เปลี่ยนการเงินเป็นเรื่องง่าย เพราะมีที่ปรึกษาการเงินส่วนตัว

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอพาทุกท่านมารู้จักกับ Rabbit Finance ในรูปแบบที่ท่านไม่เคยได้ยินมาก่อน  ซึ่งมากกว่า “การประกันภัย” ยังมีเรื่องของ “การวางแผนการเงิน” มาให้คุณได้อ่านอีกด้วย “7 เหตุผลที่คุณควรเลือกใช้บริการ Rabbit finance” จะเป็นอย่างไรนั้น มาติดตามกันค่ะ

1. 1 เสมือนมีตัวช่วย ในการวางแผนการเงินส่วนตัว

สมัครสมาชิก Rabbit finance เสมือนมีผู้ช่วยส่วนตัว

ทราบไหมคะว่า นักธุรกิจ SMEs หรือบริษัทขนาดใหญ่ เจ้าของกิจการเหล่านี้เขาจะมีที่ปรึกษาทางการเงินส่วนตัว และจ่ายค่าใช้บริการต่อเดือนในราคาหลักหมื่นบาทเลยทีเดียว  แต่สำหรับ Rabbit Finance ได้ออกแผนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทุกท่านวางแผนการเงินได้ แม้เราจะเป็นเพียงคนธรรมดา ที่มีรายได้ แต่การจัดการรายได้ก็สำคัญ  เงินเดือนแต่ละเดือนจะได้ถูกใช้ไปอย่างคุ้มค่า

สมัครบัตร Rabbit Finance วันนี้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

  • จัดการรายได้ต่อเดือนของคุณ อย่างคุ้มค่า
  • วางแผนการทำประกันภัย เพื่อป้องกันความเสี่ยงด้าน สุขภาพ อุบัติเหตุ และการเสียชีวิต
  • ช่วยคำนวณภาษี และเลือกวิธีลดหย่อน โดยมีกองทุนระยะสั้น และ ระยะยาว สำหรับผู้ที่ต้องการลดหย่อนภาษี
  • วางแผนการเกษียณอายุ โดยยังคงมีเงินรายได้ต่อเดือน

ซึ่งทั้งหมดนี้ Rabbit Finance มีบริการรองรับความต้องการของคนเมือง ที่มีอายุตั้งแต่ 1 – 70 ปี ได้ทีเดียว โดยเลือกขอคำแนะนำปรึกษา จากเคาน์เตอร์ Rabbit finance โดยสังเกตโลโก้นี้ ที่ BTS ทุกสาขานะคะ

rabbit finance
rabbit finance

2. 2 สมัครสินเชื่อเงินสด อนุมัติไว

อนุมัติสินเชื่อเงินสดไว

เคยไปสมัครสินเชื่อ ทั้ง บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบุคคล แต่กว่าจะผ่านนั้นก็ใช้เวลามากกว่า 15 วัน จนลืมไปแล้วว่าเคยสมัครไปแล้ว อีกอย่างกว่าจะได้มา ก็ยากมาก อนุมัติรอบแรกไม่ผ่าน  รอบสองก็ไม่ผ่าน  รอบสามนี่ท้อไปแล้ว  ด้วยเหตุผลว่า เอกสารไม่ครบ ไม่เข้าเงื่อนไข ไม่ได้เป็นลูกค้าเก่าของธนาคารบ้าง  ในส่วนนี้ Rabbit Finance  ได้ร่วมกับธนาคารชื่อดังอย่าง Citi Bank และ AEON ซึ่งการันตีว่ารู้ผลไว ภายใน 1 วัน หลังจากยื่นเอกสารครบ  ทำให้คุณไม่ต้องพะว้าพะวง ว่าเอกสารที่ยื่นไปจะผ่านไหม

สมัครสินเชื่อเงินสด กับ Rabbit Finance ฟรี! ของรางวัล มูลค่ากว่า 5,000 บาท

สมัครสินเชื่อบุคคลซิตี้ 2017 รอรู้ผลอนุมัติเพียง 1 วัน

rabbitt3

3. 3 ทำประกันภัย ไม่ผ่านตัวแทนจอมตื้อ

สมัครประกันภัย Rabbit Finance

เลิกเบื่อพวกตัวแทนประกันจอมตื้อ ที่โทรมาตาม  แต่ขณะที่ Rabbit Finance จะให้ข้อมูลปรึกษากับผู้ที่ลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อขอข้อมูลเท่านั้น  ซึ่งแบ่งออกเป็น ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ  จากเมืองไทยประกัน, กรุงไทย แอกซ่า, CIGNA ซึ่งถือเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำ ที่ออกแบบกรมธรรม์ ได้เข้ากับวิถีชีวิตคนเมือง  สะดวกตรงที่ข้อข้อมูลได้ง่าย เพราะมีสาขาให้คำปรึกษาบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส จึงทำให้สะดวกเวลาจะติดต่อสอบถามขอใช้บริการกับประกัน

5

ประกันอุบัติเหตุกับ 5 ธนาคาร 2017

สมัครเมืองไทยประกันชีวิต กับ Rabbit พร้อมรับของแถมสุดฟิน มูลค่า 6,000 บาท

4. 4 รวมประกันภัยสำหรับธุรกิจ อันดับ 1

ประกันภัยแบบธุรกิจ จาก Rabbit Finance

สำหรับบริษัทรายย่อย และ รายใหญ่ ที่ต้องทำประกันภัย ทั้งประกันอาคารสถานที่ และประกันสุขภาพสำหรับพนักงานแบบกลุ่ม ของทาง Rabbit Finance ก็มีให้บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนทำงาน  โดยจะมีทีมงานให้คำปรึกษาให้กับบริษัทของคุณ ถึงความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับทรัพย์สินของบริษัทของคุณ  โดยได้ส่วนลด และประหยัดกว่าซื้อกับบริษัทประกัยภัยโดยตรง

rabbitt

 

 

5. 5 รวมบริษัทประกันภัยรถยนต์ไว้มากที่สุด

ประกันภัยรถยนต์

เมื่อการหาตัวแทนรับทำประกันภัยรถยนต์ ต่อภาษี พ.ร.บ. รถยนต์  คุณก็อยากจะเลือก และ เปรียบเทียบ ผลประโยชน์สูงสุด  และในขณะเดียวกัน การหาสถานที่ต่อ พ.ร.บ. ที่ไว้ใจได้  อาจจะต้องไปในเวลาทำการ ซึ่งบางคนก็ไม่สะดวก  แต่หากเลือกกับ Rabbit Finance นอกจากจะเข้าไปทำที่สถานีรถไฟฟ้าได้แล้ว ยังมีให้เลือกถึง 30 กว่าบริษัท  ใครที่อยากได้แบบ เคลมมาก เคลมน้อย ประกันชั้น 1 ฯลฯ  ก็ปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ได้  และออกเล่มให้เร็ว  และยังมีประกันการเดินทาง ซึ่งช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครอง เพิ่มเติมจากที่ได้จากบริษัทสายการบินทำไว้ให้  เพื่อให้คุณอุ่นใจก่อนเดินทางไกลในทุกเทศกาล

rabbitt2
ประกันภัยการเดินทาง จาก rabbit finance

 

>>ทำประกันรถยนต์ ที่ไหนดี? ให้มีราคาถูกที่สุด?<<

>>7 วิธีเลือกซื้อ ประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่คุณต้องรู้!<<

6. 6 ใช้เป็นส่วนลด เมื่อโดยสาร รถไฟฟ้า BTS

rabbit card

บัตรเครดิต หรือ แต้มจากการทำธุรกรรมกับ Rabbit Finance ใช้เป็นส่วนลด ค่าโดยสารกับ Rabbit Card ได้ด้วย  ซึ่งถ้าเราใช้บริการกับค่ายอื่น ก็จะไม่สามารถแลกแต้มได้ Rabbit Reward นี้นำไปเป็นส่วนลดดการเดินทาง ดูหนังกับเครือ Major หรือใช้แลกคูปองส่วนลดกับร้านขนม ร้านอาหารได้ในแต่ละเดือน ที่ออกโปรโมชั่นมาไม่เหมือนกัน

abc
BTS Group

capture-20161203-154039

7. 7 ช่วยจัดการคำนวณภาษีให้กับคุณ

โปรแกรมช่วยคำนวณภาษี

เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ Rabbit Finance ก็จะได้รับสิทธิ์เข้าไปใช้งานโปรแกรมช่วยคำนวณภาษีประจำปี ซึ่งเปิดมาให้ใช้ไม่นานมานี้ และมีคำแนะนำ เรื่องการลดหย่อน แต่คุณต้องให้ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดการดูแลเรื่องการเสียภาษี ในส่วนของ Rabit Finance มีบริการช่วยเหลือ **โปรดระวังเรื่องการให้ข้อมูลส่วนตัว เช่น หมายเลขบัตรเครดิต, วันเกิด, เอกสารต่างๆ แก่เจ้าหน้าที่

 

8. finances-1

ทั้งหมดนี้ คือ 7 เหตุผล ที่คุณต้องเลือกมาใช้บริการกับ Rabbit Finance เพื่อให้ชีวิต และ การเงิน ของคุณง่ายขึ้น  เหมาะสำหรับผู้ที่เป็้นลูกค้าของ BTS เป็นประจำ  เมื่อจ่ายค่าบริการทุกบริการ สามารถนำมาสะสมเป็น Rabbit Reward ได้ โดยนำไปแลกส่วนลดร้านค้า หรือเติมเที่ยวค่าโดยสารได้สบายๆ  หากสงสัยเพิ่มเติมด้านประกันภัย ดูรายละเอียดได้จากคลิปด้านล่างนี้ได้เลยจ้า