3 ประกันฯ สำหรับคนสูงวัย ไม่ถงไม่ถาม สุขภาพซักคำ!!!

ads

ไม่ทิ้งภาระให้ลูกหลาน และยังลด สูงสุด 10%

ปัจจุบัน ผู้คนหันมาทำประกันกันมากมาย เพราะทุกๆคนมีความเสี่ยง ซึ่งปัจจุบัน ความเสี่ยงยิ่งมีมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้ง โรค อุบัติเหตุ และอื่นๆ รวมทั้งหลากหลายเหตุผล อาทิ ลดหย่อนภาษี, คุ้มครองยามป่วยไข้, เงินออม, เพื่อเตรียมไว้ เป็นค่าใช้จ่ายวันสุดท้าย, สำรองงเพื่อทุการศึกษาของลูก, คนข้างหลังมีเงินใช้ไม่ลำบาก และอีกมากมายหลายเหตุผล ตอนนี้มีประกันชีวิต หลากหลายสไตล์ หลากหลายเจ้า ให้คุณเลือกตามความต้องการ และหากคุณเป็นคนนึง ที่มองหาประกันชีวิต สำหรับผู้สูงวัย ไม่อยากทิ้งภาระ ให้กับลูกหลาน เมื่อถึงวันสุดท้ายของชีวิต กลัวว่าอายุเยอะแบบนี้ ประกันเจ้าไหนจะรับ เราแนะนำ ให้คุณลองอ่านประกันชีวิต 3 ตัวนี้ก่อน เพื่อเป็นประโยชน์ และตัวเลือกสำหรับตัวคุณ

ประกันชีวิต 3 ตัวนี้ ดี๊ดี อย่างไร

  • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ หรือ ตอบคำถามสุขภาพใดๆทั้งสิ้น
  • หากตรวจพบโรคประจำตัว หลังจากทำประกันฯ กรมธรรม์จะยังคงมีผลคุ้มครองเหมือนเดิม ตราบที่ยังชำระเบี้ยประกัน ตามเงื่อนไข สบายใจได้เลยค่ะ
  • สมัครง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แค่โทร

•    ประกันชีวิต อาวุโสโอเค

เป็นประกันที่จ่ายเบาๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 6 บาท เท่านั้น สามารถเลือกรับความคุ้มครอง ได้มากถึง 200,000 บาท ประกันชีวิตของ AIA นี้ เป็นแบบตลอดชีพ พิเศษสุด สำหรับผู้สูงวัย ที่มีอายุ 50 – 70 ปี(ไม่มีเงินปันผล) โดยมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน เมื่อครบอายุ 90 ปี สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้ แบบรายเดือน และ รายปี ประกันชีวิตนี้ จะคุ้มครองการเสียชีวิต ซึ่งมีระยะเวลาการคุ้มครอง ตลอดชีวิต หรือ เมื่ออายุครบ 90 ปี มีจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ 50,000 – 200,000 บาท เมื่อครบกำหนดสัญญา รับ 100% ของเงินเอาประกันภัย

ผลประโยชน์ ประกันชีวิต อาวุโสโอเค

พิเศษ รับฟรี ร่ม Dotty สุดเก๋ ร่มพับได้ พกพาไปไหนก็สะดวก กันฝนก็ได้ กันร้อนได้ดี เหมาะกับบ้านเรามากๆ เพราะร่มนี้ ได้เคลือบกันแสง UV แดดไม่เผา ตัวไม่ดำ เลิศ!!!

ประกันชีวิต อาวุโสโอเค สมัคร รับร่มฟรี*หมายเหตุ ร่ม Dotty ฟรี สำหรับลูกค้า 200 ท่านแรก ที่สมัครประกันชีวิต อาวุโส โอเค และชำระค่าเบี้ยประกัน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2558 โดยมีจำนวนเงินเอาประกัน ตั้งแต่ 170,000 บาทขึ้นไป

พิเศษมากกว่า ลดทันที 10% เมื่อซื้อประกันชีวิต อาวุโส โอเค พร้อมคู่สมรส ไม่ใช่แค่ลดแค่ปีแรกที่สมัครเท่านั้นนะ แต่คู่สมรส จะได้รับส่วนลด 10% ทุกๆปี ตลอดไป

——————————————————————————–

•   ประกันชีวิต อาวุโสโอเค เทคแคร์ (คุ้มครองทั้งชีวิต + สุขภาพ)

ผลประโยชน์ ประกันชีวิต อาวุโสโอเค เทคแคร์

ประกันชีวิต ที่ให้ค่านอนโรงพยาบาล รวมสูงสุด 100,000 บาท สามารถเลือกรับความคุ้มครองรวมสูงสุด มากถึง 300,000 บาท (สำหรับแผนประกันภัย 200,000 บาท มีจำนวนเงินเอาประกัน ตั้งแต่ปีที่ 7 เป็นต้นไป) ประกันชีวิตนี้ เป็นแบบ AIA สูงวัยตลอดชีพ เพิ่มทุนพิเศษ (ไม่มีเงินปันผล) สำหรับผู้สูงวัย ที่มีอายุ 50 – 70 ปี โดยมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน เมื่อครบอายุ 90 ปี สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้ แบบรายเดือน และ รายปี ประกันชีวิตนี้ มีระยะคุ้มครอง ตลอดชีวิต หรือ เมื่ออายุครบ 90 ปี มีจำนวนเงินเอาประกัน 100,000 บาท / 150,000 บาท / 200,000

ประกันชีวิต อาวุโสโอเค เทคแคร์ - ผลประโยชน์ กรณีเสียชีวิต ประกันชีวิต อาวุโสโอเค เทคแคร์ - ผลประโยชน์ กรณีค่าชดเชย เข้าพักในโรงพยาบาล ประกันชีวิต อาวุโสโอเค เทคแคร์ - ผลประโยชน์ กรณีมีชีวิตอยู่ครบกรมธรรม์สัญญา

พิเศษ รับฟรี พัดลมตั้งโต๊ะ แบรนด์ Mira ขนาด 8 นิ้ว เย็นสบาย ได้ทุกที

สมัคร ประกันชีวิต อาวุโสโอเค เทคแคร์ รับฟรี พัดลมตั้งโต๊ะ

*หมายเหตุ พัดลมตังโต๊ะฟรี สำหรับ 100 ท่านแรก ที่สมัครประกันชีวิต อาวุโส โอเค เทคแคร์ และชำระค่าเบี้ยประกัน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2558 โดยมีจำนวนเงินเอาประกัน ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป

พิเศษมากกว่า หากเลือกชำระแบบรายปี ถูกกว่าการจ่ายแบบรายเดือน 7%

——————————————————————————–

•   ประกันชีวิต 50 อัพ (เพิ่มทุนให้ทุกปี สูงสุด 150% แต่จ่ายเบี้ยเท่าเดิม)

ผลประโยชน์ ความคุ้มครอง ประกันชีวิต 50 อัพ

เป็นประกันที่จ่ายเบาๆ เริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท เท่านั้น จ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าเดิม แต่ได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น มากถึง 450,000 บาท ประกันชีวิตนี้ แบบ AIA สูงวัยตลอดชีพ เพิ่มทุน (ไม่มีเงินปันผล) สำหรับผู้สูงวัย ที่มีอายุ 50 – 70 ปี โดยมีระยะเวลาชำระเบี้ยประกัน เมื่อครบอายุ 90 ปี สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันได้ แบบรายเดือน และ รายปี แต่เราแนะนำ ให้คุณจ่ายเบี้ยแบบรายปีจะดีกว่า เพราะจ่ายเบี้ยถูกกว่าแบบจ่ายรายเดือน ถึง 7% เชียวนะ ซึ่งประกันชีวิตนี้ จะคุ้มครองการเสียชีวิต ซึ่งมีระยะเวลาการคุ้มครอง ตลอดชีวิต หรือ เมื่ออายุครบ 90 ปี มีจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่ 50,000 – 300,000 บาท เมื่อครบกำหนดสัญญา รับ 150% ของเงินเอาประกันภัย

ผลประโยชน์ ประกันชีวิต 50 อัพ——————————————————————————–