10 ประกันชีวิตมาแรง ลดหย่อนภาษีได้ ในปี 2018

ค้นหาประกันชีวิต ส่วนลด สำหรับลดหย่อนภาษีในปีนี้

เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายของปีที่แต่ละบริษัทประกันจะเร่งออกโปรโมชั่น  เพื่อให้คุณได้เป็นทางเลือกในการลดหย่อนภาษีเงินได้ สำหรับฐานเงินเดือน 5-10 เปอร์เซ็นต์แรก  มี 10 แผนประกันภัยยอดนิยม ที่หลายท่านได้ทำไว้เรียบร้อยแล้วหลังจากเร่งโปรโมตมาตั้งแต่ต้นปี จะมีประกันตัวไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

iHealthy จาก AXA

อันดับ 1 เป็นแบรนด์ประกันภัย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดในโลก และได้รับการยอมรับเป็นสากล กับ AXA ประกันภัย และ ประกันสุขภาพ แบบเหมาจ่าย ที่ราคาเบี้ยประกันมีให้เลือก เป็นระดับ Platinum, Diamond, Gold, Silver และ Smart

ยกตัวอย่างเบี้ยประกัน แพ็คเกจ SMART ต่อวงเงินรักษา 3 ล้านบาท จะต้องจ่ายเบี้ยประกันเริ่มต้น 17,XXX บาท, เบิกค่ารักษาแบบผู้ป่วยนอก (OPD) 12,000 บาท ได้ 12,000 บาท และเบิกค่าห้องพักได้ 5,200 บาท ต่อวัน

และหากผู้หญิงต้องการแพ็คเกจค่ารักษาแบบ Platinum ที่พิเศษสุด  เบิกค่าคลอดบุตรได้สูงสุด 400,000 บาท ต่อปี อีกด้วย แถมมีค่าห้อง 21,000 บาท ต่อวัน

สมััครง่าย เอกสารใช้แค่บัตรประชาชน, สำเนาบัญชีธนาคารที่จะให้หักค่าเบี้ยประกัน และ จ่ายค่าประกันงวดแรก และตัวนี้สามารถลดหย่อนภาษีได้สามารถซื้อได้ตั้งแต่ปี 2017 เพื่อลดหย่อนในปี 2018  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 

พรูมันนี รีวอร์ด 15/6

ประกันชีวิตที่เน้นแผนจ่ายระยะสั้น จ่ายเพียง 6 ปี คุ้มครอง 15 ปี เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเก็บเงินออม  และได้รับเงินคืนพร้อมดอกเบี้ย เมื่ออายุสัญญาครบ 15 ปี แค่ตอบคำถามสุขภาพสั้นๆ 2 ข้อ  รับผลประโยชน์เมื่อครบสัญญา และ รับผลตอบแทน 2.5% ของทุนประกันภัย ตั้งแต่ปีแรก! ประกันตัวนี้ สามารถรับสิทธิประโยชน์ทางภาษี หรือลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท ต่อปี โดยมีทุนประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท (แต่ไม่จำกัดทุนประกันภัยสูงสุด)

 

กรุงเทพประกันชีวิต

วางแผนภาษี กรุงเทพประกันชีวิต
ภาพจาก bangkoklife.com

สำหรับประกันชีวิตที่ลดหย่อนภาษีได้อีกตัวหนึ่งมาจาก กรุงเทพประกันชีวิต ที่มีประกันหลากหลาย และสามารถวางแผนภาษีครบได้ที่เดียว โดยมีทั้งประกันชีวิต ประกันสะสมทรัพย์ ประกันบำนาญ ในแบรนด์ที่รู้จักกันดีเช่น BLA Smart Saving 168, กรุงเทพ 200, บีแอลเอ ปันสุข 80/20, ดั่งใจ 260, กรุงเทพ 115, ดั่งใจ 18/12, บีแอลเอ พร้อมเกษียณ (แบบลดหย่อนภาษี), บำนาญ 600 (แบบลดหย่อนภาษี), บำนาญ 555 (แบบลดหย่อนภาษี), ดั่งใจ 10/7, สะสมทรัพย์ 10/3, สะสมทรัพย์ 12/5 ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความต้องการและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

 

เมืองไทยประกันชีวิต Super saving 14/7

เมืองไทยประกันชีวิต Super saving 14/7

ออมผ่านประกัน “เมืองไทย Super Saving” ตัวนี้เป็นที่นิยมมากในกลุ่มคุณพ่อคุณแม่ที่ต้องการเก็บเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับบุตร และเป็นตัวหลักที่ใช้ลดหย่อนภาษี เพราะจ่ายในระยะสั้นเพียง 7 ปีเท่านั้น สำหรับคนที่เงินเดือนขึ้นและฐานภาษีสูงขึ้น ตัวนี้เหมาะ โดยทางเมืองไทยประกัน ให้คุณจ่ายเบี้ยเพื่อออม แค่เดือนละ 1,980 บาท จ่าย 7 ปี ได้รับผลประโยชน์คืน 186,000 บาท

 

Samsung Smile Life ประกันชีวิต

Samsung Smile Life ประกันชีวิต

“ถ้า Samsung ทำ.. รับรองว่าดี!” ประกันชีวิตเจ้าใหม่ที่มาจาก Thai Samsung Life Insurance ที่เริ่มต้นมีครอบครัว พ่อเจ แม่ปิ่น เป็นพรีเซนเตอร์  ประกันชีวิตตัวนี้ เน้นคุ้มครองหัวหน้าครอบครัว และ เพื่อการศึกษาของบุตร หรือทำไว้เพื่อเป็นเงินบำนาญยามเกษียณก็ได้ เป็นแผนประกันตัวใหม่ที่น่าจับตามอง  ปลายปีนี้ทำแล้วมีโปรโมชั่นลุ้นรับ Samsung Galaxy S8 อีกด้วย

 

Krungthai-AXA iGen

ประกันชีวิตของ iGEN  ที่เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตโดย AXA แบรนด์ประกันภัยอันดับ 1 ของโลก ที่จับมือร่วมกับ ธ.กรุงไทย ธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ให้ความคุ้มครองชีวิต และลดหย่อนภาษีได้พร้อมๆ กัน โดยให้สิทธิพิเศษมากกว่าการออม โดยมอบของสมนาคุณให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมน้ำมัน, กระเป๋าแบรนด์เนม, บัตรสตาบั๊คส์, หุ่นยนต์ทำความสะอาด (อ่านรายละเอียด ประกัน iGEN ทั้งหมดได้ที่นี่)

 

Krungthai-AXA iProtect S :  

เก็บมรดกเอาไว้ให้ลูกหลาน ด้วยการเก็บเงินส่วนหนึ่งจากรายได้ของคุณ เพื่อจ่ายเบี้ยขั้นต่ำ 5 ปี หรือ 10 ปี  เพื่อคุ้มครองยาวๆ ถึงอายุ 85 คิดเฉลี่ยแล้วจ่ายเบี้ยเพียงวันละ 23 บาทเท่านั้น อายุของผู้ทำประกันนี้ได้คือ 1 – 70 ปี  คุ้มครอง 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เป็นประกันที่เน้นเหมาะเอาไว้เก็บเงินนั่นเอง

(อ่านรายละเอียด ประกัน Krungthai AXA iProtect S ทั้งหมดได้ที่นี่)

 

แบบประกันเพื่อการออม “Happy Women” จากกรุงไทยแอกซ่า

แผนประกันชีวิตสำหรับคุณผู้หญิง ที่รวม ประกันสุขภาพ ประกันชีวิต และประกันอุบัติเหตุไว้หนึ่งเดียว เพื่อให้ผู้หญิงเก่ง ที่ทำงานหาเลี้ยงครอบครัว ได้ดูแลตัวเองได้ โดยมีแผนประกันให้เลือก 3 อย่าง ดังนี้

  1. แผนประกันเพื่อการออม Happy Women

2. แผนประกันเพื่อคุ้มครองโรคร้ายแรง  Smart Women

3. แผนประกันเพื่ออนาคตของลูก Super Mom

ซึ่งให้คุณได้เลือกคุ้มครองตัวเองกับโรคร้ายแรงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต

แบบประกันคุ้มครองโรคร้ายแรง “Smart Woman”

เน้นคุ้มครองโรคร้ายแรงสำหรับคุณผู้หญิง

แบบประกันเพื่ออนาคตลูก “Super Mom”

 

ประกันภัยทั้ง 10 แผนนี้ เป็นแผนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน ปี 2018 นี้ และมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมต่อไป ให้ทางแบรนด์ได้ปรับกลยุทธ์ทำโปรโมชั่นมากขึ้น นอกจากนี้หากคุณสนใจประกันชีวิตตัวไหนแล้ว ดูโปรโมชั่นพร้อมโค้ดส่วนลดเพิ่มเติมได้จากลิ้งต์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ