5 ข้อดีสำหรับ ประกันชั้น 1 LMG Exclusive Plus สำหรับรถหรู

ads

เพราะสิทธิพิเศษ ไม่ได้มีเฉพาะที่จอดรถ Super Car ในห้างสรรพสินค้า หรือ การนั่งเครื่องบิน First Class เท่านั้น สิทธิพิเศษยังมีมาถึงประกันรถยนต์อีกด้วย และถ้าคุณเป็นคนมีรถหรู, Super Cars, รถที่มีทุนประกันหลักหลายๆล้านบาทขึ้นไป หากคิดจะทำประกันรถยนต์ซักที่หนึ่ง คงไม่ใช่การทำประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบธรรมดา ทั่วไปแน่นอน และอาจไม่ได้สนใจเรื่องเบี้ยประกันรถยนต์มากนัก เพราะวันนี้ LMG ประกันรถยนต์ เค้ามีสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ทำประกันในแพ็คเกจ LMG Exclusive Plus เท่านั้น

LMG Exclusive Plus สำหรับผู้ที่ชอบความแตกต่าง เหนือระดับไปด้วย ประกันรถยนต์ชั้น 1 แบบ เอ็กซ์คลูซีฟ

ความคุ้มครองของ LMG Exclusive Plus ประกันรถยนต์ชั้น 1 มี ครอบคลุมทุกจุด เช่นการชน ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก รถหาย ค่ารักษาพยาบาล อุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันตัวผู้ขับขี่ และอื่นๆ อีกมาก แต่หากว่าความรับประกันมีเพียงเท่านี้ ก็คงไม่ใช่ LMG Exclusive Plus เพราะประกันชั้น 1 ระดับนี้ ให้มากกว่าที่คุณคิด

1ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จองรองแรมให้เลย

สำหรับลูกค้า LMG Exclusive Plus ถ้าขับรถยนต์ไปแล้วเกิดอุบัติเหตุ ห่างจากบ้าน เกิน 100 กิโลเมตร เช่นหากบ้านอยู่กรุงเทพ มีอุบัติเหตุที่โคราช เค้าจะจองโรงแรมให้เลย ไม่เกินสองคืน รวมผู้โดยสารไม่เกิน 4 คน วงเงิน 1,500 บาท ต่อคน เพราะการประสบอุบัติเหตุ บางครั้ง ห่างไกลบ้าน และไม่สามารถกลับได้ทันทีทันใด เช่นอาจเกิดในช่วงกลางคืน บริการนี้ เป็นอะไรที่เลิศมาก และคงดีไม่น้อย หากจะได้พักผ่อนระหว่างทางก่อนกลับบ้าน โดยมีคนจองโรงแรมให้ด้วย

2ถ้าไม่นอนโรงแรม อยากนั่งเครื่องกลับ เค้าก็จองใให้

สำหรับคนที่ไม่สะดวกนอนโรงแรม หรือ ไม่อยากให้ LMG จองให้ ก็ยังมีบริการ จองตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัด หรือ ตั๋วรถไฟชั้น 1 และผู้โดยสารอีกไม่เกิน 4 คน กลับบ้านด้วยกัน แต่วงเงินในการจองตั๋วเครื่องบินจะไม่เกิน 3,000 บาท ต่อ คน

3อยากเช่ารถขับกลับ ก็จองให้ได้เช่นกัน

หากประสบอุบัติเหตุ และรถยนต์ไม่สามารถใช้การได้ และอยากกลับบ้าน และไม่มีสนามบิิน หรือรถไฟ การเช่ารถขับกลับบ้านอาจเป็นทางเลือกสุดท้าย ทาง LMG เค้าจะออกค่าเช่ารถให้ไม่เกิน 2,500 บาท ต่อวัน และสูงสุด 2 วัน ทำให้กลับบ้านได้สบายๆ

4รถเข้าศูนย์ซ่อมได้เลย ไม่ต้องรอ

ปกติ การทำประกันรถยนต์ธรรมดา อาจจะต้องรอเข้าศูนยื แต่สำหรับ LMG Exclusive Plus ลูกค้าไม่ต้องรอการส่งรถเข้าศูนย์บริการ คือสามารถนำรถเข้าศูนยืได้เลยทันที ซึ่งจะมีบริการ รับส่ง รถเข้าศูนย์ด้วย

5ไม่มีรถใช้เหรอ? เค้าให้รถเบนซ์ มาใช้ระหว่างรอซ่อมรถ

หากคุณไม่ใช่คนผิดในการประสบอุบัติเหตุ ทาง LMG เค้าจะส่งรถเบนซ์ มาให้คุณใช้ระหว่างรอซ่อม เป็นระยะเวลาไม่เกิน 3 วัน ซึ่งแน่นอนว่า คุณก็จะได้รับบริการที่ดี ระหว่างรอซ่อม แถมมีรถเบนซ์ ที่เหมาะกับ Class ของคุณอีกด้วย