ร้านล้างรถแนะนำทั่วกรุงเทพฯ เปิดดึกเพื่อคนงานเลิกดึก

ปัญหาสำคัญและใหญ่ที่สุดของคนที่มีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ก็คือเรื่องความสะอาด ขับขี่ได้ไม่กี่วันฝุ่นจับเขรอะไปทั้งคัน จะให้ล้างรถเองทุกสัปดาห์ก็ใช่ว่าจะดี เพราะทำงานก็เหนื่อยพออยู่แล้ว จะมานั่งทำความสะอาดรถทุกซอกทุกมุมให้เหมือนใหม่ก็ดูจะเหนื่อยเกินไป บางทีเอาว่าจะเอารถไปล้างที่คาร์แคร์ เราก็ต้องใช้รถตอนกลางวัน แต่พอจะเอารถไปล้างตอนกลางคืนก็หาร้านยากเหลือเกิน

ลืมปัญหาเหล่านี้ไปได้เลย วันนี้ promotion.co.th จะมาแนะนำร้านล้างรถดี ๆ 10 ร้านจากทั่วกรุงเทพฯ ที่ปิดดึกหรือเปิดถึง 24 ชั่วโมง เพื่อคนรักรถทั้งหลาย

 1. ร้านแรกที่แนะนำ ชื่อร้าน Meguairs ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก อยู่ฝั่งตรงข้ามกับบุญถาวร สาขารัชดาภิเษก ร้านตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่ สะดวกกับการเข้าออก และแน่นอนร้านเปิดตลอด 24 ชั่วโมง แน่นอนร้านมีบริการตั้งแต่ ล้าง ดูดฝุ่น ลง Wax เคลือบแก้ว บลา ๆ แต่ราคาขึ้นอยู่กับรถยนต์ของคุณด้วยนะ มีร้านกาแฟและมุมให้นั่งรอได้ทั้งคืน นอกจากนี้ในต่างจังหวัดยังมีหลายสาขาทั่วประเทศ เข้าไปดูสาขาได้ที่ meguiars.co.th
 2. ร้านนี้ชื่อ 24Hours Carwash เป็นร้านล้างรถ 24 ชั่วโมงอีกแห่งที่แนะนำสำหรับคนที่สะดวกเดินทางในย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ ที่ตั้งร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ทีเด็ดของร้านนี้นอกจากเปิดล้างรถ 24 ชั่วโมงแล้ว ยังเปิดร้านกาแฟ 24 ชั่วโมงด้วย เหมาะสำหรับคนรักรถขนานแท้ที่ห่างจากรถคันโปรดไม่ได้สักวินาทีเดียว ราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น ใครสนใจลองแวะเวียนไปดูกันได้
 3. Nine Bike Premium Car Coating ร้านนี้ขึ้นชื่อมากเรื่องการเคลือบแก้วเซรามิคให้รถของเราเงาแว้บไปทั้งคัน แน่นอนว่ามีบริการล้างรถเช่นกัน ใครสนใจก็ลองแวะเวียนเข้าไปดูกันได้ ร้านตั้งอยู่ที่ 545 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร แน่นอนว่าร้านนี้เปิดถึง 24 ชั่วโมง เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะไปดึกแค่ไหนก็ได้ล้างรถแน่นอน
 4. Moly Care ร้านล้างรถแบบครบวงจร มีบริการเคลือบสี ขัดเคลือบสี ซักเบาะพรม ล้างรถ แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาถึง 20% ถึงสิ้นปีนี้ ใครสนใจสามารถไปใช้บริการได้ Moly Care มีหลายสาขาเพราะฉะนั้นใครสนใจลองค้นหาดูได้ว่าคุณอยู่ใกล้สาขาไหนมากที่สุด Moly Care อาจจะปิดไม่ดึกมาก ไม่เกิด 2 ทุ่ม แต่เรื่องของบริการนั้นถือว่าครบวงจรทีเดียว
 5. SK Car Wash ร้านล้างรถยนต์ที่บอกได้เลยว่าเป็นร้านที่มีพื้นที่จอดรถสะดวกสบาย แถมมีร้านกาแฟและร้านนวดที่จะทำให้เรารอรถยนต์คันโปรดของเราได้อย่างสบายใจ ส่วนค่าบริการขั้นต่ำที่สุดของที่นี้คือ 100 บาทเท่านั้น ใครสนใจก็ลองไปใช้บริการได้ ร้านตั้งอยู่บนถนนสายไหม ใกล้ ๆ กับซอยสายไหม 49 ร้านนี้ปิดดึกไม่เกิน 4 ทุ่ม
 6. Pro Protect เป็นอีกหนึ่งร้านล้างรถที่ครอบวงจร ด้วยตัวร้านที่มีที่จอดรถกว้างขวาง และบริการที่ครบวงจร ร้านตั้งอยู่ 1658 ถนนบางนา-ตราด ฝั่งขาเข้ากม.4 ใกล้ครัวเจ้ง้อ ร้านนี้ให้บริการถึง 20.00 น. ใครอยู่ใกล้ ๆ ก็สามารถไปใช้บริการได้

7.Green Wash ศูนย์ล้างรถชั้นนำจากปั้มน้ำมันบางจากที่ให้บริการด้านการทำความสะอาดแบบครบวงจร แน่นอนว่าเรื่องบริการน่าประทับใจ Green Wash มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพ ถ้าคุณจะเข้าใช้บริการลองเช็คสาขาที่ใกล้บ้านคุณก่อน แต่ละสาขาอาจมีเวลาเปิด – ปิดไม่เท่ากัน ฉะนั้นโทรสอบถามกับทางร้านก่อนเข้าใช้บริการด้วยนะ

 1. Sw.monkeywash ร้านล้างรถย่านพระราม 3 มีบริการล้างทำความสะอาดรถยนต์ ทางร้านเปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ เวลาเปิด – ปิดร้านตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 21.00 น. เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาว่างช่วงค่ำ ๆ ร้านจะอยู่ข้าง ๆ โลตัสพระราม 3 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์
 2. Wash Concept เป็นอีกร้านที่มีบริการล้างรถแบบครบวงจรทั้งล้างภายนอก ภายใน เคลือบแก้ว เรียกได้ว่าใช้บริการที่นี้แล้วเหมือนได้รถคันใหม่กลับบ้านเลยทีเดียว ร้านตั้งอยู่ภายในปั๊มเอสโซ่สาขาสำโรงเหนือ ฝั่งเดียวกับแม็คโครและบิ๊กซี ศรีนครินทร์ ร้านเปิดตั้งแต่ 08.00 น. – 20.00 น.
 3. 4 Season Coffee & Carcare ร้านนี้ดีต่อใจสำหรับคนที่ชอบกาแฟเพราะนอกจากจะมีบริการล้างรถแล้ว ยังมีร้านกาแฟให้ลูกค้าสามารถนั่งดื่มรอรถได้อีกด้วย ร้านตั้งอยู่ที่ถนนบางบอน 5 เยื้องโรงเรียนสารสาสน์วิเทศหนองแขม เปิดบริการ 08.00 – 20.00 น.

จบแล้วนะครับ สำหรับ 10 ร้านล้างรถดี ๆ ที่ปิดดึกหรือเปิด 24 ชั่วโมง ใครสนใจหรือกำลังมองหาร้านล้างรถใกล้บ้าน ก็ลองแวะเวียนไปลองใช้บริการกันดูได้

นอกจากล้างรถแล้วขอแนะนำคนรักรถดูแลรักษารถสุดรักของคุณให้เหมือนใหม่เสมอ ด้วยบริการเคลือบแก้วรถที่ KRYSTAL COATING มีบริการเคลือบแก้วรถ 3 แบบพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ดังนี้

 • Nano Krystal Protection Package ราคาเริ่มต้น 6,625 บาท พิเศษทำได้ 6 ครั้งใน 1 ปี
 • 9H Quartz Krystal Coat Package ราคาเริ่มต้น 18,540 บาท พิเศษทำ Nano Krystal ได้ 6 ครั้งใน 1 ปี และ 9H Quartz Krystal filling
 • Krystal Quartz Ceramics Coat Package ราคาเริ่มต้น 31,950 บาท พิเศษทำ Nano Krystal ได้ 6 ครั้งใน 1 ปี และ Krystal Quartz Ceramics Coat filling

**โปรโมชั่นเคลือบทั้งคัน บอดี้ กระจกหน้าหลัง และล้อ รับบริการทั้งรถจักรยานยนต์ รถยนต์ Eco Car รถยนต์ซีดาน รถยนต์ SUV รถตู้ และรถอื่น ๆ (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE@)

Read more..

• รวมข้อควรปฏิบัติ! เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์
• ตู้คอนเทนเนอร์ ทับรถ Fortuner มาดูความแข็งแกร่งของรุ่นนี้กัน
• หนุ่มไอริชโวย เบี้ยประกันรถแพงสุดในโลก ปีละ 624,000 บาท
• 10 กล้องติดรถยนต์แนะนำแห่งปี 2018 เพื่อความปลอดภัยของคุณ
• 
รวมโปรโมชั่นประกันภัยรถยนต์ ทุกชั้น ทุกแบบ จากธนาคารกสิกรไทย

Previous articleเตรียมช้อป ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 10% ที่ LAZADA
Next articleเทคนิคลับ : ซื้อประกันรถยนต์ช่วงเดือนไหน ราคาถูกที่สุดในปี?