb เค้าสามารถช่วยเหลือในการพ่วงแบตได้

เกี่ยวกับ โปรโมชั่นจาก Asia Direct Broker

สำหรับ Asia Direct (เอเชีย ไดเร็ค โบรคเกอร์) เค้ามีประกันรถยนต์อยู่หลายรูปแบบเลยทีเดียว และ แต่ละอันมีโปรโมชั่นทั้งนัน โดยรับประกันรถยนต์ ใน package ประกันภัยต่างๆเช่น A1, 2+, 3+, 3 ธรรมดา และมีประกันมอเตอร์ไซด์อีกด้วย และบริการเสริมจาก adb ก็คือเค้าให้จ่ายเงินต่อประกัน พรบ. ได้อีกด้วยนะ และสำหรับคนที่ซื้อประกันภัยที่ต้องจ่ายเบี้ยเป็นหลักหมื่น ก็ยังมีระบบผ่อน 0% นาน 12 เดือนอีกด้วย

Exit mobile version